Nhãn

Chủ Nhật, 12 tháng 4, 2015

Xoay quanh cái giải "rắm thối" của mẹ Nấm Gấu, vào mà xem rận cắn nhau!

Xung quanh cái giải "Rắm Thối" của Mẹ Nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng số tiền thưởng khổng lồ hơn tỷ bạc mà lũ "lông chân, lông tay" trao cho kẻ được giới Rân chủ ví là vô học, xảo trá, bản chất thối tha, không đáng mặt con người, chuyên đả phá nhân quyền ở Việt Nam. Một số nhà rân chủ, đồng bọn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã cảm thấy nuốt không trôi cục hận, bởi trong khi chúng cũng đang tích cực hoạt động chống phá không kém, thậm chí còn hơn Mẹ Nấm Gấu, thế nhưng cục tiền hơn Tỷ bạc kia lại không nằm trong tay mình, thế là chúng phát điên, xông vào cắn xé Mẹ Nấm Gấu cũng như tổ chức Civil Rights Defenders (Những Người Bảo Vệ Dân Quyền) vì con mắt ngu si đã không nhìn nhận đúng kẻ xứng đáng được hưởng cả tỷ bạc.


Nấm gấuSự phản ứng của Nguyễn Lân Thắng - sịp đỏ (ảnh Facebook Nguyen Lan Thang)


Nguyễn Lân Thắng không ngần ngại chửi thế giới phương Tây “có mắt như mù”, chửi là lũ tây lông mà có mắt như mù, bla, bla,.. khi chọn trao giải cho con dĩ dân chủ Mẹ Nấm Gấu, Nguyễn Lân Thắng mỉa mai lũ Civil Rights Defenders : “Hô hô, người bảo vệ nhân quyền của năm… Miễn là người ấy phải đầy đủ chân tay chứ không được vẹo vọ ngồi xe lăn như em Van Thi Nguyen, đm bọn tây lông có mắt như mù…!”, đồng thời tuyên bố dọn dẹp facebook để thanh trừng (block) những đồng bọn chúc mừng Quỳnh nhận giải. Người công khai ủng hộ Thắng có hầu hết fan “Cờ vàng” với nhiều gương mặt như Đinh Nhật Uy, Nguyễn Cẩm Hường, Nguyễn Văn Thạnh… Lũ Civil Rights Defenders nghe xong câu chửi của Thắng chắc đắng hết cả lòng, ăn không nổi cơm,..


Lũ bạn bè, hội nhóm của Nguyễn Lân Thắng cũng xông vào cắn xé mẹ Nấm Gấu một cách không thương tiếc bằng những thuật ngữ tục tĩu nhất, và ai cũng nhận thấy rằng, nhân dịp này những thói hư, tật xấu, những tính cách bần tiện, bẩn thỉu của bè lũ rân chủ đã bị phơi bày một cách không thương tiếc.


Chửi


Những câu mỉa mai đau xót theo kiểu, thằng hai hộp sữa thằng không hộp nào


Thậm chí nhiều tờ báo lá cải còn đăng bài viết:" Thành tích bị nhà cầm quyền gây khó dễ của Mẹ Nấm chắc chẳng được như những nhà dân chủ khác. Những nhà dân chủ khác nào là bị giấy triệu tập, bị con đồ đánh như chị Trần Thị Nga, Bùi Hằng, Nguyễn Lân Thắng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Trương Văn Dũng,... và nhiều người khác bị cản trở quyền tự do đi lại… Vậy thì tại sao lại chọn Mẹ Nấm? mà trong khi Mẹ Nấm lại chẳng có thành tích hoạt động xã hội trong khoảng thời gian gần đây. Phải chăng chiến dịch “we are one” mới chính là điều mang lại giải thưởng cho Mẹ Nấm. Trong khi nhiều nhà dân chủ khác “bượt mặt” để tuần hành mà chẳng nên cơm nên cháo gì, mà mẹ nấm chỉ có vận động một chiến dịch mà chẳng phải đi đâu, mà vẫn giành được giải thưởng cùng hơn tỷ bạc".


Xem ra, lũ rân chủ vẫn chỉ là một lũ ô hợp, chuyên xúc xỉa, cắn xé lẫn nhau và hạ bệ lẫn nhau với tư tưởng không ăn được thì đạp đổ. Thặt đau xót thay cho những kẻ mang danh hoạt động rân chủ, rân quyền mà nhân cách lại không bằng cả một con chó, sống kém tình nghĩa. Thế nên sớm muộn chúng cũng sẽ bị diệt vong!


Trần ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. đúng là thân nhau lắm rồi cắn nhau đau thôi,cái lũ rận kia chẳng được tích sự gì cả,khi mà lợi ích vật chất bị kẻ khác cướp mất thì tất nhiên chúng phải ghen tị dẫn đến chửi thề..một giải thưởng vô nghĩa đó chẳng mang đến cho chúng mày tương lai tốt đẹp đâu lũ rận bán nước ạ.

  Trả lờiXóa
 2. đúng là trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết,đám rận chỉ có vậy thôi,thấy tiền là hoa mắt,một khi kẻ khác được tiền thì lại bắt đầu đố kị,chửi bới lung tung.chẳng ra cái thể thống gì cả.đồng tiền bẩn từ giải thường vô nghĩa đó sẽ nhanh hết thôi,và tương lai của những kẻ bán nước kia chắc chắn sẽ chẳng tốt đẹp gì.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ rận chủ này cứ tự xưng chính nghĩa vì dân chủ vì nhân quyền. Hóa ra tất cả bộ mặt của bọn chúng cũng chỉ vì tiền. Vì cái giải thưởng người bảo vệ nhân quyền của năm mà bọn chúng quay ra chửi nhau, cắn nhau thậm tệ. Không thể tin những kẻ giả nhân giả nghĩa này.

  Trả lờiXóa
 4. Một giải thưởng chẳng có người Việt Nam nào quan tâm. Bọn chúng chỉ đang cố tranh nhau những đồng tiền thối nát mà các tổ chức phản động đang đưa về Việt Nam. Một đám rận đang cố tình bâu vào tranh nhau đống phân. Đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ