Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Nguyễn Văn Hóa - nạn nhân trò "xúi trẻ con ăn cứt gà" của Rận Việt!

Những mầm non dân chủ càng ngày càng phát lộ kèm những phát ngôn gây sốc bị thiên hạ chửi rủa không tiếc lời. Những câu hỏi muôn thuở rằng nếu không có Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh ra đi tìm đường cứu nước, giải phóng dân tộc, thành lập nên Đảng Cộng sản Việt Nam. Không có Người đứng lên hô hào, kêu gọi, vận động, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc vào sự nghiệp dân tộc giải phóng thì làm sao những kẻ hậu sinh như chúng ta được hưởng một thành quả tốt đẹp, dân chủ và hòa bình như ngày nay. Không có xương máu của cha ông đổ xuống thì 91 triệu dân Việt Nam ngày nay làm sao được hưởng thanh bình, được làm công dân một nước tự do, thoát khỏi gót giày nô lệ của đế quốc, thực dân, thế mà hiện nay, những đứa trẻ con vắt mũi chưa sạch lại "trở cờ" quay ra phát ngôn những thứ gây nổi sóng trong quốc dân, đồng bào. Một trong số đó có đứa trẻ ranh tên là Nguyễn Văn Hóa.


hóa 2Facebook của gã ranh con dân chủ Nguyễn Văn HóaNguyễn Văn hóa là thằng thần kinh nào?


Lão từng này tuổi, chửi mấy thằng trẻ con mới lớn thấy cũng chẳng hứng thú, nhưng đối với một thằng ranh con vắt mũi chưa sạch như Nguyễn Văn Hóa, sinh năm 1995 tại Kỳ Khang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, một mảnh đất được đánh giá là có truyền thống hiếu học và giàu truyền thống cách mạng thì đúng là chuyện không thể chấp nhận được. Thế hệ ông, cha, chú đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của tổ quốc, cho chủ nghĩa xã hội thế mà mảnh đất này lại sản sinh ra một thằng bại não và mất trí như Nguyễn Văn Hóa thật đúng là ô nhục cho cả gia đình, dòng họ Nguyễn. Là một kẻ có học, thế nhưng gã thanh niên mới lớn này chẳng thiết học hành, chỉ thích làm dân chủ và kiếm tiền, thế nên nghe lời mấy gã dân chủ cuội giật giây cũng bày đặt lên mạng tung ra những phát ngôn đi ngược lại với lợi ích của nhân dân và đất nước. Đối tượng xúc phạm của hắn lại là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Nhờ có Người, dân tộc Việt Nam mới có được ngày hôm nay, thế nhưng một gã trẻ trâu được hưởng thành quả của cách mạng lại láo toét và trở cờ như vậy.


hóaPhát ngôn mất dạy, sặc mùi phản động của Nguyễn Văn Hóa


Pháp luật Việt Nam cho phép công dân được quyền tự do ngôn luận, nhưng trong khuôn khổ pháp luật, những phát ngôn theo kiểu đả phá chính trị, xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ này cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ coi thường pháp luật, bán rẻ linh hồn cho lũ cờ vàng ba sọc. Cuối cùng thì dù có làm gì, Nguyễn Văn Hóa, Đinh Nguyên Kha, hay Phương Uyên cũng chỉ là nạn nhân của trò xúi trẻ con ăn cứt gà của rận chủ Việt, thật đáng buồn thay cho những kẻ sinh ra hình người nhưng chỉ biết nói tiếng súc sinh.


Trần Ái Quốc

14 Nhận Xét :

 1. Cái đứa này nên được xếp vào loại nào đây? Tuổi trẻ bồng bột chưa hiểu chuyện, bị người ta xúi dục lôi kéo nên làm theo, hay là vốn bản chất trong con người nó đã không được đào tạo đến nơi đến chốn, để cho con người đi ngược lại với cái tên bố mẹ đặt cho nó.

  Trả lờiXóa
 2. đây gọi là phát biểu của những con người cuồng điên và không hiểu biết. Một hành động vì lý tường cao đẹp như vậy mà hắn ta chụp mũ cho việc làm tầm thường vật chất.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn tay sai này bất chấp mọi thủ đoạn, ngay cả việc xúi dục trẻ con làm những thứ vô lý. Chúng lôi kéo từ người già, người trẻ, giờ lại tới cả trẻ con nũa. Mà tên trẻ ranh này được học hành tử tế mà nghe xúi dục, làm những điều xằng bậy. Cần có hình phạt nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 4. Pháp luật Việt Nam cho phép công dân được quyền tự do ngôn luận, nhưng trong khuôn khổ pháp luật, những phát ngôn theo kiểu đả phá chính trị, xúc phạm, bôi nhọ lãnh tụ này cần phải nghiêm trị để làm gương cho những kẻ coi thường pháp luật, Do vậy, những tên chuyên ăn nói linh tinh, nghe lời xúi dục cần được xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 5. mới tí tuổi đã có những hành động không thể chấp nhận được rồi.không hiểu sao trên đời lại có những thằng nó khốn nạn như vậy chứ.với những gì đang diễn ra chắc chắn rằng Nguyễn Văn Hóa sẽ bị người dân xua đuổi,hắn ta chính là tội đồ của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta vẫn biết rằng, những hành động của những tên rận chủ là một điều không thể chấp nhận được,chúng bất chấp mọi thủ đoạn, lợi dung mọi đối tượng để tiến hành chống phá, xuyên tạc Đảng, nhà nước ta. Ngay cả một đứa trẻ cũng bị bọn chúng nhồi sọ, lợi dụng. thật là bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự là một điều không thể chấp nhận được. Pháp luật Việt Nam luôn bình đẳng, thực hiện tự do một cách tối đa, thực hiện quyền của người dân một cách tối đa. Nhưng không phải vì thế mà lợi dụng nó để tiến hành các hoạt động chống phá, xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền ta. Đó là một điều hoàn toàn sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. một thằng ranh con vắt mũi chưa sạch như Nguyễn Văn Hóa, sinh năm 1995 tại Kỳ Khang, Kỳ Anh, Hà Tĩnh, ăn chưa xong, lo chưa đến nơi lại có thể có những phát biểu kiểu trởi ơi đất hỡi, kiểu am hiểu chế độ lắm, chính trị lắm. Đúng thực sự là một điều nực cười. Đúng là ngáo mà.

  Trả lờiXóa
 9. Thời buổi hiện nay cũng lạ, mấy con nít ranh, chưa vắt sạch mũi, mồm thì vẫn hôi mùi sữa mẹ. Vậy mà cũng giám lên các diễn đàn mạng, thể hiện thái độ chính trị, bàn chuyện chính trị, lại có những lời không hay ho gì, kiểu ta đây chuyện gì cũng biết. Thực đúng là nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. Một kẻ mới tí tuổi đầu nhưng lại bị bọn phản động dụ dỗ trở thành tay sai cho chúng. Không hiểu Nguyễn Văn Hóa nghĩ gì hay ngay từ nhỏ hắn ta chưa được học môn đạo đức. Hoặc cũng có thể những cái hắn được học nhưng hắn vì đồng tiền mà vứt đi tất cả.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Hóa hắn ta là ai hay chỉ là một tên ranh vắt mũi chưa sạch. Một kẻ chỉ vưa mới chập chững bị những tên phản động mua chuộc. Không hiểu sao đến một con người mà cả đất nước Việt Nam biết ơn và kính trọng như Bác Hồ mà bọn chúng cũng có những lời lẽ xúc phạm như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Dù rằng Nguyễn Văn Hóa chỉ là một người bị bọn phản động dụ dỗ nhưng những hành động của hắn đã vi phạm đạo đức và pháp luật Việt Nam. Rồi sẽ có ngày hắn phải trả giá cho những gì hắn gây ra. Gieo nhân nào ắt gặp quả nấy.

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ vô học ấu trĩ như Nguyễn Văn Hóa mà cũng dám lên các diễn đàn mạng, thể hiện thái độ chính trị, bàn chuyện chính trị, lại có những lời không hay ho gì. Dám xúc phạm xuyên tạc đến cả Bác Hồ thì phải biết tên này khốn nạn đến mức như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 14. không thể trách các em đươc, các em còn quá trẻ để phân biệt thị phi trắng đen. Hơn nữa lũ Rận này chúng rất xảo ngôn, vậy nên các em mới bị lừa vào vòng lao lý này.
  Thế hệ trẻ cần chú ý, các em có quyền tiếp cận thông tin nhưng hãy tập cách phân biệt đúng sai cái gì nên làm và không nên làm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ