Nhãn

Thứ Hai, 25 tháng 5, 2015

Sự ngu dốt của mẹ Nấm gấu!

Mẹ nấm Gấu - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, một kẻ bị đuổi thẳng cổ ra khỏi Hội phụ nữ nhân quyền sau khi dám tố Hội này ăn chia không sòng phẳng đã ngay lập tức được giới Rận hải ngoại lăng xê và tặng ngay cho cái giải thưởng "Tự do báo chí" ẵm luôn gần 1 tỷ bạc (về đến tay mẹ Nấm gấu chắc chẳng còn bao nhiêu) thế nhưng xem như sau khi nhận giải "rắm thối" này, mẹ nấm gấu sẽ viết lách ra hồn hơn một chút. Thế nhưng người ta chỉ nhìn thấy sự hèn kém và đuối lý trong những bài viết của ả, ả viết ra những thứ quá ư đơn giản, lập luận non kém, chẳng xứng với danh hiệu "báo chí" gì cả, thế nên tôi đồng tình với quan điểm của các nhà báo khác gọi cái giải của ả là "rắm thối" e không ngoa chút nào.


Nhân dịp Trần Huỳnh Duy Thức, kẻ cầm đầu băng nhóm Lê Thăng Long, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung tham lập ra nhóm nghiên cứu Chấn nhằm mục đích hoạt động lật đổ chính quyền Việt Nam, âm mưu tạo nên một cuộc chính biến về mặt chính trị hòng làm bộ trưởng phụ trách Kinh tế. Từng được biết đến với tư cách là một kỹ sư, một doanh nhân thành đạt, thế nhưng Trần Huỳnh Duy Thức không vừa lòng với thành quả mình đạt được, nên đã thành lập nên nhóm nghiên cứu Chấn, lập 2 blog trên mạng Internet là :Change We NeedTrần Đông Chấn với các bài viết không có căn cứ,không đúng sự thật về lãnh đạo và chính trị Việt Nam.Không chỉ dừng lại ở hành động đó, nguy hiểm hơn Thức còn phối hợp với một bộ phận bất đồng chính kiến thành lập cái gọi là Đảng Xã Hội Việt Namđồng thời cùng với Lê Công Định, Nguyễn Sĩ Bình viết cuốn sách con đường Việt Nam. Về thành tích chống phá bất hảo của Trần Huỳnh Duy Thức với bản án 16 năm tù giam là thể hiện tính nhân đạo XHCN và sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước ta. Trong lời khai của mình tại Cơ quan ANĐT - Bộ Công an Trần Huỳnh Duy Thức, và các đối tượng này đã khai nhận toàn bộ hành vi cấu thành tội quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự 1999.


báoBài viết đăng trên dân làm báo


Tội trạng đã rõ ràng, hành vi không có gì phải bàn cãi, bản án đã có hiệu lực pháp luật, thế nhưng trong ngày hôm qua, hàng đống đối tượng rận chủ ở Việt Nam đồng loạt đăng bài kêu gọi trả tự do cho Trần Huỳnh Duy Thức. Trong đó có cả mẹ Nấm gấu. Tưởng Gấu viết bài thể hiện tư tưởng gì hoành tráng, hóa ra Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chỉ viết nên những thứ thối tha, vẫn một mực kêu gào rằng Trần Huỳnh Duy Thức vô tội. Sự thật vẫn mãi là sự thật, không thể chối cãi, cho dù có ngụy biện thế nào đi chăng nữa thì dư luận trong và ngoài nước đã quá tường tận vụ án của Trần Huỳnh Duy Thức, bản án giành cho hắn là xứng đáng.


Thằng Đậu


5 Nhận Xét :

 1. có lẽ bây giờ mẹ nấm gấu nguyễn ngọc như quỳnh vẫn đang còn rất vui sướng cũng như đang hân hoan sau khi nhận được giải thưởng rắm thối kia.những bài viết mới đây của mụ ta nghe có vẻ lưu loát hơn nhưng mục đích mà nó hướng tới vẫn là xuyên tạc bịa đặt để chống phá.đúng là cái bọn bán nước.

  Trả lờiXóa
 2. Mồm lúc nào cũng sơn sớt đa đảng đa nguyên là điều kiện để có dân chủ. Vậy mà suốt ngày cắn nhau vì tiền, rồi là vu khống xuyên tạc đủ các kiểu, cái viễn cảnh đa nguyên đã hiện rõ ra rồi và những kẻ như kia lên dẫn đầu thì đất nước ra cái gì chứ ..

  Trả lờiXóa
 3. Đây gọi là chó cắn gà nhà đây mà :) cùng trong đội cùng hưởng tiền mà lại đi chửi bới moi móc nhau, thật nực cười với mấy anh blogger với mấy anh dân chủ, có lẽ là do anh này nhận được nhiều anh kia nhận được ít nên bắt đầu ghen tị cấu xé nhau :một lũ bỉ ỏi chỉ giỏi bơi móc xuyên tạc nói xấu người khác thì chỉ thế này thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Không phải cùng một phe thì không cắn nhau, bọn rận chủ hoạt động vì lợi ích cá nhân, vì thế khi lợi ích của chúng bị đe dọa hoặc xâm phạm thì chúng sẵn sàng quay sang cắn nhau chỉ vì một miếng mồi. Khi có cùng lợi ích và phân chia hợp lý thì chúng tung hô nhau, ca tụng nhau như những vị thánh nhân vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Những kẻ rận chủ như con mệ Nấm thì chỉ là những kẻ ngu ngốc ăn theo. Chuyên đi tung hô này nọ để kiếm tiền . Chẳng ai thèm quan tâm đến mấy cái bài viết vớ vẩn của mụ trên blog. Một trong những kẻ "làm tiền" bằng việc chửi quê hương.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ