Nhãn

Thứ Năm, 28 tháng 5, 2015

Tư duy của những con bò dân chủ!

Lũ rận chủ Việt lại tiếp tục chiêu trò cắt ghép, xuyên tạc, đồng thời tự biến mình thành bò để Việt Tân cưỡi và chăn dắt. Nói nhiều về những con bò dân chủ ở Việt Nam đến phát ngán, thế nhưng cứ chạm phải những luận điệu mà chúng sáng tác ra, Chị đây không thể ngồi yên được. Cái cảm giác vừa ngán ngẩm, vừa buồn cười, vừa buồn "**" cứ xâm chiếm cả thân hình đẫy đà của chị đến mức chị khó chịu quá phải đi giải quyết phát.


1. Chuyện thứ nhất: Tiến sĩ Lệch sử


Trên một trang facebook không biết của thằng khỉ gió hay con giời đánh nào có đăng những bài viết thể hiện trình độ ngô nghê và thấp kém về nhận thức chính trị. Rõ ràng, ai cũng hiểu bản chất của chúng và xuyên tạc, thế nhưng để thuyết phục người đọc, xuyên tạc cũng phải có cái nhìn biện chứng, chỉ có điều là trái chiều thôi. Nhưng mấy con bò dân chủ này chẳng quan tâm nhiều đến việc thiên hạ đánh giá, chỉ cần thể hiện được tuy duy bại não của chúng là chúng thấy an tâm và vui sướng tột cùng.Bài viết của một con bò dân chủ


Chuyện đối trọng trật tự thế giới 2 cực Ianta nhưng năm 70,80,90 của thế kỷ trước đã khẳng định rằng giữa chủ nghĩa tư bản và chủ nghĩa xã hội không thể có chuyện hòa hợp, hòa giải. Thế nhưng trong thời đại ngày nay, đa phương hóa, đa dạng hóa các quan hệ quốc tế, vấn đề quan hệ quốc tế đã chuyển sang chiều hướng khác, từ đối đầu sang đối thoại, bất kể đó là CNXH hay CNTB. Tuy nhiên, có một điều những kẻ viết bài cần hiểu rằng sự phát triển của CNCS trên thế giới những năm mà Mỹ bắt đầu can thiệp vào Việt Nam chưa hề mạnh đến mức dùng từ "bành trướng". Đồng thời Việt Nam đấu tranh cho dân tộc giải phóng, chống lại sự xâm lược của chủ nghĩa thực dân, đế quốc. Sự giúp đỡ của Liên Xô, Trung Quốc là sự giúp đỡ giữa các nước XHCN anh em, tại sao lại ngông cuồng khẳng định rằng Mỹ can thiệp vào Việt Nam để chống sự bành trướng của CNCS, trong khi nhưng nguồn lợi béo bở từ thị trường Đông Dương, trong đó có Việt Nam đã được Mỹ nhòm ngó từ hồi Pháp thuộc.  Còn nữa nhá, nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một, sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam đã được khẳng định qua lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước. Bắc hay Nam gì cũng là con dân của nước Việt, hà cớ gì chia rẻ nội bộ dân tộc Việt Nam? Thảm sát Mỹ Lai là một vụ thảm sát kinh hoàng của quân đội Mỹ nhằm vào dân thường (chủ yếu là người già, phụ nữ và trẻ em) đây là hành vi phạm vào tội diệt chủng, tội chống lại loài người. Bởi Mỹ không thắng nổi sự chính nghĩa, không thẳng nổi khối đại đoàn kết toàn dân tộc Việt Nam, thế nên chúng thất bại là chuyện đương nhiên. Nhưng lấy chuyện giết người để cân đong, đo đếm và hạ bệ lòng yêu nước của nhân dân miền Nam thì quá ư là ngu si và bần tiện.


2. Những xuyên tạc bằng chiêu bài "cắt xén"


Nhờ vào tài năng photoshop ở hạng ruồi, các nhà rân chủ Việt đã mất công cắt xén công phu hoặc chỉ đăng tin có một nửa nhằm mục đích tuyên truyền, xuyên tạc và nâng bi cho Việt Tân trong nỗ lực diễn biến hòa bình, chống phá cách mạng Việt Nam. Mấy ngày nay đám rận lại đưa ảnh và clip (cắt cúp) về cuộc gặp giữa 2 phái đoàn quân sự Việt Nam - Trung Quốc để cho rằng ta bị coi thường, tham dự hội đàm nhưng không có biển tên tiếng Việt mà "được cấp tên Trung Quốc"??? qua đó phục vụ cho việc tuyên truyền bạch hóa Hội nghị Thành Đô năm 1990 và xuyên tạc cho luận điệu về việc Việt Nam sẽ gia nhập thành một tỉnh của Trung Quốc vào năm 2020, những thông tin này ngớ ngẩn hơn cả việc tung tin Ngọc Trinh cởi truồng để câu view.


Ảnh cuộc hội đàm giữa Quân đội Việt Nam và Trung Quốc


Sự tráo trở của mấy con bò dân chủ này thể hiện ở chỗ, chúng chỉ đăng ảnh phía phái đoàn ta do Ông Đại tướng Phùng Quang Thanh dẫn đầu có dòng chữ in bằng tên Trung Quốc, nhưng không đưa ảnh phái đoàn Trung Quốc ở phía đối diện thì lại được ghi bằng tiếng Việt (ảnh 2), mục đích là để trong trao đổi 2 bên có thể đọc được tên của nhau. Thực ra chuyện này cũng là một cải tiến mới trong quan hệ quốc tế ngày nay. Cũng chẳng có gì để bàn vì chuyện bất đồng ngôn ngữ và cần đến một sự sáng tạo nhằm tạo sự thuận lợi cho quá trình hội đàm, thảo luận. Nếu cẩn thận hơn thì nên đặt song ngữ là có thể giải quyết được sự khúc mắc này và tránh hiểu lầm. Nhưng làm như trên cũng chẳng ảnh hưởng gì đến danh dự quốc gia, dân tộc. Thật sự chị đây cảm thấy thương hại thay cho những kẻ ếch ngồi đáy giếng, chỉ biết 1 mà không biết 2, nghe mấy còn bò dân chủ dắt mũi rồi quay lại "than vãn" này nọ. Thật đáng buồn, đáng buồn!

Mèo Con

11 Nhận Xét :

 1. .Đúng là những con bò rận chủ. Lũ rận chủ Việt lại tiếp tục chiêu trò cắt ghép, xuyên tạc, đồng thời tự biến mình thành bò để Việt Tân cưỡi và chăn dắt. Nói nhiều về những con bò dân chủ ở Việt Nam đến phát ngán, thế nhưng cứ chạm phải những luận điệu mà chúng sáng tác ra, Bọn này cần mang ra mà chém.

  Trả lờiXóa
 2. Liên tục trong thời gian gần đây những kẻ rận chủ có những bài viết vu khống lãnh đạo quân đội Việt Nam kể từ khi hai phái đoàn quân sự Việt Nam và Trung Quốc tiến hành hội đàm. Bọn chúng có những lời lẽ vu khống cho rằng ai cũng là tay sai của Trung Quốc. Đây hoàn toàn bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Nam và Trung Quốc từ trước đến nay vốn là 2 đất nước láng giềng có nhiều mối quan hệ cũng như hợp tác. Việc hai phái đoàn quân sự tiến hành hội đàm là hết sức bình thường nhưng bọn phản động cố tình bịa ra câu chuyện rằng nhiều quan chức của ta bán mình làm việc cho Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của những kẻ rận chủ này là cố tình xuyên tạc, lừa dối mọi người rằng một số nhà lãnh đạo đất nước là tay sai của Trung QUốc khiến cho mọi người hoang mang, mất tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước. Đây là âm mưu vô cùng xấu xa và đáng bị lên án

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chỉ có những kẻ phản động mới có thể có những hành vi xuyên tạc nói xấu những nhà lãnh đạo cấp cao của ta. Tất cả mọi người nên cảnh giác trước những luận điệu hết sức phản động của chúng, không nên tin và nghe theo chúng.

  Trả lờiXóa
 6. nói chung là cái bọn rận này chúng não phẳng nên mà luôn đi xuyên tạc bịa đặt về mọi chuyện mà thôi.tư duy đã không có lại thích thể hiện là người tài giỏi.nên nhớ một điều rằng cái sự ngu ngốc của lũ rận kia ai cũng biết cả rồi.có nói thế nào thì cũng chẳng ai tin đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là những con bò dân chủ mà. Ngu hơn bò nên mới nghĩ ra những chiêu trò ngu xuẩn, rẻ tiền như thế này.

  Trả lờiXóa
 8. Bò thì mãi là bò. Dù có cố tỏ ra thông minh thì vẫn chỉ là ngu như bò. Đáng thương cho những con bò rận chủ cố thoát khỏi hình ảnh ngu ngơ nhưng không thể

  Trả lờiXóa
 9. Cuộc sống đầy ắp những thị phi, nhưng có lẽ đơm đặt là điều mà bọn rận chủ này yêu thích nhất. Chúng sẵn sàng bán đi cái lương tâm của một con người để bày tỏ tư tưởng bại não của chính mình. Với chúng không gì quan trọng bằng việc sủa bậy và được ông chủ trả thù lao.Vậy nên thay vì tức giận hãy thương xót cho lũ Bò này!

  Trả lờiXóa
 10. Nhân danh công lý03:47 15 tháng 6, 2015

  Có lẽ không cần nói và bàn cãi nhiều thì chúng ta ai cũng đều biết được động cơ mà lỹ Bò này muốn là gì. Đấu tranh vì dân chủ ư? Tao nhổ vào! Chúng mày vì ba đồng tiền bẩn thỉu của bọn tư bản mại sản mà quay lại cắn chủ. Thử nghĩ xem chúng mày có đáng để có ý kiến ở đây không?

  Trả lờiXóa
 11. Người tử tế03:52 15 tháng 6, 2015

  Như là một quy luật tất yếu, ở bất kỳ giai đoạn nào dù là thời chiến hay thời bình cũng đều có bọn hại dân, bán nước. Vậy nên, chúng ta hãy xác định đây là một thực trạng qua đó có cách ứng phó lâu dài mang tính thường xuyên liên tục với bọn này.. Điều đó cho thấy tư duy chủ động của ta đối với hoạt động của lũ bò khi mà chúng ta không thể nhốt chúng vào chuồng như những con bò khác.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ