Nhãn

Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Tiên sư thằng Nguyễn Chí Tuyến - NoU!

Nhóm NoU này có vẻ nổi tiếng với trò rạch mặt ăn vạ, hết Lã Dzũng với trò hề nhạt như nước ốc và nhục vãi đạn khi lừa con gái nhà lành là ẻm Thu Trang vào nhà nghỉ, bị người nhà bắt được đập cho toác đầu, chảy máu. Sự việc nhục nhã đến vậy, nhưng gã vẫn mặt dày chụp ảnh đăng lên mạng để vu cáo cho công an Việt Nam đập gã toác đầu.


a3cf8-lc3a3dc5a9ng

Quả ảnh này hơi bị kinh, nhìn cũng có chút thương tích của Lã Dzũng


Hết bày trò dân oan Dương Nội đi đòi đất, đến nằm ăn vạ ở tượng đài Lý Thái Tổ, hay bày ra trò hề Kỷ niệm Hải chiến Trường Sa ngày 14.3.1988 tại tượng đài Lý Thái Tổ Hà Nội,..những sự vụ đó làm nhóm NoU đã hứng không ít gạch đá từ phía dư luận, bản thân của Trương Văn Dũng và một số đối tượng cầm đầu đã bị cơ quan chức năng sờ gáy. Hình như lâu không tạo được tiếng vang gì, lũ NoU bàn nhau tạo ra một vụ chấn động gì đó thật nghiêm trọng để hâm nóng tên tuổi, và kết quả của một vở diễn quá tồi là đây:Ảnh đăng trên face book của Tuyen Chí Nguyen - NoU


Qua lời của thằng ku này thì hắn bị 4-5 tên an ninh giả dạng gì đó đánh đến mức trông kinh di như bị IS hành hình. Nhưng dư luận đánh giá thằng này quá ngu, nếu có phi vụ đánh người, mà 5 đánh 1 thì ôi thôi, gã này không đi viện cấp cứu, nằm liệt giường vài tháng thì mới là chuyện lạ. Thế nhưng gã vẫn tạo dáng rất chuyên nghiệp, mặt be bét máu nhưng không hề có dấu hiệu gì của việc sứt đầu, lồi mắt, vỡ mõm, gẫy răng,..hay tương tự gì đó của dấu hiệu một vụ thanh toán bằng bạo lực. Điều này chứng minh đây là một trò hề nhảm nhí, một màn kịch khá vụng về, non tay nhằm vu cáo và đổ lỗi cho cơ quan công an. Thậm chí có bạn trẻ còn khuyên gã nên về tắm X-men kẻo máu chó hay máu lợn gì đó bôi vào mặt tanh lắm.


12Bình luận của cư dân mạng về vụ đánh nhau nói trên


Nói chung, gã này quá ngu, còn ngu hơn cả Lã Dzũng. Xưa nay tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ chỉ có lũ Chấy Rận, người thường không ai làm những chuyện vô sỉ như thế này. Một màn kịch quá vụng về, tiên sư thằng Nguyễn Chí Tuyến - NoU.


Trần Ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Nói chung là đó là một vở kịch của mấy tên rận chủ bày ra. Mất trò mày có phải mới nghĩ ra đâu, tên này chẳng nghĩ được gì mới mẻ vì nhìn mặt hắn đã lộ ra chữ ngu nên học lại đàn anh đàn chị

  Trả lờiXóa
 2. Đã ăn cắp lại còn la làng. Không thể chấp nhận được với cái trò rạch mặt ăn vạ của cái nhóm NoU này. Sao gã này quá ngu, tự biến mình thành trò cười cho thiên hạ người thường không ai làm những chuyện vô sỉ như thế này.

  Trả lờiXóa
 3. Phải oánh cho cái lão Chí này một trận ra hồn. Mấy tên giang hồ sao mà nhẹ tay thế. Nợ tiền người ta không trẻ nên bị rằn mặt đây mà. Đoán thế.

  Trả lờiXóa
 4. rõ ràng đây mà màn kịch do đám rận tự tạo ra.người đạo diễn thì rất xuất sắc tuy nhiên diễn viên lại không biết trước kịch bản nên dẫn đến việc bị chấn thương hơi nặng.chắc chí tuyến cũng kiếm được khá tiền ủng hộ trong đợt này đây.lần sau cố mà diễn vài trận như vậy nữa đi

  Trả lờiXóa
 5. thằng cha nguyễn chí tuyến dù bị đánh nhưng cũng rất vui,bị đau tí nhưng cũng kiếm được ít tiền.nhưng phải công nhận một điều là đám rận này chúng nó hết sức chuyên nghiệp,chúng đạo diễn và diễn xuất một cách mà khiến nguyễn chí tuyến không kịp trở tay nữa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ