Nhãn

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Lũ Rận chủ Việt lại lòi cái ngu ra!

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 - 30/4/2015) Đảng, Nhà nước và nhân dân Miền Nam Việt Nam đã tổ chức một cuộc diễu binh hoành tráng với sự hiệp đồng của nhiều binh chủng, quân chủng thuộc lực lượng vũ trang cách mạng Việt Nam. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài truyền hình Việt Nam. Được cả Việt Nam và thế giới đưa tin, thế nhưng lũ rận chủ bại não ở Việt Nam vẫn đào bới, xuyên tạc. Đưa vào lồng ghép những thứ vớ vẩn không hề có trong Chương trình hoành tráng này nhằm mục đích bôi nhọ Đảng, Nhà nước và làm giảm tính uy nghiêm của buổi kỷ niệm 40 năm mà chúng gọi là "Cuốc hận". Hẳn sau khi chương trình duyệt binh hoành tráng được phát trực tiếp trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong và ngoài nước, được các báo nước ngoài đưa tin, ca ngợi, lũ vịt rân chủ ở Việt Nam giờ đang đau đớn lắm thay.


Chương trình truyền hình trực tiếp kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước:


http://www.youtube.com/watch?v=22pA8khJBzQ

Thế nhưng không hiểu lũ vịt rân chủ moi ở đâu ra cái chương trình tổng duyệt chết cười này:

voi

Bài viết đăng trên dân làm báo


Bài viết nặc danh này được cắt ghép một cách bài bản, có nhiều gã bồi bút xông vào viết xuyên tạc, nhưng sau đó nhục quá nên chúng gỡ xuống và chữa thẹn bằng câu "quái vật voi vuông 6 chân, 4 bánh đột nhiên biến mất trong biểu 'diễu binh' sáng ngày 30/4/2015. Hoạt cảnh Hai Bà Trưng 'cưỡi' voi vuông đã phải chuyển sang cảnh đi bộ và múa kiếm trong điệu nhạc tuồng chèo". Đối với lũ chấy rận ở Việt Nam, bất cứ thứ gì chúng sáng tác ra để xuyên tạc cũng được gắn mác là sản phẩm, là lỗi của Bộ Chính trị, của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tuy nhiên,  những thứ chúng đưa ra để chứng minh thì ôi thôi quá nhảm nhí, cắt ghép tùm lum và chứa đựng những luận điệu xảo biện mục đích nâng bi cờ vàng ba sọc nhân ngày "Cuốc hận" đang đến. Những luận điệu bẩn trên không lừa được ai, ngược lại đã tố cáo rõ ràng bản chất bẩn thỉu của lũ vịt rân chủ ở Việt Nam, những kẻ đang làm ô uế an ninh thông tin, đang nâng bi một cái xác thối đã chết trôi hơn 40 năm của lũ cờ vàng Nam Cali và vực dậy chút hơi tàn của các cụ cờ vàng đã hết thời.


Thằng Đậu

3 Nhận Xét :

  1. Một trò rẻ tiền và đầy sơ hở. Chúng nghĩ chúng bịa ra những thông tin thế dư luận sẽ tin. Nhưng kết quả đã ngược lại. Dư luận không những không tin mà còn chửi chúng, cười vào mặt chúng.

    Trả lờiXóa
  2. bọn này là cái lũ chuyên đi xuyên tạc bịa đặt để chống phá cơ mà.cái gì mà chúng chẳng làm được cơ chứ.vậy nên cho dù chúng có nói gì hay làm gì thì chẳng có ai tin chúng cả,đơn giản bộ mặt của chúng quá xấu xa và bẩn thiểu rồi.đừng có làm những việc đó nữa.

    Trả lờiXóa
  3. bọn này có còn việc khác để mà làm đâu cơ chứ.thật là nực cười.nhìn những gì chúng xuyên tạc mà chúng ta có thể thấy được rằng chúng đang làm trò hề cho người khác xem.ai mà còn lạ gì với chiêu trò của chúng cơ chứ.đừng cố tỏ ra nguy hiểm nữa đi.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ