Nhãn

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Bổn cũ soạn lại!

Vẫn một kịch bản được lũ chấy rận ở Việt Nam dùng thường xuyên, hiệu quả từ những bài viết xuyên tạc này không cao, và chắc chắn với những bài viết không có đủ căn cứ xác thực như thế này, nhuận bút từ Việt Tân và lũ cờ vàng trả không cao. Thế nhưng như đang khát chủ đề, lũ chấy Rận ở Việt Nam lại tiếp tục sự nghiệp "buồi bút" bằng những kịch bản rẻ tiền "Công an Việt Nam đánh người".


Vãi cả chuyện xuyên tạc, kẻ viết bài này cho dư luận thấy bộ mặt thật của một kẻ ngu dốt và đần độn về mặt tư duy khoa học, nói cũng đúng, mấy con chấy Rận ở Việt Nam dốt nát có tiếng thế nên những thứ chúng sủa ra làm gì có được chút gọi là tư duy logic, nói đến khoa học có lẽ là một thứ xa xỉ đối với thể loại này. Đến cả Nguyễn Quang A hay Xuân Diện ca trù cũng chỉ là hạng tép riu khi viết những bài viết xuyên tạc đăng trên mạng, huống chi mấy thằng côn đồ và vô học như Lã Dũng hay Trương Văn Dũng, Huỳnh Ngọc Chênh, Bùi Hằng, Nguyễn Lân Thắng,...và cả một hàng dài nữa. Thế nên kẻ viết bài này không dám đề tên cũng đúng, vì đề tên sợ bị thiên hạ réo chửi và có nguy cơ đi bóc lịch dài hạn trong trại giam công an Việt Nam vì hành vi viết bậy và viết ngu làm vấy bẩn an ninh thông tin ở Việt Nam.


dungxBài viết xuyên tạc trên dân làm báo


Xuyên suốt bài viết này, gã buồi bút luôn một mực khẳng định rằng mầm non dân chủ Nguyễn Viết Dũng bị công an cộng sản đánh rất đau, gây thương tích khắp nơi, nhưng chẳng có lấy một bức ảnh nào để chứng minh cho vấn đề đánh đập này cả mà chỉ căn cứ dựa vào những lời phỏng đoán và dựng chuyện. Sau khi Nguyễn Viết Dũng vào tù, chắc gã đang ăn năn, hối cải không hết, cũng đang hết sức căm giận vì bị đồng bọn bỏ rơi. Thế nên, để gọi là tỏ chút quan tâm cũng như tranh thủ kiếm thêm vài đồng, lũ buồi bút này ngay lập tức dựng chuyện vu cáo công an trại giam đánh đập gã Nguyễn Viết Dũng này để lăng xê và hâm nóng tên tuổi cho gã. Đồng thời gã buồi bút này còn bạo mồm lập luận rằng "Được biết, trong quá trình hỏi cung, Nguyễn Viết Dũng luôn nói về tình cảm yêu mến đối với chính thể Việt Nam Cộng Hoà, đặc biệt là trong trận chiến bảo vệ Hoàng Sa năm 1974". Cái giọng điệu này chỉ viết cho Việt Tân đọc, còn đối với bất cứ ai trong 91 triệu dân yêu nước Việt Nam, khi nghe đến những giọng điệu này thì "cứt bay vào mặt Nguyễn Viết Dũng" là chuyện chắc chắn xảy ra, không khéo còn ăn no đòn. Một thằng nhóc sinh năm 1986, mới tí tuổi ranh, nghe theo lời xúi giục đã may cờ vàng treo lên nóc nhà, còn dám mở mồm ca ngợi cái chế độ chết trôi đã đẩy nhân dân miền Nam vào 21 năm chiến đấu với bao đau thương, mất mát, chết chóc. Ăn cơm cộng sản, thừa hưởng thành quả của chế độ cộng sản mà đi ca ngợi sự bạc nhược và bán nước của lũ mọi rợ Việt Nam Cộng hòa năm 1974 thì rõ ràng không đủ tư cách để làm người Việt Nam nữa. Lão mà nghe thấy dù tuổi cao, sức yếu những chắc chắn sẽ đạp vỡ mõm đứa nào dám thốt ra những luận điệu mất dạy như thế. Lấy một thằng nhóc ngu dốt ra để chứng minh cho sự tốt đẹp của VNCH và sự văn minh, nhân bản e là quá khập khiễng. VNCH văn minh đến đấu, nhân bản như thế nào cả dân tộc Việt Nam, cả thế giới đều biết, và những cán binh còn thoi thóp chờ chết trong cái đám tị nạn ở Nam Cali hay Quận Cam cũng biết. Thế nên chẳng có gì phải bình phẩm ở đây cả. Kẻ làm điều thất đức, phản bội tổ tông sẽ phải trả cái giá đắt, đấy chính là luật nhân quả, không ai có thể tránh khỏi. Và những kẻ đang tự cho mình tài giỏi kia hãy liệu chừng, còng số 8 đang mở sẵn để chờ các vị đi bóc lịch. Cái thể loại phản dân hại nước như quý vị rận chủ đây sớm hay muộn sẽ phải trả giá cho những hành động bán nước, tay sai, chó săn của mình. Hãy chờ xem luật nhân quả.


Trần ái Quốc0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ