Nhãn

Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Rận ngu si và đần độn!

Rận ở Việt Nam hiện nay quá ảo tưởng về sức mạnh, chúng cứ nghĩ rằng vài hình ảnh Rận chụp với người nổi tiếng, được đăng lên mạng là nâng cao được uy tín và sức mạnh của chúng. Và Chúng ngay lập tức cho mình cái quyền được ảo tưởng rằng "chúng có sức mạnh vô song, có thể lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chỉ trong một vài năm, thậm chí có những kẻ ảo tưởng rằng chúng có thể lật đổ thể chế toàn trị ở Việt Nam chỉ trong một vài tháng".


Chuyện thế này đây:


Bài viết được đăng trên facebook  được cho là của kẻ mạo danh Hải điếu Cày


Trong khi trang facebook được cho là chính thức của gã Điếu Cày là đây:

Cày

Bài viết đăng trên trang cá nhân của Hải Điếu Cày


Gã đang say sưa trong chiến thắng, bởi một chốc vì "may hơn khôn" được gặp nguyên thủ quốc gia hàng đầu thế giới - ngài OBAMA đáng kính, được ngồi cạnh thế là mãn nguyện và những bức ảnh này thế giới Rận ở Việt Nam dù ngay ở Mỹ có mơ ước cũng không bao giờ có được, nên giá trị của gã tăng lên, gã say sưa chém gió và quảng bá cho hình ảnh của mình, mục đích là tiếp tục tồn tại trong một cái cộng đồng cờ vàng do chính gã đồng ý tham gia. Mặc dù khi luận điệu đăng ở trên được gã Cày này vào thanh minh rằng không phải trang cá nhân của gã, thế nhưng bản chất của Rận ở Việt Nam không thay đổi, Rận vẫn ngu si và đần độn, vẫn thể hiện những tư tưởng cuồng vọng. Và dù cả 2 trang facebook trên có phải của anh Cày hay không, thì cũng mặc kệ, bởi những sự huênh hoang vốn là bản chất của lũ phản cách mạng, bán nước cầu vinh và nó nhan nhản khắp nơi trong cái cộng đồng chết yểu Việt Nam Cộng hòa, cùng những tàn dư của nó sắp xuống hố khi ngày tàn của những cụ cờ vàng sắp đến.


Với trí tuệ hèn kém, với sự ăn may, trong vài thế kỷ tới, lũ phản động vẫn tiếp tục chiêu bài chém gió và chém gió. Chư đừng mong thay đổi được thế sự ở Việt Nam. Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam đã được cộng đồng quốc tế thừa nhận và đặt quan hệ ngoại giao, ngay cả nước Mỹ cũng thế, đã dỡ bỏ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam, điều này cho thấy Việt Nam ngày càng khẳng định được mình trên trường quốc tế. Vì vậy, đừng nói đến việc chém gió rằng 1 đến 2 năm nữa Đảng cộng sản sụp đổ, mà 2000 năm nữa các vị cờ vàng cũng chẳng làm được cái đếch gì nên hồn ngoài chém gió. Một sự thật đáng xấu hổ xin chia sẽ với các cụ cờ vàng nam Cali.


Dân Chủ

 

2 Nhận Xét :

  1. Lão Điếu sau cú tâng lên mây và tiếp đất bằng mặt giờ đã bị tâm thần phân lệt cỡ nặng. Chúng ta cùng trống hai con mắt lên và xem xem sau hai, ba năm nữa lão có làm nên trò trống gì hay vẫn là con chó cúp đuôi bên đó mà thôi.

    Trả lờiXóa
  2. hải điếu cày có vẻ vẫn chưa tỉnh giấc nồng rồi.hắn ta vẫn đang còn mơ tưởng hảo huyền vào một tương lai tươi sáng của lũ rận.thật là đáng buồn.nhưng nên nhớ rằng đến khi ông ta chẳng còn giá trị lợi dụng thì những gì chúng làm cho ông ta là con số 0 mà thôi.quá ngu ngốc.

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ