Nhãn

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Lại thêm trò hạ bệ hèn hạ của Rận chủ Việt!

Rận chủ ở Việt Nam hiện nay đang tích cực các chiêu bài hạ bệ các lãnh tụ Đảng, Nhà nước Việt Nam trước thềm Đại hội XII của Đảng. Trong đó vấn đề chúng tập trung xuyên tạc nhiều nhất chính là tình hình nhân sự Đại hội XII của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lũ phản động tay sai này thường xuyên tập trung viết bài bôi nhọ, xuyên tạc, đánh thẳng vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam. Âm mưu gây mất đoàn kết, chia rẽ nội bộ, gây mất lòng tin trong nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam.


Tiếp tục chiêu bài muôn thuở là sử dụng những tài liệu chứng chứ giả mạo, cắt ghép từ một cách hèn hạ, chế ảnh bằng photoshop,..các đối tượng kinh doanh dân chủ Việt Nam thường xuyên núp dưới các bút danh khác nhau để viết bài xuyên tạc, hòng hạ bệ các đồng chí lãnh đạo. Tuy nhiên, dù được tính toán kỹ lưỡng, nhưng chúng luôn thất bại trong âm mưu diễn biến hòa bình, tạo nên sự tự chuyển biến, tự chuyển hóa trong nội bộ Đảng, Nhà nước Việt Nam.


7

Trò chế ảnh hèn hạ của những kẻ hoạt động rân chủ trên dân làm báo


Tiếp tục với chiêu trò "Thân Tàu, bài Mỹ" các đối tượng hoạt động kinh doanh dân chủ ở Việt Nam tập trung đánh mạnh và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, người đứng đầu nhà nước Việt Nam hiện nay. Rận chủ Vũ Đông Hà ở trang dân làm báo nhận định rằng, hiện nay kẻ nào bày tỏ thái độ thần phục thiên triều Bắc Kinh nhiều nhất, kẻ đó sẽ thắng. Thật nực cười, đây là xã hội dân chủ, Việt Nam giành độc lập từ phương Bắc đã hàng ngàn năm nay, làm gì còn tồn tại thứ gọi là thiên triều để thuần phục, và lịch sử Việt Nam chưa bao giờ biết thuần phục bất cứ một quốc gia nào dám xâm lấn lãnh thổ của cha ông để lại. Những điều vô lý như vậy mà lũ chấy Rận này cũng sử dụng được để xuyên tạc và chống phá cách mạng Việt Nam được, đủ thấy chúng là lũ bại não vô cùng đáng khinh.


Vẫn tập trung vào bài diễn văn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng phát biểu nhân dịp Kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Chúng cho rằng bài diễn văn này đã chửi Mỹ thông qua bằng chứng trích dẫn những câu nói về chiến tranh Việt Nam, sự áp đặt chủ nghĩa thực dân kiểu mới ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975 của đế quốc Mỹ và Việt Nam đã oanh liệt chiến thắng. Lấy dẫn chứng ngu si như thế nhưng chúng vẫn kết luận được rằng đấy là "Chửi Mỹ, thân Tàu". Chúng ngu đến mức không nhận thức được rằng nước Mỹ trước năm 1975 so với nước Mỹ ngày nay đã có những thay đổi rõ ràng. Đồng thời một nguyên tắc cơ bản là phải tôn trọng lịch sử. Lịch sử là khách quan, được cả thế giới thừa nhận, ngay cả nước Mỹ, những cựu binh Mỹ cũng chưa bao giờ quên được những sai lầm trong chiến tranh Việt Nam trước năm 1975. Đối với nhân dân yêu chuộng hòa bình nước Mỹ, sự can thiệp của Nhà trắng vào chiến tranh Việt Nam là một sai lầm, họ đã sa lầy và họ phải trả giá. Khép lại lịch sử nhưng không phải lãng quên lịch sử. Thế nên 21 năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam là những trang sử gian khổ, hy sinh, nhưng vô cùng vẻ vang và anh dũng, đây là truyền thống quý báu, đáng tự hào của dân tộc, 40 năm giải phóng miền Nam, non sông thu về một mối, đáng tự hào như thế, làm sao mà lãng quên được. Nhắc lại quá khứ hào hùng không phải là kích động thù hằn dân tộc, thế mà lũ cờ hó này vẫn mặt dày nói rằng  đó chính là "chửi Mỹ, thân Tàu" thì cũng đến bó tay với trình độ học vấn và nhận thức của những kẻ này.


Trần Ái Quốc

2 Nhận Xét :

  1. Điều đầu tiên mà các thế lực thù địch muốn làm để chống đối nhà nước là dùng những luận điệu xuyên tạc để nói xấu Đảng, nói xấu nhà nước, nói xấu lãnh đạo, Nên mọi người hãy cẩn thận với những giọng điệu xuyên tạc này. Mỗi người đểu hiểu thì mới nhanh chóng khử trừ chúng

    Trả lờiXóa
  2. cái bọn mày chẳng biết gì thì đừng có bàn chuyện chính trị ở đây.hội nghị trung ương 11 hướng tới nhiều nội dung quan trọng để tạo tiền đề cho hội nghị trung ương 12 sắp tới.tất cả người dân đều tin tưởng và ủng hộ mọi chủ trương và đường lối của Đảng.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ