Nhãn

Thứ Năm, 25 tháng 6, 2015

Liệu Phạm Chí Dũng có bị bắt?

Bọn chấy rận dạo này hay bày trò nhằm vào công an, chúng ghét công an ra mặt bởi đây là lực lượng thường xuyên vạch rõ những tội ác của chúng trước pháp luật và mời chúng đi bóc lịch có thời hạn. Nhân dịp Phạm Chí Dũng không biết trốn đi chỗ nào chơi, nói không chừng, có khi bị mấy đứa tay sai NoU của Việt Tân thủ tiêu cũng nên. Thế nhưng chuyện Phạm Chí Dũng mất tích lại được chúng lu loa lên rằng do Công an bắt cóc này nọ,..bla, bla. Từ xưa đến giờ, trong làng rận chủ hễ có ai bị đánh, bị đau bụng, bị lở loét, hay bị cái đệch gì đi nữa thì chung quy lại trách nhiệm thuộc về công an Việt Nam. Đúng là kiểu tư duy súc vật, vãi cả đạn!


dũngBài viết đưa tin về Phạm Chí Dũng đăng trên dân làm báo


Nói về những thành tích bất hảo của Phạm Chí Dũng, lão đây không cần nói thì bà con cũng đã biết quá rõ, gã là một kẻ mang danh nhà báo, chủ tịch của cái tổ quỷ được thành lập trái phép mang tên Hội nhà báo độc lập VN, lợi dụng danh nghĩa này để thường xuyên tiến hành các hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Gã nổi tiếng với những phát biểu ngu kiểu nâng bi cho bố Mỹ, ca ngợi bố Mỹ, kích động thù hằn dân tộc và chiến tranh ở Việt Nam. Đặc biệt giai đoạn Trung Quốc đưa Giàn khoan HD981 và vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam hồi tháng 5 năm ngoái.


Theo trang dân làm báo đưa tin, Phạm Chí Dũng bị công an bắt đi không rõ tung tích, lập luận này được chúng đưa ra không một tấm ảnh, không một dòng tin nhắn, không có một văn bản giấy tờ nào chứng minh, chỉ bằng vài dòng nhận xét của con ranh con dân chủ Thụy My (RFI). Bởi theo quy định của pháp luật Việt Nam thì khi công an bắt người phải có lệnh của thủ trưởng Cơ quan điều tra, đồng thời phải có người chứng kiến là đại diện của chính quyền địa phương nơi Phạm Chí Dũng cư trú. Làm gì có chuyện bắt bí mật và còn kịp nhắn tin cho đồng bọn rằng "anh bị bắt"?


Sự thật về chuyện này như thế nào, chúng ta cùng chờ xem, tuy nhiên, việc các đối tượng kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đưa những tin đồn thất thiệt hòng bôi nhọ sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam và những người thực thi pháp luật là hành động bẩn thỉu, đáng bị lên án và nghiêm trị. Cũng có thể đây là một chiêu lăng xê rẻ tiền của giới Rận chủ Việt giành cho Phạm Chí Dũng sau một thời gian dài gã im hơi lặng tiếng và đói mốc mồm vì không viết được cái gì ra hồn, nên Việt Tân quên lãng vứt hắn vào sọt rác. Trần ái Quốc sẽ tiếp tục thông tin về gã giời đánh này, mời quý vị chú ý đón đọc.


Trần ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. phạm chí dũng trước cũng bị bắt rồi mà, giờ có bị bắt nữa thì có làm sao đâu, tôi nghĩ đấy cũng là chuyện bình thương khi con người này vi phạm pháp luật, không có gì là lạ hết, nói thẳng là như thế luôn

  Trả lờiXóa
 2. một người làm báo mà như phạm chí dũng thì đúng là có chuyện thật, thật không thể nào tin nỗi những người làm báo lại như ông dũng nay, nếu ông không làm được thì ông có thể nghĩ, chứ ông không nên nghĩ và áp đặt những thông tin váo những người kahcs

  Trả lờiXóa
 3. yêu nước việt nam03:52 27 tháng 6, 2015

  tác giả à, nếu nguoif nào vi phạm pháp luật thì đương nhiên bị xử lí, chứ không có gì là lạ hết, cho nên những người này tác giả không phải lo, họ vi phạm và coi khih sự hiệu lực của pháp luật thì đương nhiên họ sẽ nhận những hậu quả mà thôi, không bao giờ tránh được

  Trả lờiXóa
 4. Dân làm báo là trang tin do bọn phản động lập ra mà, những thông tin mà chúng đứa đều là những thông tin sai sự thật, do chúng bóp méo, tự bịa ra cả mà thôi chứ làm gì có thông chính thống, xác thực đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ