Nhãn

Thứ Sáu, 22 tháng 5, 2015

Mất dạy chưa này!

Lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, các đối tượng trong những tổ chức tự phát mang tên Ủy ban bảo vệ Quyền làm người Việt Nam Uỷ ban Bảo vệ Quyền Làm Người Việt Nam (Vietnam Committee on Human Rights) do gã phản động Võ Văn Ái cầm đầu đang lên tiếng đòi phán xét về nhân quyền tại Việt Nam đồng thời yêu cầu Liên Hiệp Quốc can thiệp vào tình hình nhân quyền và tự do tôn giáo ở Việt Nam.


nQBài viết đăng trên dân làm báo


Âm mưu can thiệp vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam không phải đến ngày hôm nay mới bắt đầu phát sinh mà nó nằm trong chiến lược diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đối với Việt Nam từ những thập niên 80-9o của thế kỷ XX. Có một điều thực tế ai ai cũng phải nhìn nhận trừ những kẻ thiển cận, ếch ngồi đáy giếng nhận định rằng ở Việt Nam quyền con người luôn được đề cao trong các văn bản QPPL, được khẳng định ngay trong văn bản pháp lý cao nhất và Hiến pháp. Nếu để khẳng định thực tế về tự do nhân quyền ở Việt Nam hiện nay có thể khẳng định rằng ở Việt Nam quyền con người còn được tôn trọng hơn gấp vạn lần những nước phương Tây luôn tự xưng là "xứ sở tự do" kia. Ở Việt Nam mọi người đều có quyền tự do sinh sống, học tập, phát triển, đi lại,... không hề có việc đưa quân đội đến giết chóc, xâm hại quyền con người như các nước phương Tây, không hề có chuyện xả súng giết hại hàng loạt những trẻ em vô tội, hay các nhà báo mà chỉ vì những lý do mâu thuẫn, hằn thù cá nhân. Cũng không hề có chuyện dùng tàu quân sự để đánh chìm, cướp cá, ngư cụ của ngư dân vô tội như hành động của Trung quốc đang làm trên biển Đông,...và hàng loạt những sự vụ đáng quan tâm khác. Nếu nói can thiệp và lên án cũng như đánh giá tình trạng vi phạm nhân quyền thì phải đánh thẳng vào các nước phương Tây. Những nước đang tự cho mình quyền áp đặt và vi phạm nhân quyền một cách trắng trợn và nghiêm trọng.


Quay trở lại vấn đề mà các đối tượng Rận chủ ở Việt Nam đang đề nghị LHQ can thiệp mạnh vào nhân quyền ở Việt Nam bằng việc liệt kê hàng loạt các gã chí phèo chuyên rạch mặt ăn vạ trong giới Rận chủ ở Việt Nam thời gian qua như Nguyễn Chí Tuyến, Trần Thị Nga, Trịnh Anh Tuấn, Trương Minh Đức, hay Võ Văn Ái kẻ cầm đầu cái gọi là Ủy ban bảo vệ quyền làm người ở Việt Nam - một tổ chức trá hình, lợi dụng tự do dân chủ để chống phá cách mạng Việt Nam. Gần đây nhất là vụ Đinh Quang Tuyến rạch mặt ăn vạ. Những chuyện này đều được sắp xếp nhằm đánh mạnh vào cuộc vận động hành lang của giới Rận chủ, âm mưu tạo nên những phức tạp về chính trị -xã hội hòng đặt vấn đề nhân quyền ở Việt Nam vào trạng thái phức tạp trước thềm chuyến thăm của Tổng Thư ký Ban Ki-moon sẽ viếng thăm Việt Nam trong hai ngày 22 – 23-5-2015. Tuy nhiên, có một điều người viết muốn nhấn mạnh đó là tại sao hơn 90 triệu dân Việt Nam nhưng chỉ có vài tên thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn để rạch mặt ăn vạ? Chúng có phải là những kẻ đại diện cho nhân quyền ở Việt Nam hay chỉ là những kẻ nhận lệnh của Việt Tân, chuyên hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.


Chuyến thăm của ông Ban Ki -moon chắc chắn sẽ làm rõ những vấn đề cần thiết về nhân quyền ở Việt Nam hiện nay, đến lúc đó thì dù có muốn vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền cũng không còn cửa cho lũ chấy Rận nữa.


Trần Ái Quốc


 

4 Nhận Xét :

 1. Cái đích mà những kẻ này luôn nhắm đến là tiến hành gây rối tại Việt Nam và tạo điều kiện cho các thế lực thù địch cùng các tổ chức quốc tế can thiệp vào nội bộ VIệt Nam. Đây là việc làm vô cùng nguy hiểm và cần bị lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 2. Dân chủ, nhân quyền luôn là điểm nóng và là cái cớ cho các tổ chức phản động lợi dụng chống phá Việt Nam. Các đối tượng trong những tổ chức tự phát mang tên Ủy ban bảo vệ Quyền làm người Việt Nam đòi phán xét về nhân quyền tại Việt Nam. Đây là hành vi hết sức vô căn cứ và gây căng thẳng trong mối quan hệ Việt Nam với quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Rất ghét những kẻ chuyên đi nhại câu bảo vệ dân chủ nhân quyền để đi chống phá nhà nước. Với những kẻ như vậy cần có những hình thức xử lý mạnh tay hơn nữa để bọn chúng tởn tới già luôn. Không thể để chúng nhởn nha ngoài vòng pháp luật như thế được.

  Trả lờiXóa
 4. Cứ khi có nhà lãnh đạo cấp cao quốc tế tới Việt Nam lại là thời cơ cho những kẻ rận chủ hoạt động mạnh mẽ. Âm mưu tạo nên những phức tạp về chính trị -xã hội hòng đặt vấn đề nhân quyền ở Việt Nam vào trạng thái phức tạp trước thềm chuyến thăm của Tổng Thư ký Ban Ki-moon sẽ viếng thăm Việt Nam.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ