Nhãn

Thứ Ba, 26 tháng 5, 2015

Bùi Hằng - sự xuống cấp về nhân cách!

Bùi Hằng, gã nữ giang hồ nổi tiếng với bản chất tráo trở, mất dạy, "ăn cháo đá bát" đã được nền dân chủ 2012 phản ánh trong rất nhiều bài viết. Chị đây cũng đã viết khá nhiều bài bóc tách, làm rõ quá trình tha hóa của Bùi Hằng từ một "gái giang hồ có hạng" trở thành "con con đĩ dân chủ" biến chất và tráo trở. Hẳn dư luận còn nhớ cách đây không lâu Bùi Hằng dọa cởi truồng với luận điệu được các nhà rân chủ tung hô là "Bùi Hằng không chịu mặc đồ tù, Bà Hằng tuyên bố nếu bắt buộc mặc đồ tù, thì bà thà cởi truồng…" Thế nhưng, thời gian trôi qua lâu, mọi chuyện quá lặng lẽ và êm ả, chẳng thấy bức hình nào chụp ảnh Bùi Hằng cởi truồng cả. Chị nói thật, chị cũng là đàn bà, con gái, nhưng chị khinh bỉ những đứa dùng vốn tự có để khoe mẽ và kinh doanh dân chủ. Cái loại đàn bà hư hỏng đó chỉ đáng vứt vào sở thú để mua vui cho thiên hạ.Bùi hằng (mặc áo dài đội khăn đỏ trên đầu)


1. Bùi Hằng lại diễn trò "tuyệt thực đểu"


Mấy ngày hôm nay dư luận được phen xôn xao về chuyện Bùi Hằng tuyên bố tuyệt thực.  Nói thẳng, chẳng ai là cái trò tuyệt thực của mấy gã dân chủ cuội, từ Cù Huy Hà Vũ, Điếu cày - Nguyễn Văn Hải và giờ là Bùi Hằng tiếp diễn trò ăn vạ chính quyền bằng trò "tuyệt thực đểu". Có lẽ Bùi Hằng nghĩ rằng tuyên bố tuyệt thực có thể làm tăng khí tiết "đấu tranh cho dân chủ", kiếm thêm ít tiền cho con zai và đồng thời gây sự chú ý của truyền thông lề trái cũng như các tổ chức NGO đang nhòm ngó, phá hoại cách mạng Việt Nam mà lâu nay quên béng mất thị vì thị đã hết giá trị lợi dụng. Tuy nhiên, trò hề này vô cùng nực cười khi Bùi Hằng tuyên bố "tuyệt thực" nhưng vẫn ăn uống đầy đủ, vẫn béo tốt. Tuyệt thực có nghĩa và là đoạn tuyệt với chuyện ăn uống, không đụng đến thức ăn, đồ uống. Thế nhưng Bùi Hằng lại "tuyệt thực" bằng cách chỉ không ăn cơm nhà tù, nhưng vẫn chén vô tư đồ mua ở căng tin hoặc đồ tiếp tế từ người thân (trên dân làm báo ghi rõ "Từ trước Bùi Hằng đã không ăn cơm của trại giam, bà chỉ ăn mua từ căn tin". Thế thì chỉ có thế gọi là "trò tuyệt thực đểu" thôi Bùi Hằng nhỉ?


2. Bùi Hằng tiếp tục nêu cao khí tiết "cởi truồng"


Với con dĩ dân chủ Bùi Hằng, chuyện cởi truồng hình như chưa có hồi kết. Trang dân làm báo đưa tin rằng "Bùi Hằng không chịu mặc đồ tù, hoặc đồ người nhà gửi vào nhưng có đóng dấu của Trại Giam". Cha, chả, tin này quá "hot" là phạm nhân đang thi hành án phạt tù, thế nhưng không an tâm cải tạo cho tốt. Bùi Hằng lại muốn nổi tiếng bằng cách chơi trội "không thèm mặc đồ tù" và "đồ có đóng dấu" vậy thì khả năng Bùi Hằng cởi truồng là quá cao. Thật nhục nhã cho con dĩ dân chủ này, bởi sau khi tìm đủ mọi cách để hâm nóng tên tuổi, để được chú ý nhưng không "gây được tiếng vang" như mong muốn. Bùi Hằng lại quay về cách truyền thống là dùng vốn tự có của mình để kinh doanh dân chủ. Đúng là thứ mạt hạng, gọi là "con đĩ dân chủ" cũng không hề ngoa chút nào.Chị là chị vô cùng khinh bỉ cái thứ "đạo đức giả" này.


báBài viết mới nhất về bùi hằng đăng trên dân làm báo


Trong bài viết mới nhất, lũ rân chủ đưa tin rằng "vì Bùi Hằng không chịu mặc đồ Juve nên bị cấm gặp người thân 2 tháng". Âu cũng là cái liễn, Bùi Hằng là phạm nhân nhưng vừa vi phạm quy chế trại giam, vừa tìm cách kêu gọi sự can thiệp từ bên ngoài. Thế nên theo ngu ý của Chị đây, cần xử phạt Bùi Hằng thật nghiêm để làm gương cho thiên hạ. Cái sự của một con đàn bà dân chủ vừa côn đồ với xã hội, vừa mất dạy với gia đình, vừa coi thường pháp luật, thì không còn gì để đánh giá nữa, ả đúng là thứ cặn bã của xã hội, cần phải nghiêm trị thích đáng đồng thời bố cáo cho thiên hạ biết.


Ms Na Nu

11 Nhận Xét :

 1. Bà bày chống đối tiêu cực như vậy. Không ăn không mặc thì hại vào thân bà ta chứ. Mà mặt ba ta cùng giày quá đấy, dám không mặc đồ và cố tình vi phạm nội quy. Ngya những hành đông thế đã đủ thấy bà ta là kẻ chống đối rồi.

  Trả lờiXóa
 2. con mụ bùi hằng này ngày xưa chửi kinh lắm, và gần đây con thúy nga cũng không hề thua kém, thuy nga xem ra còn bá đạo hơn bà hằng vì thúy nga còn thách thức cả chính quyền, cậy thế mình là phụ nữ, có thể sinh được con và thoát được tù mà

  Trả lờiXóa
 3. bùi hằng sẽ mãi chỉ là bùi hằng, sẽ mãi là người chửi chính quyền một cach vô lối, khinh thường quốc gia dân tộc chứ không hơn gì ai, cũng không nên tin tưởng vào những gì mà bà này có thể mang lại, cũng nên có những phương án đề phòng con người này thôi

  Trả lờiXóa
 4. Nhân cách của Bùi Hằng thì đã bị thị vứt đi từ rất lâu rồi. Không biết bao nhiêu những hành động xấu xa, chống phá Đảng và nước đã mụ đã bị nhân dân biết đến. Mụ chỉ chuyên có những tuyên bố khoe mẽ, lố bịch thể hiện bản chất của một kẻ giả danh đấu tranh cho dân chủ.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Hằng thật đúng là một mụ đàn bà vô liêm sỉ. Pháp luật đã hết sức khoan hồng khi chỉ kết án 3 năm tù giam nhưng trong tù mụ vẫn không chịu ngoan ngoãn cải tạo mà vẫn có những hành vi hết sức đáng khinh bỉ. Mụ kiên quyết không ăn cơm tù rồi tuyên bố tuyệt thực trong tù. Ấy vậy mà vẫn béo như heo.

  Trả lờiXóa
 6. Một thời gian Bùi Hằng đã từng rất nổi tiếng bởi học luôn tinh thần nude vì đấu tranh dân chủ. Đúng là một trò cười cho nhiều người xem. Mụ ở trong tù mà vẫn có thể nghĩ ra đủ chiêu trò thể hiện mình để được phản động nước ngoài để ý rồi trợ cấp tiền. Không hiểu Bùi Hằng có phải là một con người nữa không?

  Trả lờiXóa
 7. Với giọng lưỡi của mình thì những bọn phản động không gì là không thể xuyên tạc. Đến như Bùi Hằng ở trong tù nhưng vẫn tiếp tục có những trò cổ xúy cho mấy tên phản động bên ngoài. Thiết nghĩ với những kẻ không chịu hối cái như Bùi Hằng thì tất nhiên phải có những hình phạt thích đáng hơn nữa.Mức án như vậy với mụ còn quá nhẹ.

  Trả lờiXóa
 8. nghe gì cái bọn danlambao chứ.toàn cái lũ ăn nói xuyên tạc bịa đặt.cái mụ bùi hằng là người như thế nào thì ai chẳng biết rõ cơ chứ.chính vì thế có nói gì cũng chẳng ai tin cả.đơn giản vì cái chiêu trò tuyệt thực kia chỉ là trò mèo của đám rận mà thôi.đúng là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Hằng làm gì còn nhân cách mà xuống cấp. Một con đàn bà dân chủ vừa côn đồ với xã hội, vừa mất dạy với gia đình, vừa coi thường pháp luật, thì không còn gì để đánh giá nữa, ả đúng là thứ cặn bã của xã hội, cần phải nghiêm trị thích đáng đồng thời bố cáo cho thiên hạ biết.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Hàng đúng là không biết xấu hổ, vô liêm sỉ. Bà ta làm những cái không thể chấp nhận được. hết lăng loàn rồi lại bán nước hại dân, ko thể tha thứ. Cần phải trừng trị đích đáng những thành phần thế này để cảnh cáo cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 11. Có rất nhiều người ghét bà này. Đó là những phát ngôn, lời nói và hành động vô cùng ngông cuồng và thiếu văn hóa. Một người phụ nữ không hề biết đến giá trị chuẩn mực

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ