Nhãn

Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Đôi điều về chuyện BPhone và miệng lưỡi của Rận!

Đắng cnm lòng đối với những kẻ phản dân, hại nước khi ngành công nghệ Việt Nam ngày càng phát triển và sản xuất được những sản phẩm mang đẳng cấp và thương hiệu hàng đầu quốc tế. Đó là việc chiếc Bphone của BKAV trình làng với nhiều phiên bản khác nhau, được thiết kế siêu đẹp, siêu tiện ích, và ứng dụng những phần mềm bảo mật hiện đại bậc nhất ngày nay. Bphone đã được lên kế hoạch thiết kế và sản xuất từ năm 2011, có thể nói rằng đây là sản phẩm công nghệ hoàn hảo nhất của làng công nghệ Việt Nam. Sản phẩm này được chờ đón và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận cũng như những người yêu thích công nghệ và smart phone.


1396408Chiếc Bphone xuất xứ made in Việt Nam


Là người Việt Nam, phải tự hào trước những sản phẩm công nghệ mới của Việt Nam, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của những sản phẩm mang dáng dấp của nước Việt. Thế nhưng, dường như vừa ghen tức, đố kỵ với những thành tựu mới nhất khẳng định sự phát triển vươn lên quốc tế của quốc gia Việt Nam. Các đối tượng Rận chủ thi nhau chửi xéo, dè bĩu nhằm hạ bệ chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm công nghệ mới nhất mang thương hiệu Việt này.


1tSiu nhơn sịp đỏ Nguyễn Lân Thắng với màn dè bỉu sản phẩm Bphone của BKAVNguyễn Lân Thắng làm thế vì lý do gì?


Nguyễn Lân Thắng cho rằng, sản phẩm Bphone của BKAV trình làng chỉ là sản phẩm của sự "nổ" của những người sản xuất ra nó, đồng thời cũng phủ nhận luôn những thành quả của làng công nghệ Việt Nam trong nỗ lực cố gắng để sáng tạo những sản phẩm xứng tầm quốc tế. Gã thể hiện quan điểm "Mình không thể dùng một sản phẩm của người đã từng đẩy anh em bạn bè trong giới hacker vào vòng tay âu yếm của an ninh chỉ vì người anh em đó đã hack được một số tài liệu mật của BCA rồi đăng lên mạng để phanh phui sự thật thối nát trong chế độ này... Bạn có chắc khi dùng sản phẩm này, từng dòng tin, từng hình ảnh trong máy của bạn có lọt vào tay an ninh hay không... " Cái định mệnh, thì ra gã gét Bphone cũng chỉ vì nó là sản phẩm của BKAV - công ty chuyên về bảo mật và chống hacker. Và dĩ nhiên gã cho rằng sản phẩm của kẻ thù dù tốt đến mấy thì cũng không nên dùng. Một kẻ luôn tự xưng có học mà phát biểu ngông cuồng và ấu trĩ đến thế đúng là đáng thất vọng.Lũ rận chấy khác thì sao?


Tiếp nữa, các nhà dân chủ tìm cách định hướng dư luận, để dư luận nghi ngờ và không mua sản phẩm Bphone của BKAV bằng những tin đồn thất thiệt khi cho rằng, dùng những sản phẩm này có nguy cơ bị an ninh tóm và khống chế. Đúng là trò hề khi cho rằng BKAV đang tiếp tay cho an ninh Việt Nam quản lý những người dùng Bphone. Theo lão nghĩ rằng, cơ quan an ninh nếu muốn có thể quản lý tất cả những thông tin của người dùng thông qua nhiều nguồn hợp pháp, vì đây là yêu cầu của việc bảo vệ an ninh quốc gia. Đối với những sản phẩm công nghệ, càng bảo mật tốt thì càng đảm bảo giữ được bí mật trước những hacker, đồng thời đảm bảo an toàn trước những tội phạm công nghệ cao, bảo vệ người tiêu dùng. Như vậy lợi nhiều hơn hại , thế nhưng bọn rận vẫn tìm cách chống phá, lý do cũng vì chúng ghen tức và không muốn đất nước này phát triển xứng tầm quốc tế. Thật là một bọn mạt hạng về nhân cách và trí tuệ.


t22Một bài viết xuyên tạc trên các trang mạng phản động


Theo bài viết này thì BKAV đang một công ty được nhà nước Cộng sản Việt Nam đỡ đầu dưới danh nghĩa là công ty tin học chuyên diệt virus máy tính, nhưng là nơi tổ chức đào tạo các tin tặc  chuyên nghiệp cho công an CSVN đi tấn công các trang mạng khác chính kiến với nhà nước.


Chúng viết như chính chúng là những kẻ trực tiếp làm ra việc này, mô tả một cách chi tiết như chính những người đang cộng tác với lực lượng Công an Việt Nam "Đây là nơi này quy tụ nhiều "nhân tài" tin học am tường mọi thảo chương để tạo những nhu liệu gián điệp (spywares). Nhiều người trong công ty này được coi như là "thiên tài",  tuổi mới 16 mà khả năng làm được những chương trình phá hoại ghê gớm. Cũng có một số Việt kiều ở nước ngoài làm việc cho công ty . TC2 an ninh thường tuyển dụng những nhân sự này đang làm việc cho Công ty Bkav để làm những tên công an mạng, hoặc chế tạo siêu vi trùng tin học phá sập những trang mạng được xem là "phản-động". Những người được tuyển chọn làm việc dưới trướng của Trung Tướng CA Vũ Hải Triều với mức lương tối thiểu là 5 000 đô-la/1 tháng". Rõ ràng nếu điều này là có thật thì quả là may mắn cho Việt Nam, thế nhưng đáng tiếc là những trang web trái chiều vẫn được các đối tượng rận chủ lập ra liên tục và tìm cách duy trì, thậm chí mua mã nguồn và đặt máy chủ ở nước ngoài để chống đối với hoạt động kiểm soát của cơ quan công an. Mục đích của những kẻ viết nên bài này là nhằm đánh thẳng vào BKAV để hạ bệ sản phẩm công nghệ Bphone đối với người tiêu dùng Việt Nam. Âm mưu này thật thâm hiểm khi vừa làm lung lay ý chí của người tiêu dùng công nghệ, vừa phủ nhận sự sáng tạo của cả một tập thể và tiềm năng phát triển của đất nước. Những kẻ đi ngược lại với xu thế phát triển của thời đại, không hợp với lòng dân sớm hay muộn đều bị đào thải.


Trần ái Quốc

19 Nhận Xét :

 1. Là người Việt Nam, phải tự hào trước những sản phẩm công nghệ mới của Việt Nam, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của những sản phẩm mang dáng dấp của nước Việt. Thế nhưng, dường như vừa ghen tức, đố kỵ với những thành tựu mới nhất khẳng định sự phát triển vươn lên quốc tế của quốc gia Việt Nam. Các đối tượng Rận chủ thi nhau chửi xéo, dè bĩu nhằm hạ bệ chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm công nghệ mới nhất mang thương hiệu Việt này.Bọn này đáng mang ra mà chém cho bõ giận

  Trả lờiXóa
 2. Thật là thất vọng khi đất nước có những con người như vậy, không biết tự hào cho dân tộc mà toàn chỉ biết nói xấu về dân tộc mình, không làm được chê thì đã đành, đằng này làm được cũng chê bai, tìm đủ mọi cách dìm hàng.

  Trả lờiXóa
 3. Mục đích của những kẻ viết nên bài này là nhằm đánh thẳng vào BKAV để hạ bệ sản phẩm công nghệ Bphone đối với người tiêu dùng Việt Nam. Âm mưu này thật thâm hiểm khi vừa làm lung lay ý chí của người tiêu dùng công nghệ, vừa phủ nhận sự sáng tạo của cả một tập thể và tiềm năng phát triển của đất nước. Những kẻ đi ngược lại với xu thế phát triển của thời đại, không hợp với lòng dân sớm hay muộn đều bị đào thải.

  Trả lờiXóa
 4. Thế mới gọi là rận chủ chứ bình thường sao mọi người laok gọi nó như vậy. Cái bọn này mang ra mà chém vì chúng ko biết đâu là niềm tự hào dân tộc, chúng là bọn vô ơn. Chỉ hám tiền nghe lời thế lực thù địch mà làm điều hại nước hại dân

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bọn rận chủ vừa xấu xa vừa bỉ ổi. CHúng như mấy con kền kền ăn xác thối nên mong cho mọi ý tưởng chết mục để chúng được hả hê. Và vì thế khi một mần non sinh ra chúng lo lắng và sợ sệt

  Trả lờiXóa
 6. Là người Việt Nam, phải tự hào trước những sản phẩm công nghệ mới của Việt Nam, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của những sản phẩm mang dáng dấp của nước Việt.

  Trả lờiXóa
 7. dường như vừa ghen tức, đố kỵ với những thành tựu mới nhất khẳng định sự phát triển vươn lên quốc tế của quốc gia Việt Nam. Các đối tượng Rận chủ thi nhau chửi xéo, dè bỉu nhằm hạ bệ chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm công nghệ mới nhất mang thương hiệu Việt này

  Trả lờiXóa
 8. với những thành tựu mới nhất khẳng định sự phát triển vươn lên quốc tế của quốc gia Việt Nam. Các đối tượng Rận chủ thi nhau chửi xéo, dè bĩu nhằm hạ bệ chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm công nghệ mới nhất mang thương hiệu Việt này.Bọn này đáng mang ra mà chém cho bõ giận

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam đang cố gắng vươn mình và nhìn ra thế giới. Chính những sản phẩm mang thương hiệu Việt sẽ sản xuất cho người Việt Nam sẽ giúp chúng ta không bị phụ thuộc vào các nước khác. Chỉ có lũ rận chủ ngu si mới có thể có những lời lẽ nhằm bôi nhọ thương hiệu của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta luôn tự hào là người Việt Nam ,tự hào về dân tộc mình. Phong trào người Việt Nam dùng hàng Việt Nam cũng được nhân rộng từ khá lâu. Vậy mà không hiểu sao những tên rận chủ cố tình bôi nhọ thương hiệu Việt. Đây quả thật chính là âm mưu phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Chuyện gì bọn rận chủ cũng có thể xuyên tạc, bịa đặt được. Cũng là người Việt Nam đáng lẽ bọn chúng cũng phải giữ cho mình lòng tự hào của người Việt. Nhưng bọn chúng đúng là một lũ bán nước, chỉ biết ăn tiền và chống phá đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Với những cố gắng đáng ghi nhận khi chúng ta cho ra sản phẩm điện thoại di động có thể sánh ngang với những thương hiệu thế giới thì đã là sự cố gắng của rất nhiều người. Đáng lẽ mọi người nên cổ vũ ủng hộ cho thành tựu đó. Chỉ có những kẻ xấu xa mới có những lời nói bôi nhọ thương hiệu Việt Nam thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Dường như vừa ghen tức, đố kỵ với những thành tựu mới nhất khẳng định sự phát triển vươn lên quốc tế của quốc gia Việt Nam. Các đối tượng Rận chủ thi nhau chửi xéo, dè bĩu nhằm hạ bệ chất lượng, đẳng cấp của sản phẩm công nghệ mới nhất mang thương hiệu Việt này

  Trả lờiXóa
 14. không còn gì buồn cười hơn với cái bọn ngu học này.chúng nó làm quá nhiều điều xấu xa nên giờ đây chúng sợ bị công an bắt chúng.có tật thì mới giật mình mà thôi.vậy nên cái đám rận hãy biết điều một chút,chiếc sản phẩm bphone chẳng có tội tình gì mà đi xuyên tạc về nó như vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Là người Việt Nam, phải tự hào trước những sản phẩm công nghệ mới của Việt Nam, khẳng định đẳng cấp và thương hiệu của những sản phẩm mang dáng dấp của nước Việt. Ấy vậy mà đâu đó, dưới sự chỉ đạo của đám rận trong và ngoài nước thì Bphone bị dìm hàng 1 cách quá thể.

  Trả lờiXóa
 16. B- phone là sản phẩm trí tuệ Việt, tôi thấy tự hòa vì điều đó. Giờ mà Việt Nam sản xuất ra được sản phẩm oto trí tuệ Việt nữa thì càng tuyệt vời. Ủng hộ sản phẩm của Việt nam

  Trả lờiXóa
 17. Bphone thể hiện thành công trong lĩnh vực công nghệ của Việt nam. Lũ rận chủ xuyên tạc, bịa đặt nói linh tinh. Chúng phải biết rằng đây là sự cố gắng của những con người Việt Nam, thể hiện sự đoàn kết, thể hiện trí tuệ của người Việt.

  Trả lờiXóa
 18. Bphone là sản phẩm của trí tuệ Việt nam. tôi rất ủng hộ, Dựa vào điêu này mà một số thành phần phản động đã xuyên tạc, nói ko đúng, ảnh hưởng tới sản phẩm. Chúng ta nên tự hào vào sản phẩm mà chúng ta đã làm ra.

  Trả lờiXóa
 19. Một sản phẩm mới ra đời sẽ có người đón nhận bên cạnh đó không ít ý kiến trái chiều hơn nữa đây lại là sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc. Và do vậy, khi một số người bày tỏ quan điểm không mấy thiện chí của mình đó có thể là góp ý thái quá hay sự xuyên tạc như tác giả vừa nêu. Thiết nghĩ, những việc ấy nhìn ở mặt khách quan nào đó ta có thể xem như là động lực để mạnh mẽ hơn. Chúc anh em BKAV thành công

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ