Nhãn

Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Chán ngán với VTV!

Là kênh truyền hình quốc gia, mang nhiệm vụ chính trị quan trọng là quảng bá hình ảnh của Việt Nam đến thế giới và ngược lại, cũng như tạo ra món ăn tinh thần quan trọng cho toàn dân. Thế nhưng VTV thời gian gần đây với sự thiếu sót của một vài cá nhân vô trách nhiệm, làm ăn cẩu thả đã tạo cơ hội cho lũ chấy Rận ở Việt Nam tung hô các luận điệu phản cách mạng, chống phá, nói xấu Đảng và Nhà nước ta.


Từ Kênh chuyển động truyền hình 24h đã làm dậy sóng dư luận thì mới đây VTV lại vấp phải những lỗi không đáng có, làm cho các đối tượng phản động tha hồ xuyên tạc, bôi nhọ, làm xấu bộ mặt truyền thông quốc gia. Mặc dù người trong cuộc đã xin lỗi, kỷ luật kẻ làm sai, nhưng dư luận lề trái vẫn để lại những dư âm khiến người đọc chán ngán.


3

Bài viết xuyên tạc trên dân làm báo


Đây chính là sai sót trong chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" phát sóng trên VTV3 tối 2-5 do lỗi cẩu thả của người phụ trách chương trìn đã “chuyển” thủ đô Hà Nội sang Trung Quốc và phát hình bản đồ Việt Nam không có hai quần đảo Hoàng Sa - Trường Sa. Đây là sai sót đặc biệt nghiêm trọng, và đây cũng không phải là sai sót duy nhất khiến rận chủ Hoàng Thanh Trúc (dân làm báo) lên mạng viết bậy, chửi bậy và bới lại những tin vịt về Hội nghị Thành Đô năm 1990.


Cách đây mấy hôm, trong chương trình thời sự, VTV cũng đã vô tình quảng bá cho hình ảnh của Điếu Cày bên cạnh ông OBAMA, sự việc này đã được các đối tượng rận chủ trong nước tích cực lợi dụng viết bài xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta.


4

Bài viết xuyên tạc trên Dân làm báo


Với những sai sót lần này, chỉ có thể thốt lên rằng: Chán ngán quá ông VTV ơi!


Trần Ái Quốc


3 Nhận Xét :

  1. Đúng là trong thời gian vừa qua chúng ta đã chứng kiến rất nhiều những sai sót của phía VTV,đây là những sai sót rất đáng trách và làm cho người xem trên cả nước cảm thấy bức xúc.các cơ quan chức năng cần phải có những biện pháp xử lí nghiêm khắc đối với những cá nhân vi phạm để nó không còn tái diễn tình trạng trên nữa.

    Trả lờiXóa
  2. những người đứng đầu cần phải nghiêm túc xử lí và cần phải có những cơ chế quản lí chặt chẽ hơn nữa để không còn xảy ra tình trạng như hiện nay.rõ ràng VTV đang có nhiều sai phạm khiến cho dư luận cảm thấy bức xúc và khó hiểu.mong rằng trong thời gian tới sẽ không có tình trạng trên nữa.

    Trả lờiXóa
  3. VTV thời gian gần đây với sự thiếu sót của một vài cá nhân vô trách nhiệm, làm ăn cẩu thả đã tạo cơ hội cho lũ chấy Rận ở Việt Nam tung hô các luận điệu phản cách mạng, chống phá, nói xấu Đảng và Nhà nước ta.các cơ quan có thẩm quyền liên quan cần xử phạt nghiêm những cá nhân vi phạm

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ