Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Hãy để cho thương phế binh VNCH được yên!

Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, mọi ký ức đau thương về chiến tranh đã chìm sâu vào ký ức của cả hai bên tham gia cuộc chiến. Đối với những phế binh VNCH, ký ức đáng hổ thẹn về chiến tranh là những điều họ không hề muốn nhắc lại, không bao giờ muốn nhắc lại. Thế nhưng lũ chấy rận ở Việt Nam vẫn thường xuyên bày trò, làm phiền đến sự bình yên của những cựu binh VNCH. Những trò hề tri ân những cựu binh VNCH là những hành vi kích động thù hằn dân tộc, xuyên tạc và phủ nhận những thành quả trong hai cuộc trường chinh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. 


TPB Trò hề bới móc quá khứ, kích động thù hằn dân tộc của lũ Dân làm báo.


Theo trang dân làm báo đưa tin "vào ngày 18/6/2015,  dòng Chúa Cứu Thế Sài Gòn đã tổ chức trò hề khám bệnh  cho các cựu binh Việt Nam Cộng Hòa.. Chúng lấp liếm cho hành động mất dạy này là vì "tri ân đến những người lính VNCH, họ đã không tiếc xương máu của mình để gìn giữ non sông, để bảo vệ tự do, hạnh phúc cho dân tộc". Tội ác của những cựu binh VNCH trong quá khứ là những tội ác không thể dung thứ được. Đây là những hành vi được liệt vào hạng tội phạm diệt chủng, tội phạm chống lại loài người bị cả dư luận trong nước và quốc tế lên án. Thế cho nên việc lấp liếm cho rằng những cựu binh này giữ gìn non sông, đất nước thì đây là thủ đoạn loạn ngôn, đổi trắng thay đen, xuyên tạc lịch sử mất dạy của lũ Rận chủ Việt. Lũ bán nước mất dạy này làm gì có tổ quốc, làm gì có nhân dân mà bảo vệ? Chúng chỉ là một chế độ tay sai diệt chủng được Mỹ dựng lên một cách trái phép ở Việt Nam sau năm 1954, vi phạm nghiêm trọng Hiệp định Geneva về đình chiến và lập lại hòa bình ở Việt Nam. Một chế độ được lập lên trái phép, trái với ý dân và không hề qua một cuộc tổng tuyển cử nào cả, không dại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân thì sao được gọi là chế độ của dân? Thế nên thứ chúng bảo vệ chỉ là lợi ích cá nhân của một bầy đàn phản động hòng kiếm chác những đồng tiền tài trợ từ phía đế quốc Mỹ. Tuy nhiên, phải nhìn nhận một thực tế rằng, những cựu binh của VNCH cũng chỉ là những nạn nhân của chiến tranh, họ chỉ là một công cụ để phục vụ cho mục đích của bè lũ lãnh đạo VNCH dưới sự chỉ đạo của đế quốc Mỹ. Thế nên họ đáng được tha thứ, đáng được sống yên ổn. Nhưng những kẻ trong giới rận chủ Việt và lũ cờ vàng lại luôn bới móc quá khứ, làm đảo lộn cuộc sống của họ. Đây là hành vi bẩn thỉu, khốn nạn và vô lương tâm của bè lũ phản động ở Việt Nam, chứ chẳng chứa đựng mục đích cao đẹp gì như chúng tuyên truyền. Nếu đã là nạn nhân của chiến tranh thì đều tính cả phe thắng cuộc và phe thua cuộc. Nhưng chẳng thấy chúng đả động gì đến những cựu chiến binh phía cộng sản, hay chí ít là những nạn nhân chất độc da cam Điôxin, hay những nạn nhân của bom Napalm, những thứ vũ khí hủy diệt tàn nhẫn của đế quốc Mỹ trút xuống nhân dân Việt Nam? 


Những tội ác của lĩnh Mỹ và VNCH trong quá khứ liệu có đáng để tôn vinh, để ca ngợi là vì tổ quốc, vì nhân dân?Chặt đầu dân thường và những nụ cười khả ố của lính VNCHHiếp dâm, và giết hại những phụ nữ vô tộiMổ bụng, moi gan và ăn tươi nuốt sống nội tạng của đồng bào miền Nam và những người bị chúng nghi là cộng sảnTra tấn tù binh cộng sản như thời trung cổTội ác không thể dung thứ của lính VNCHxử bắn tù binh cộng sản không cần tới tòa ánCách hành xử của lính VNCH đối với những chiến binh cộng sảnCộng sản là đây sao?


Những bức ảnh trên là những bằng chứng sống động về hành vi diệt chủng của đế quốc Mỹ và VNCH trước năm 1975. Những thứ này đã chứng minh rõ ràng rằng lũ VNCH chỉ là lũ giết người mọi rợ, chẳng đại diện cho bất cứ một thể nào ngoài việc làm chó săn để phục vụ cho những nhu cầu chính trị đen tối của đế quốc Mỹ.


Trần ái Quốc


5 Nhận Xét :

 1. Nhắc đến Việt Nam cộng hòa gợi nhớ trong tôi cái gì đó kinh tởm, sự tởm lợ ấy có lẽ không thể nào quên đươc, khi chứng kiến lại những hình ảnh ấy cảm thấy sôi máu, căm phẫn. Vậy mà, bây giờ chúng lại tổ chức khám sức cho bọn uống máu người ấy. Có thể nói đây là hành động không thể chấp nhận được và bọn tổ chức ra chương trình này cũng chả có ý gì tốt đẹp! Đây là sự xúc phạm tới những người đã ngã xuống cho chế độ này!

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta được sinh ra, được lớn lên trong thời kỳ hòa bình, khi mà cuộc sống quê hương được bình yên. nhưng chúng ta không được phép quên đi những năm tháng hào hùng, những cuộc kháng chiến oai hùng của dân tộc làm chấn động toàn cầu. Đó là niềm tự hào, cũng là điều khiến chúng ta không được phép quên.

  Trả lờiXóa
 3. Khi nhắc đến VNCH, mỗi người dân mang trong mình dòng máu VIệt không khỏi đau lòng, không khỏi khắc khoải. Về một thời mà người Việt đã chém giết chính người Việt, làm tay sai cho bọn để quốc để cai trị, xâm lược nước ta. Đó là một điều không thể quên được, là một bức tranh buồn trong lịch sử nước ta.

  Trả lờiXóa
 4. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, mọi ký ức đau thương về chiến tranh đã chìm sâu vào ký ức của cả hai bên tham gia cuộc chiến. Nhưng còn đó là những nỗi đau về tinh thần, còn đó là những nỗi buồn của mỗi người dân, khi chứng kiến sự độc ác và tàn bạo của VNCH. nhưng chúng ta không lấy đó làm thù oán, chúng ta vẫn mở rộng vòng tay chào đón những người con lầm lỗi trở về.

  Trả lờiXóa
 5. Nhắc lại những thương phế binh VNCH lại nhắc tới sự man rỡ, sự bán nước ngu dốt của chúng mà thôi. Nhân dân Việt Nam sẽ không bao giờ quên được những gì chúng đã gây ra cho nhân dân, cho đất nước này đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ