Nhãn

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015

Đôi điều về lớp học xóa ngu dốt do Việt Tân và RFA tổ chức!

Tối ngày 18/5/2015, Mai Xuân Dũng - thành viên nhóm Cứu Lấy Dân Oan sau khi đi dự Hội thảo về truyền thông tại Sigapore bị cơ quan chức năng sờ gáy về những hành động viết và tán phát các tài liệu phản động. Theo thông tin tác giả nhận được, gã Mai Xuân Dũng trở về sau khoá học về Công cụ truyền thông mới StoryMaker do các tổ chức Article 19, Đài Á Châu Tự DoViệt Tân phối hợp tổ chức trong 3 ngày 15-17/5/2015 tại Singapore. Đây là khóa học đào tạo viết lách và nâng cao trình độ viết báo cho các đối tượng rận chủ ở Việt Nam, bởi từ trước đến nay lũ rận học viết báo rất nhiều, thế nhưng lại chẳng viết được cái gì ra hồn do toàn xuyên tạc, vu khống, bóp méo bởi bàn tay của những kẻ vô học và trở cờ. Dư luận không đọc nổi thứ văn vừa thối, vừa khắm do các đối tượng rận chủ đang hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam viết ra. Thế nên, dư luận tự tẩy chay nhưng bài viết xuyên tạc của chúng, chính điều này đã đặt lũ rận trước nguy cơ bị đào thải và biến mất. Lớp học viết báo diễn ra và những kẻ trở cờ, ngu dốt về nhận thức được đi phổ cập xóa ngu dốt tại singapore.Mai Xuân Dũng (mặc áo xanh cộc tay)


Chuyện những kẻ xuất ngoại đi học lớp xóa ngu dốt về viết báo do Vịt Tân tổ chức về bị cơ quan chức năng sờ gáy là chuyện quá xác đáng, hành động xóa ngu dốt này được đào tạo bởi một tổ chức phản động có tiếng là tráo trở và mất dạy, nhằm mục đích rõ ràng là nâng cấp trình độ viết lách cho những kẻ xuyên tạc, chống phá cách mạng Việt Nam và sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam. Mục đích rõ ràng là thế, thế nhưng ngay khi các đối tượng về, bị mời làm việc tại sân bay thì ngay lập tức nhóm Trương Văn Dũng của NoU đi kích động người nhà Mai Xuân Dũng tổ chức biểu tình và quay cờ líp tung lên mạng vu cáo Công an Việt Nam bảo kê côn đồ này nọ. Tuy nhiên trong cờ líp của lũ Trương Văn Dũng tung lên mạng cùng bài viết quy chụp, người đọc nhận ra một điều, bởi một bặt nhỏ thó, dáng dấp gầy gò, giọng nói vịt đực của Trương Văn Dũng quá quen thuộc với những cuộc khẩu chiến tại Hà Nội, thế nên người dân quá quen mặt, có những người quá bức xúc nên đã to tiếng trước hành động gây rối tại sân bay Nội Bài của nhóm kinh doanh dân chủ NoU.


dũngBài viết đăng trên dân làm báo


maidung1Cuộc gây rối có quy mô được chuẩn bị công phu


Qua chuyện này cho thấy bản chất lũ Nou là một lũ kền kền chuyên ăn xác thối.


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. bọn này thì chỉ có học những kiến thức về các hoạt động chống phá mà thôi.lớp học xóa ngu dốt do việt tân tổ chức chẳng qua cũng chỉ là trò mèo mà đám rận lập ra nhằm gặp gỡ để chúng có thể bàn bạc các hoạt động chống phá tiếp theo mà thôi.đúng là cái bọn bán nước.

  Trả lờiXóa
 2. mấy cái thằng hề này chúng đang làm cái trò gì đó không biết.cái lớp học này được đám việt tân tổ chức nhằm tạo nơi gặp gỡ và giao lưu cho lũ rận để cùng bàn các hoạt động chống phá tiếp theo.rồi cái đám chúng cũng vào trong tù hết thôi mà.cái bọn bán nước cầu vinh này.

  Trả lờiXóa
 3. Toàn những hội nhóm của những tên phản động. Hầu hết bọn chúng nhận được tiền tài trợ và nước ngoài và tiến hành chống phá Việt Nam. Những kẻ này đang nhen nhóm ý đồ âm mưu thành lập lập các tổ chức đối chọi với Đảng và nước nhằm lật đổ chế độ ta.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của lũ rận chủ này vẫn thế. Không có gì ngoài các chiêu trò ăn vạ với viết bài xuyên tạc các chính sách của Đảng và nhà nước. Các cơ quan chức năng sớm muộn gì cũng nên bắt hết bọn chúng lại. Không thể để bọn chúng nhởn nha ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Không ai thèm để ý đến những trò hề của tên Trương Văn Dũng nữa rồi. Trương Văn Dũng tung lên mạng cùng bài viết quy chụp, xuyên tạc với những luận điệu gây rối. Người dân quá quen mặt, có những người quá bức xúc nên đã to tiếng trước hành động gây rối tại sân bay Nội Bài.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ ấu trĩ cứ cho rằng bọn chúng không bị cơ quan chức năng để ý. Chuyện những kẻ xuất ngoại đi học lớp xóa ngu dốt về viết báo do Vịệt Tân tổ chức về bị cơ quan chức năng sờ gáy là chuyện quá xác đáng, và là hết sức cần thiết. Ấy vậy mà bọn chúng dám ngang nhiên biểu tình và gây rối tại sân bay. Phải trừng trị những kẻ này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ