Nhãn

Thứ Năm, 14 tháng 5, 2015

Chuyện của những kẻ khùng điên!

Dạo đi, lướt lại trên các  trang mạng phản động hiện nay thấy râm ran đầy câu chuyện, từ chuyện kích động biểu tình của giới "dân oan vì tiền" ở bờ hồ - Hà Nội, đến chuyện những dân oan trưng những khẩu hiệu khó coi rong ruổi trước cửa các cơ quan Đảng, Nhà nước, Công an Thành phố,..đến việc các thế lực rận chủ tự bỏ phiếu việc Việt Nam gia nhập TPP. Toàn những chuyện không có gì lạ lẫm, nhưng thiết nghĩ cũng cần phản ánh để bà con nhân dân hiểu hơn về bản chất của Rận chủ ở Việt Nam, của những kẻ phản động đội lốt yêu nước, của những kẻ chỉ biết đến tiền mà bán rẻ lương tâm, danh dự, trách nhiệm cho lũ phản động Việt Tân.

1. Chuyện kích động biểu tình ủng hộ Nguyễn Chí Tuyến

Chuyện Nguyễn Chí Tuyến bị côn đồ chặn đánh sau đó vu vạ cho công an đã được dư luận bóc mẽ rõ ràng, Tuyến bị đánh hay không thì chưa ai chứng minh được, nhưng những bức ảnh của Tuyến đăng lên mạng đã cho thấy bản thân Tuyến của NoU hay Lã Dũng trước đây cũng chỉ là những tên "chí phèo" thời đại, chuyên ăn vạ và chỉ biết ăn vạ, nhằm gây phức tạp thêm cho tình hình chính trị của Việt Nam.

t1

Trên các trang facebook của các đối tượng Rận chủ đều đồng loạt đăng ảnh ăn vạn của Nguyễn Chí Tuyến


Các đối tượng "dân oan" được thuê đi biểu tình vu vạ cho công an, ủng hộ Nguyễn Chí Tuyến:


t2Nhân chuyện Nguyễn Chí Tuyến - các đối tượng Rận chủ thuê "dân oan" đi biểu tình


t3


Bài đăng trên face Nguyễn Lân Thắng


2. Đến việc vu vạ cho Công an đán người.


Các đối tượng Rận chủ giở trò vu vạ cho báo thanh niên, tiến hành viết bài xuyên tạc trắng trợn, sử dụng những thuật ngữ "khó ngửi" sau đó vu vạ cho đó là sản phẩm của Báo Thanh Niên. Trong bài viết đăng trên tường Nguyễn Lân Thắng, các đối tượng ca ngợi chí phèo - Nguyễn Chí Tuyến đủ điều, nào là yêu nước, nào là vì cây xanh Hà Nội,... Sau đó chúng lên mạng tìm ảnh và đích thân đến tận nhà của ông Đại tá Vũ Văn Hùng, trưởng CA quận Long Biên chụp ảnh và vu vạ cho công an Quận Long Biên đánh người. Đây là hành vi vu cáo trắng trợn và bẩn thỉu của các đối tượng Rận chủ cần nghiêm trị trước pháp luật.


t4Bài viết xuyên tạc của Nguyễn Lân Thắng

11 Nhận Xét :

 1. Những hình ảnh rất mang tính kích động. Dòng họ Nguyễn lân tới đời anh này là lụi tàn. Hồi xưa ông dạy tôi: Không ai giàu 3 họ, không ai khó 3 đời. Giờ thì thấy ông dạy sao mà đúng thế. Thật buồn.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của những kẻ chuyên đi ăn vạ với các cơ quan chức năng. Thực chất những kẻ này luôn mượn danh nghĩa bảo vệ dân chủ nhân quyền để tiến hành các hoạt động biểu tình, viết bài xuyên tạc, ăn vạ trên các trang mạng. Sớm muộn gì bọn chúng cũng bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Những hành động chống phá của Nguyễn Lân Thắng đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Đáng bị lên án. Một con người tri thức như Nguyễn Lân Thắng đáng lẽ phải dùng những kiến thức ấy để đóng góp xây dựng đất nước. Chứ không phải tiếp tay cho bọn các tổ chức thù địch.

  Trả lờiXóa
 4. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống toàn những nhà giáo sư, tiến sĩ đóng góp rất nhiều cho xã hội nhưng Nguyễn Lân Thắng lại không đi theo con đường đúng đắn. Hắn đã bị biến chất, lệch lạc trong suy nghĩ , đi theo con sai lầm chống Đảng Cộng sản Việt Nam

  Trả lờiXóa
 5. Quả thật ngày càng nhiều những kẻ bị những đồng tiền của các tổ chức thù địch chống phá Việt Nam mua chuộc. Nhưng thật không ngờ đến những người có học hàm, học vị như Nguyễn Lân Thắng cũng trở thành một con chó tay sai cho các tổ chức này. Đáng thất vọng.

  Trả lờiXóa
 6. Quả thật ngày càng nhiều những kẻ bị những đồng tiền của các tổ chức thù địch chống phá Việt Nam mua chuộc. Nhưng thật không ngờ đến những người có học hàm, học vị như Nguyễn Lân Thắng cũng trở thành một con chó tay sai cho các tổ chức này. Đáng thất vọng..

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là đồng tiền đa làm che mờ tất cả, chính vì những đồng tiền mà những con người với bản lĩnh chính trị ko vũng vàng, đã nghe theo các thế lục thù địch, đã bán rẻ lương tâm, bán nước hại dân, làm những điều sằng bậy nhằm chống phá cách mạng việt nam.

  Trả lờiXóa
 8. Một số kẻ vì đồng tiền nhơ bẩn mà bán nước hại dâ, nghe theo các thế lực thù địch để chống phá cách mạng Việt nam. Những tên này cần phải trừng trị đích đáng, làm gương cho những kẻ sau có âm mưu phản động. Cũng ko ngờ rằng có những con người có học cũng như không, cũng có mưu đồ toan tính, thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 9. đúng là cái thằng mất dạy nguyễn lân thắng.một kẻ tội đồ của dòng họ nguyễn lân.tại sao một dòng họ như vậy lại sinh ra một kẻ như hắn cơ chứ.đừng ngồi đó mà vu cáo xuyên tạc bịa đặt để hạ bệ uy tín cho công an nữa,cái lũ chúng mày sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đạt được mục đích đâu lũ ngu ạ.

  Trả lờiXóa
 10. thằng cha nguyễn lân thắng này cái gì nó cũng sủa được là sao chứ.việc nguyễn chí tuyến bị đánh chính là do đám rận chúng mày đi tạo nên chứ còn ai ở đây nữa,đừng có xuyên tạc bịa đặt mà mong hạ bệ được uy tín của lực lượng công an nữa.chẳng ai quan tâm chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 11. một kẻ thuộc dòng họ nổi tiêng của việt nam nhưng rất tiếc hắn ta lại trở thành đứa con,đứa cháu bất hiếu.một kẻ bợ đít của việt tân để rồi có những phát ngôn và hành động chống phá.đừng có mà tỏ ra điên khùng như vậy nữa,có lẽ phải đưa hắn đi chữa bệnh mới được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ