Nhãn

Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Hot - đã tìm ra thủ phạm đánh "Song Tuyến"!

Hây za, chuyện đúng là nực cười, quả không nằm ngoài suy tính của lão, những màn đánh đập mà lũ "song Chí" gây ra liên tiếp trong thời gian vừa qua đều là những màn kịch hèn hạ mà lũ rận chủ tự sắp xếp và diễn một cách chuyên nghiêp. Chỉ có điều hơi khác so với suy nghĩ của lão là mặc dù cùng hội, cùng thuyền với nhau thế nhưng những kẻ chủ mưu đánh và những đứa bị đánh lại cùng diễn một vở kịch mà chỉ bên bị đánh là không biết trước kịch bản. Thế nên, những kẻ được mệnh danh là "Chí phèo thời đại" bị buộc trở thành những nạn nhân bất đắc dĩ của thói hành hung ngạo ngược, côn đồ của bọn chuyện kinh doanh dân chủ, kiếm tiền trên xương máu của đồng bọn và bất chấp mọi luật lệ, quy tắc ứng xử, chỉ miễn là có tiền.


1. Vụ hành hung thứ nhất: Nguyễn Chí Tuyến bị đập vào đầu, máu me be bét, nhưng hắn không biết anh dùng gậy vụt vào đầu hắn thế nên như chuyện đã rồi, ngay lập tức hắn chụp ảnh, đăng lên mạng, vu cáo công an Việt Nam cho "Công an mật" đánh người, hòng làm phức tạp hơn tình hình chính trị, yêu cầu LHQ can thiệp nhân quyền, đồng thời kiếm được bộn tiền ủng hộ của đồng bọn (về mặt này hắn đã thành công mỹ mãn).


CPNạn nhân Nguyễn Chí Tuyến - một kẻ chuyên đào bới dân chủ, kích động biểu tình, chống phá cách mạng Việt Nam

2. Vụ thứ 2: Đinh Quang Tuyến, một kẻ nổi danh với trò hề không bán nước đã bị dư luận chửi rủa hết lời trước kia. Với trò hề này, Đinh Quang Tuyến được dư luận Rận tung hô hết lời, cho rằng đó là phát kiến vĩ đại đủ sức chôn vùi chủ nghĩa cộng sản ở Việt Nam. Gã khốn này cũng bị những thanh niên bịt mắt dùng gậy vụt vào mặt, thật khốn nạn thay những kẻ khốn kiếp này lại dùng nhưng hung khí nguy hiểm, đánh vào toàn chỗ hiểm, có thể tước đoạt tính mạng của đồng bọn, thế nhưng có thấm vào đâu so với mục đích kiếm tiền của chúng. Và kịch bản lặp lại, Đinh Quang Tuyến tung video, tung ảnh lên mạng tiếp tục vu cáo công an Việt Nam đánh người.


đNạn nhân Đinh Quang Tuyến, một kẻ hoạt động dân chủ tích cực tại Tp. Hồ Chí Minh


Tại sao những vụ hành hung lại xảy ra liên tiếp, và đều tập trung vào những đối tượng hoạt động kinh doanh dân chủ ở Việt Nam? tất cả đều nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình do Việt Tân cầm đầu, âm mưu làm phức tạp thêm tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Và thủ phạm? Tất nhiên, chẳng có ông công an mật nào lại rảnh đến mức đi đập vào mặt, đầu mấy thằng khốn hoạt động dân chủ này cả. Thủ phạm là đây:Những tâm sự và sự giao nhiệm vụ của Vịt Tân


Thật khốn khổ cho mưu sâu, kế hiểm của Vịt Tân và cũng khốn cùng thay cho những con tốt, những nạn nhân bất đắc dĩ của trò chơi dân chủ kiếm tiền. Tất cả đều có cái giá của nó.


Trần Ái Quốc

8 Nhận Xét :

 1. đúng là nhục nhã.những kẻ như nguyễn chí tuyến hay đinh quang tuyến cũng chỉ là những con tốt của lũ việt tân mà thôi,giờ đây chúng lợi dụng những con người này cho các hoạt động chống phá,vậy nên số phận của bọn rận này thật thảm thương,nó đánh cho như vậy mà còn không biết.

  Trả lờiXóa
 2. ngay từ khi những bức ảnh đó được đăng lên thì chúng ta đã biết rõ được những kẻ đứng đằng sau nó là ai rồi,có điều cứ để cho lũ rận chúng nó sủa cho vui thôi.công an mà đi làm cái chuyện đó hay sao chứ,đúng là càng nói càng thấy ngu.chỉ tội cho mấy cái thằng bị đồng bọn đánh thôi.

  Trả lờiXóa
 3. thủ phạm thì đã rõ rồi.mong rằng cơ quan công an sẽ nhanh chóng đưa những kẻ đó ra trừng trị.và những kẻ nào vu cáo cho lực lượng công an đánh người cần phải được đưa ra xử lí.chiêu bài của chúng mày cũ lắm rồi.lần sau mà có diễn thì diễn cho nguyễn chí tuyến đi luôn đi.thật là ngu ngốc.

  Trả lờiXóa
 4. Bộ mặt Việt Tân thật là trâu bò, chúng không từ thủ đoạn và để gây ra sức ep chúng đánh cả những người làm cho chúng. Thế này khác gì coi người ta không bằng con người. Mà mấy tên theo chúng cũng ngu

  Trả lờiXóa
 5. Có quá nhiều những kẻ đang cố tình chống phá nhà nước Việt Nam. Đây là những đối tượng lệch lạc trong suy nghĩ và dễ dàng bị các tổ chức phản động lợi dụng trở thành những tên Chí Phèo thời hiện đại. Bọn chúng chỉ đang cố tình ăn vạ, vu khống chính quyền và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ như nguyễn chí tuyến hay đinh quang tuyến cũng chỉ là những con chó của lũ việt tân mà thôi. Không hiểu Việt Tân cho chúng những gì mà có những kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm, danh dự để làm những việc trái với đạo đức, phản bội Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 7. Chỉ là những bức ảnh giả dối dưới sự dàn dựng chuyên nghiệp của những kẻ phản động trong nước. Bản chất bọn chúng chỉ muốn xuyên tạc sự thật, gây dư luận xấu trong người dân. Âm mưu chống phá nhà nước Việt Nam vô cùng rõ ràng.

  Trả lờiXóa
 8. Không có gì ngoài những lời bịa đặt cùng những bức ảnh photoshop của lũ rận chủ. Chúng bôi một đống máu lợn lên mặt rùi chụp ảnh kêu trời kêu đất. Đúng là một lũ mặt dầy như tường đồng vách sắt. Mọi người phải cảnh giác với âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ