Nhãn

Chủ Nhật, 21 tháng 6, 2015

Bộ mặt thật của cái “hố xí dân chủ” Liên đoàn lao động Việt tự do

Nối gót những kẻ phản trắc để tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam, Trần Ngọc Thành, một kẻ đa dâm về mặt chính trị đã tiến hành các hoạt động câu kết, lôi kéo những người đang học tập, tị nạn, xuất khẩu lao động trong cộng đồng người Việt tại Ba Lan để lập nên cái tổ quạ gọi là “Liên đoàn lao động Việt tự do”. Cùng bóc mẽ xem tổ quỷ này là cái khỉ gió gì và có vai trò vị trí như thế nào trong cộng đồng người Việt phản động ở Hải ngoại.


HQPD_1402564471Hố xí dân chủ "Liên đoàn lao động Việt tự do"


Liên đoàn lao động Việt tự do chỉ là cái “hố xí dân chủ”


Kẻ sáng lập ra cái “hố xí” dân chủ này là Trần Ngọc Thành, quê ở Nghệ An, mảnh đất địa linh nhân kiệt đã sinh ra biết bao người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam, nhưng cũng sơ suất đẻ ra một kẻ lưu manh chính trị chuyên nghiệp, mặt dày, tâm đen như Trần Ngọc Thành. Trần Ngọc Thành có một quá khứ cũng hơi hào hùng khi đã từng được hưởng thành quả của chế độ cộng sản Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam cử đi học tập tại Ba Lan, được sắp xếp công việc ổn định, tương lai sáng lạn. Thế nhưng, y nhanh chóng hiện rõ bộ mặt thật của một kẻ lưu manh chính trị khi liên tục dùng các thủ đoạn để nhanh chóng chiếm lĩnh đỉnh cao của quyền lực (tất nhiên chỉ trong phạm vi làng xã). Và gã không thể thoát khỏi quy luật mà cha ông ta đã tổng kết hàng bao đời nay “dục tốc bất đạt”. Từ đó gã trở thành một kẻ ăn mày dân chủ, lợi dụng các hoạt động dân chủ, nhân quyền để trục lợi, chống phá có tổ chức đối với quá trình xây dựng CNXH ở Việt Nam.


Nói cái gọi là “Liên đoàn lao động Việt tự do” chỉ là cái “hố xí dân chủ” cũng không có gì lạ, bởi bản chất của cái tổ chức này cũng chẳng khác gì những tổ quạ của lũ Rận chủ trong và ngoài nước dựng lên trong thời gian qua, danh xưng ngớ ngẩn, cơ cấu tổ chức rời rạc, nhân sự chỉ một vài mống, không có tiềm lực, chứa đựng những nhân vật đầu đất, óc c**, thế nên nó chỉ xứng tầm “hố xí” nơi người ta cho vào đấy những thứ cặn bã, thối tha, bẩn thỉu. Tuy nhiên, khác với vài cái tổ quạ ở trong nước như Mạng lưới blogger VN, Hội phụ nữ nhân quyền,…tổ chức của Trần Ngọc Thành tinh vi và xảo quyệt hơn ở chỗ nó được dựng lên ở Ba Lan với mục đích lừa đảo và trục lợi từ những người nhẹ dạ, cả tin. Những nạn nhân của Thành đa phần đều là những lao động lương thiện, bị thành nhồi sọ các hoạt động biểu tình, chống đối, nhồi nhét tư duy dân chủ, nhân quyền, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài để qua đó hắn cuỗm tiền của những người này phục vụ cho cái nhu cầu cá nhân, đẩy họ vào con đường bế tắc, tiến thoái lưỡng nan, mang tiếng phản quốc, chống phá cách mạng Việt Nam, những điều chưa bao giờ xuất hiện trong đầu những người dân lương thiện.


Từ những chiêu trò dưới dạng “mở lớp bồi dưỡng pháp luật, dạy đình công” cho lao động Việt tại các nước, sau khi đẩy nhiều lao động Việt vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” đi không được, ở không xong, bị cộng đồng người Việt Hải ngoại tố cáo, xa lánh, tẩy chay. Gã hiện nguyên hình là một kẻ “ăn mày dân chủ” khi ngay lập tức lập ra những tổ chức trái phép như “ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam" - UBBV (Committee to Protect Vietnamese Workers), nhưng chẳng thấy UB này bảo vệ được quyền lợi cho ai, chỉ thấy Trần Ngọc Thành giàu hẳn lên nhờ những chiêu lừa đảo, chiếm đoạt mồ hôi, nước mắt của những người lao động.


Nhận thấy tình thế đã thay đổi, ngay lập tức gã hợp nhất “công đoàn độc lập Việt Nam", "hiệp hội đoàn kết công nông Việt Nam", "phong trào lao động Việt" thành cái hố xí dân chủ "liên đoàn lao động Việt tự do" (LÐV). Tuy nhiên, tham vọng của y ngay lập tức bị các tổ chức, nghiệp đoàn tại Ba Lan bóc mẽ. Gã hiện nguyên hình là một kẻ tráo trở, lưu manh và cũng đang dần trở thành một kẻ lang thang nơi xứ sở Ba Lan xinh đẹp. Gieo nhân nào, gặt quả ấy, gã cũng không thể đứng ra khỏi vòng quay của quy luật này. Những kẻ gieo mầm mống phản trắc sớm hay muộn sẽ bị đào thải khỏi cộng đồng, phải trả giá đắt cho những cuồng vọng, ảo tưởng đi ngược lại với lợi ích dân tộc.


Trần ái Quốc


 

1 Nhận Xét :

 
Chia sẻ