Nhãn

Thứ Bảy, 23 tháng 5, 2015

Trẻ con có tội tình gì mà bắt chúng làm dân oan!

Trẻ em như búp trên cành,


Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan!


Trẻ em là mầm non của xã hội, là tương lai của đất nước, do đó vai trò của giáo dục, định hướng nhân cách đối với trẻ em có vai trò đạc biệt quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài. Đây là vấn đề có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta hiện nay. Trong vấn đề hình thành nhân cách cho trẻ có vai trò vô cùng quan trọng của gia đình, nhà trường và xã hội, trong đó gia đình đóng vai trò là nền móng trong việc hình thành nhân cách đạo đức cho trẻ hiện nay. Thế nhưng thực tế hiện nay, một số đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đang bất chấp mọi thủ đoạn, trong đó có cả việc đưa trẻ em tham gia các vụ biểu tình, đóng vai dân oan, chống Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam. Xin nhắc lại vai trò giáo dục của gia đình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc hình thành nhân cách cho trẻ, thế nhưng việc bắt những đứa trẻ ngây thơ, chưa vướng bận bụi trần, đang tuổi ăn, tuổi học, đang lúc đến trường phải bỏ học để ăn bờ, ngủ bụi, lê la tại vườn hoa Lý Thái Tổ và một số khu vực trung tâm của Tp. Hà Nội để phục vụ nhu cầu chính trị của người thân, đây là hành động bỉ ổi, vô liêm sỉ cần phải lên án và chấm dứt. Những kẻ đang đóng vai "dân oan" hiện nay là những kẻ đang hoạt động kinh doanh dân chủ vì tiền (chỉ cần tham gia đóng vai dân oan biểu tình là ngay lập tức được trả công từ 300 đến 700 nghìn VND) thế nên chúng tranh thủ lôi kéo thêm cả con cái mình để thêm phần xôm tụ. Nhìn những ánh mắt ngơ ngác, ngây thơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra của những đứa trẻ lẫn trong đám dân oan giả hiệu mà người viết thấy đau lòng không tả. Thật khổ cho các em khi trở thành những trò đùa chính trị của chính những người sinh ra chúng!


t3

Những đứa trẻ ngây thơ bị chính người thân biến thành công cụ kiếm tiềnMaria Thúy Nguyễn lôi kéo cả gia đình tham gia vai diễn "dân oan"Những đứa trẻ từ chỗ ngây thơ đã ngày càng dạn dĩ với việc xuất hiện với những khẩu hiệu phản động


Tương lai những đứa trẻ này sẽ đi đâu, về đâu, thật khó để trả lời! Chỉ biết thốt lên rằng "các em có tội gì mà những kẻ tán tận lương tâm nỡ hành xử với các em như vậy?


Ms Na Nu


 

13 Nhận Xét :

 1. Bọn tán tận lương tâm kia không còn chiêu nào khác ngoài lôi kéo, ép buộc trẻ con làm việc cho chúng. Nhìn những ánh mắt ngơ ngác, ngây thơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra của những đứa trẻ lẫn trong đám dân oan giả hiệu mà người viết thấy đau lòng không tả. Thật khổ cho các em khi trở thành những trò đùa chính trị của chính những người sinh ra chúng!

  Trả lờiXóa
 2. những người làm cha làm mẹ của chúng sao lại có thể hành động như vậy được cơ chứ,đúng là không biết đường xấu hổ. những đứa trẻ này chẳng có tội tình gì cả mà sao bắt chúng làm dân oan như thế.hãy để cho tương lai của chúng được tươi sáng đi các người ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Nói toạc ra, thì những đứa trẻ, chúng vô tội , nhận thức củ chúng chưa thực sự đúng đắn, chưa thực sự phân biệt được tốt xấu, phải trái, mà phần lớn đều là do người lớn tác động, xúi giục. Chính việc làm này đã làm ảnh hưởng đến tâm lý, đến những hành động, tư duy và nhân cách của trẻ sau này. Đó là một điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những bức ảnh này chúng ta lại thấy xót xa thay, bức xúc thay. Trẻ con, bọn chúng vô tội, là một tờ giấy trắng, vậy mà những người lớn kia đã làm gì? đã nhồi vào đầu chúng từ khi chúng nhỏ như thế này những tư tưởng, những hành động sai trái để làm xấu đi hình ảnh về đất nước, về dân tộc. Đó là điều khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 5. Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan. Vậy mà không hiểu những người bố, người mẹ có những đứa con trong những bức ảnh này nghĩ gì nữa. chưa kịp lớn đã bị nhồi sọ những tư tưởng sai lệch, có cái nhìn tiêu cực, hành động xấu xí đối với đất nước , dân tộc. Đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ không có chiêu trò gì mà bọn chúng không thực hiện nữa, thực là một điều bỉ ổi. Hết ăn vạ, xuyên tạc, chống phá và bây giờ là lợi dụng ngay cả trẻ con, những đứa trẻ chưa biết nhận thức đầy đủ, chưa đủ hiểu biết đã bị truyền bá vào đầu mình những tư tưởng sai trái, không đúng đắn như vậy thì đúng là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Đến cả những đứa trẻ ngây thơ mà cũng rơi vào âm mưu bị những tên này lợi dụng. Nhìn những bức ảnh thật xót xa thay. Bọn chúng không biết cho những đứa trẻ này được cái gì mà bắt chúng đeo những khẩu hiệu nhố nhăng kia rồi chụp ảnh

  Trả lờiXóa
 8. Lúc người ta đang gặp khó khăn thì những tên rận chủ này giả vờ giúp đỡ xong sau đó nhân cơ hội lợi dụng cả những đứa trẻ để tuyên truyền những khẩu hiệu chống phá Đảng và nhà nước, Thật là nhục nhã và đáng khinh bỉ thay cho lũ rận chủ này.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn những ánh mắt ngơ ngác, ngây thơ không hiểu chuyện gì đang xảy ra của những đứa trẻ lẫn trong đám dân oan giả hiệu mà người viết thấy đau lòng không tả. Thật khổ cho các em khi trở thành những trò đùa chính trị của chính những người sinh ra chúng!

  Trả lờiXóa
 10. Những đứa trẻ ngây thơ vô tình trở thành mục tiêu lợi dụng cho trò hề rận chủ. Đưa vào đầu chúng từ khi chúng nhỏ như thế này những tư tưởng, những hành động sai trái để làm xấu đi hình ảnh về đất nước, về dân tộc. Đó là điều khó có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 11. Đấy là bản chất của lũ phản động đấy mà, chúng có thể dùng mọi cách để đạt được mục đích như mong muốn của mình sao cho làm như thế để phương Tây cho chúng thật nhiều tiền cho dù phải làm gì đi nữa. Chỉ khổ thân các em nhỏ thôi, còn nhỏ chưa có nhận thức để chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng tiều phu08:05 15 tháng 6, 2015

  Chúng ta đang nói về việc sử dụng hay chính xác hơn là lạm dụng trẻ em vào hoạt động biểu tình của những người dân có nhận thức thấp bị lợi dụng. Điều này cho thấy sự trầm trọng của vấn đề đối với những hoạt động của bọn này. Thời gian tới cơ quan chức năng cần tập trung tuyên truyền cho người dân hiểu tránh tình trạng này diễn ra ngày càng mạnh mẽ và phức tạp hơn

  Trả lờiXóa
 13. […] Đọc thêm: https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/05/23/tre-con-co-toi-tinh-gi-ma-bat-chung-lam-dan-oan/ […]

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ