Nhãn

Thứ Năm, 2 tháng 4, 2015

Tri ân thương phế binh VNCH tuồng cũ diễn mãi!

Chuyện các đối tượng dân chủ + linh mục thường xuyên diễn tuồng tri ân thương phế binh VNCH, những kẻ đã từng cầm súng bắn vào nhân dân, làm tay sai cho giặc Mỹ giết hại hàng vạn đồng bào ta trong chiến tranh trước năm 1975 chẳng phải xuất phát từ mục đích tốt đẹp gì, cũng chẳng phải chính sách nhân đạo, mà tất cả những hành động này đều nằm trong chiến lược dân chủ, nhân quyền nhằm chống phá cách mạng Việt Nam của các thế lực thù địch trong và ngoài nước. Thông qua chuyện này, chúng mời các nhà báo nước ngoài đến quay phim, chụp hình tung lên mạng, tạo những tư thế khó coi để qua đó tuyên truyền với dư luận quốc tế, cho rằng Việt Nam đối xử không tốt với những thương phế binh của VNCH, qua đó lợi dụng xuyên tạc và làm phức tạp hơn tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam.

Xin nhắc lại quan điểm của Đảng và và Nhà nước Việt Nam rằng dù những cựu binh của VNCH đã có những tội ác trong chiến tranh, nhưng họ đã phải trả giá, và xét cho cùng họ cũng là nạn nhân của cuộc chiến, là nạn nhân trực tiếp của tâm lý chiến VNCH, chính Mỹ và những kẻ cầm đầu VNCH trước năm 1975 ở miền Nam, Việt Nam mới là những kẻ phải chịu trách nhiệm trực tiếp về hậu quả chiến tranh mà không chỉ những cựu binh phía VNCH mà cả những Cựu chiến binh của Quân giải phóng Việt Nam cũng như những nạn nhân chất độc màu da cam đang phải lay lắt chịu đựng cuộc sống tạm bợ, phụ thuộc vào xã hội ở đất nước Việt Nam nhỏ bé. Đảng, Nhà nước Việt Nam nhất quán chính sách hòa hợp dân tộc, đối xử bình đẳng với những cựu binh của VNCH, tạo điều kiện cho họ làm ăn, hòa nhập cuộc sống. Tuy nhiên, những kẻ tự xưng yêu nước, hoạt động vì dân chủ nhân quyền ở Việt Nam lại bất chấp đạo lý, sẵn sàng bán linh hồn cho quỷ dữ, câu kết với các linh mục phản động để tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam, kích động thù hằn dân tộc, trong đó có vấn đề tri ân thương phế binh VNCH. Đây là hành động đi ngược lại luân lý dân tộc, xâm hại nghiêm trọng khối đại đoàn kết toàn dân và lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam. Hành động này cần được lên án và nghiêm trị theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Baos

Thông tin được đăng tải trên dân làm báo


Theo Dân làm báo đưa tin: "Vào lúc 14 giờ 50 phút ngày 9-4-2015 tại chùa Liên Trì, 153 Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Thành phố Sài Gòn, Hòa Thượng Thích Không Tánh có mời một số TPB-VNCH các vùng lân cận và thành phố Sài Gòn đến chùa dùng trà, bánh, thuốc, cà phê, nước ngọt, trái cây… Đồng thời buổi họp mặt có cả phóng viên nước ngoài là bà Catherine Barton (Madam Catherine Barton - Bureau Chief Asia-Pacific, Agence France – Presse, 76 Ngô Quyền, Hà Nội) đến để đưa tin".
Chân dung phóng viên nước ngoài đến đưa tin


Điều đáng nói là cô phóng viên này không hề hiểu tính chất của công việc mà lũ rận chủ Việt đang làm, chỉ nghe thông tin một chiều và chắc chắn điều này sẽ gây bất lợi khi cô này tiến hành viết báo, công bố các hình ảnh gây sốc trên mạng. Nhìn các bức ảnh được chụp có thể thấy chúng tập trung chụp những người bị thương tích nặng nhằm mục đích tuyên truyền, xuyên tạc và vu cáo là chính, chẳng hề có ý tưởng nhân nghĩa ở đây.

Những người được chụp đều bị cụt hai chân


Những bằng chứng trên đã phản ánh rất rõ dã tâm của những kẻ đội lốt "hảo tâm" để kinh doanh dân chủ, dân quyền ở Việt Nam. Tuồng cũ diễn mãi mà chúng không biết chán là gì!


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Dù là những người lính Việt Nam cộng hòa thì Việt Nam hiện nay cũng hết sức bao dung với họ. Tại sao mấy tên rận chủ không đưa tin những hình ảnh chất độc da cam ở Việt Nam và lên tiếng cho những con người ấy.Bọn chúng chỉ nhằm mục đích tuyên truyền, xuyên tạc và vu cáo là chính, chẳng hề có ý tưởng nhân nghĩa ở đây.

    Trả lờiXóa
  2. Có vẻ như vở kịch tri ân những người lính Việt Nam cộng hòa được diễn khá hợp lý. Nhưng mục đích của bọn chúng chỉ là tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam, kích động thù hằn dân tộc, trong đó có vấn đề tri ân thương phế binh VNCH.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ