Nhãn

Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Lại trò ăn vạ của lũ Rận mất nhân cách!

Hết chí phèo Nguyễn Chí Tuyến lấy máu chó bôi vào mặt vu cáo lực lượng công an mật vụ chặn đánh, lần này đến lượt một kẻ từng có những phát kiến vĩ đại được giới Rận chủ tung hô là phát kiến làm sụp đổ chế độ cộng sản Đinh Quang Tuyến sử dụng chiêu bài "rạch mặt ăn vạ". Dù thủ đoạn cũ của tổ tiên nghề ăn vạ là Cụ Chí phèo. Tuy nhiên, ngày xưa Cụ Chí bị Bá Kiến dùng mọi thủ đoạn để bần cùng hóa, Cụ nổi khùng rạch mặt ăn vạ là có lý do chính đáng. Còn lũ Rận chủ điêu ngoa và bại não ở Việt Nam chẳng góp được chút cống sức gì cho đất nước, nhưng lại thích hưởng thụ, sống trong cảnh giàu sang phú quý, muốn lợi dụng con đường rân chủ để làm giàu noi gương anh Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, hay Cù Kon - Cù Huy Hà Vũ, một ngày nào đó sẽ được sang trời Tây hưởng tự do. Thế nên Nguyễn Chí Tuyến hay Lã Dũng và mới đây là Đinh Quang Tuyến không ngần ngại dùng mọi thủ đoạn để được nổi tiếng hòng mong mỏi một ngày nào đó được các tổ chức nhân quyền quốc tế nhòm ngó và rước đi. Thế nên chúng sẵn sàng bán tất cả danh dự, nhân phẩm, lương tâm, và xương máu, danh dự của tổ quốc để nhận chút tiền bố thí từ Việt Tân - một ổ chó phản động đu càng và danh hảo đang chui rúc ở xứ sở Tự do.


đ

Bài viết ăn vạ đăng trên dân làm báo


Lặp lại những kịch bản ăn vạ trước đây. Đinh Quang Tuyến đã xây dựng một cốt truyện vô cùng hoàn hảo về chuyện bị công an cho "công an mật vụ" theo lời của lũ Rận là bịt mặt bám theo và xông vào cho hắn một cú đấm như trời giáng vào giữa mặt. Xong xuôi gã đủ tỉnh táo để phán xét ai đánh mình và chụp ảnh đăng lên mạng cho rằng công an Việt Nam đã đánh gã. Lão nói thẳng, xưa nay chỉ thấy công an bảo vệ dân, bắt bọn tội phạm chứ chưa hề thấy ông công an nào rảnh đến mức đi xã hội hóa, bịt mặt và đánh dân cả. Thế nên đây chỉ là trò ăn vạ, ăn theo Nguyễn Chí Tuyến, bởi gã nhìn thấy Nguyễn Chí Tuyến nhận được quá nhiều tiền từ phi vụ ăn vạ nên cũng cắn răng chịu đau để đồng bọn đấm nát mặt mình hòng có cơ hội "vừa ăn cướp vừa la làng". Thật trùng hợp là sự việc lại xảy ra đúng vào ngày 19.5 ngày lễ trọng của đất nước Việt Nam. Chỉ riêng điều này thôi đã đủ khẳng định bản chất tráo trở và mất dạy của những kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam. Điều cuối cùng lão muốn gửi đến Đinh Quang Tuyến rằng "trò này xưa rồi" muốn làm nên nổi sự nghiệp thì nên từ bỏ những trò trẻ con này đi hỡi các nhà rân chủ!


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. Không phải tự nhiên những kẻ này lao vào rạch mặt ăn vạ vu khống cho lực lượng công an của chúng ta. Bọn chúng làm như vậy cũng có những lý do của mình. Và mục tiêu là nhằm vào chuyến thăm sắp tới đây của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc tới thăm Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Tôn trọng nhân quyền ở Việt Nam như thế là hơn gấp mấy lần phương Tây rồi. Âm mưu can thiệp vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam không phải đến ngày hôm nay mới bắt đầu phát sinh mà nó nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đối với Việt Nam từ những thập niên 80-90.

  Trả lờiXóa
 3. Lực lượng công an có rảnh rang đến mức được phân công đi bịt mặt đánh một tên chí phèo như Định Quang Tuyến hay không. Hay chính hắn đã xây dựng một cốt truyện vô cùng hoàn hảo về chuyện bị công an cho “công an mật vụ” theo lời của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn Chí Phèo làm việc cho Việt Tân này thì có được cái tích sự gì đâu? Những kẻ chuyên bám đít Việt Tân chống phá Việt Nam để kiếm những đồng tiền bố thí bẩn thỉu. Những kẻ đáng khinh bỉ sẵn sàng bán rẻ lương tâm, danh dự của một con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ