Nhãn

Thứ Năm, 9 tháng 4, 2015

Trương Văn Dũng -NoU "ác giả ác báo"

Cuối cùng kẻ bệnh hoạn của nhóm cộng đồng dân chủ ở Việt Nam, thành viên tích cực của nhóm NoU - Trương Văn Dũng tức Dũng Xe ôm đã "bị mời" lên trụ sở công an làm việc về hành vi lợi dụng danh nghĩa yêu nước, kích động biểu tình gây rối trật tự công công hôm 14/3/2015 tại Tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội.Thông tin hô hòa của nhóm dân chủ phản phúc đăng trên tường Nguyễn Tường Thụy


Thông tin chính thức được trang lá cải Dân làm báo nhanh chóng cập nhật, đồng thời giật luôn một cái tít thật kêu là "Công an bắt cóc Trương Văn Dũng" nhằm tiện thể vu cáo luôn cho lực lượng công an Hà Nội có hành vi "bắt cóc" để tiện bề xuyên tạc và dâng sớ lên Vịt Tân ở Hải Ngoại.


cócTrương Văn Dũng -NoU kẻ luôn xuất hiện núp bóng dân oan kích động biểu tình và là kẻ cầm đầu nhóm tưởng niệm hôm 14/3 tại Tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.


Trương Văn Dũng (hình tròn) là một kẻ chuyên lái xe ôm, thất nghiệp, gã có khuôn mặt nhỏ thó và xấu xí của một kẻ tiểu nhân, thân hình nhăm nhúm của gã hiện lên hai chữ "bần tiện" thế nên gã rất thích hợp với việc núp váy đàn bà để hoạt động dân chủ. Còn nhớ trước đây trong những lần "dân oan" Dương Nội (sự thật là các bà, các chị tại các vùng miền khác nhau được Trương Văn Dũng và nhóm NoU thuê) đi biểu tình đòi đất tại tượng đài Lý Thái Tổ và những khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội, bị nhóm DLV và các nhà yêu nước phát giác và đòi tẩn cho một trận.
Theo thông tin mới nhất từ trang mạng phản động Dân làm báo "Sau khi bị Công an triệu tập nhiều lần để lên làm việc về hành vi xuất hiện tại tượng đài Lý Thái Tổ hôm 14/3, Trương Văn Dũng đã tìm các khước từ, chây lỳ, coi thường pháp luật, và vào 9h sáng ngày 9/4 gã đã được mời lên trụ sở Công an phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội để làm việc.


bba81-2

Giấy triệu tập Trương Văn Dũng của cơ quan Công an


Theo tờ lá cải này đưa tin, Trương Văn Dũng bị triệu tập đến ba lần nhưng cố tình coi thường pháp luật, nên cuối cùng đã bị mời lên trụ sơ công an để làm việc. Hiện Trương Văn Dũng đã hết sức hoang mang nhưng vô cùng ngoan cố, những tin tức mới nhất về đối tượng này, Nền dân chủ sẽ cập nhật tới độc giả, tuy nhiên, chỉ có một điều chúng ta phải thống nhất với nhau, đó là đối với những kẻ tiểu nhân, bán danh dự tổ quốc cho quỷ dữ, những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, làm những việc trái luân thường, đạo lý thì trước sau gì cũng sẽ phải trả giá cho những hành động ngang ngược của mình. Thật đúng là "ác giả, ác báo". Luật nhân quả nhãn tiền!


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Để xem con người này có thể giả bộ được bao nhiêu,những con người ham lợi quên đất nước này thì cần phải trả giá.Trước pháp luật thì mọi điều sai trái sẽ được làm rõ,những người đã vi phạm nhất định sẽ bị trừng trị.Coi như đây là quả báo cho chúng.

    Trả lờiXóa
  2. Những kẻ cố tình bán mình cho các tổ chức phản động, hoạt động chống phá Việt Nam, đưa ra những luận điệu tuyên truyền sai sự thật thì sớm muộn gì cũng bị trừng trị. Trương Văn Dũng xứng đáng nhận được hình phạt thích đáng cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

    Trả lờiXóa
  3. Trương Văn Dũng một kẻ tự nhận yêu nước và đấu tranh cho dân chủ lại bị cơ quan điều tra triệu tập về hành vi gây rối trật tự, kích động biểu tình. Vậy là bộ mặt thật của một kẻ xấu xa sẽ bị phơi bày. Những kẻ chuyên lợi dụng vấn đề nhân quyền để chống phá nhà nước.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ