Nhãn

Thứ Tư, 17 tháng 6, 2015

Mạng lưới blog gẻ là cái đệch gì mà tuyên bố này nọ?

Nhân dịp con đĩ dân chủ Tạ Phong Tần tuyên bố tuyệt thực đểu, mạng lưới bloggger Việt Nam của những kẻ bại não dân chủ cũng vác mồm lên đưa ra những tuyên bố giật gân. Chuyện cái tổ quạ này thường xuyên đưa ra những tuyên bố này nọ đã quá quen với dư luận, tuy nhiên, bản chất của những tuyên bố này là xuyên tạc, xúc phạm và bôi nhọ danh dự, uy tín của Đảng, Nhà nước và hình ảnh của đất nước Việt Nam. Sinh ra là con dân nước Việt, sống nhờ vào sự hi sinh lớn lao của cha ông, thế nhưng những kẻ này lại cam tâm bán rẻ linh hồn của mình cho lũ cờ vàng dân chủ để kiếm những đồng tiền nhơ bẩn phục vụ cho mục đích ăn chơi trác táng. Với những hoạt động chống phá có chủ đích rõ ràng và những nguy hại từ những hội nhóm này gây ra cho an ninh thông tin ở Việt Nam, thiết nghĩ đã đến lúc cơ quan chức năng cần vào cuộc để triệt phá những hội nhóm phản động này, làm trong sạch dư luận và cái gai trong mắt những công dân chân chính của đất nước Việt Nam.


mTuyên bố của nhóm Blogger Việt Nam đăng trên dân làm báoMạng lưới blogger VN có vai trò và vị trí như thế nào ở Việt Nam?


Mạng lưới blogger VN thực chất chỉ là một nhóm ô hợp của những kẻ vô học trong một bầy đàn rận chủ ở Việt Nam hiện nay. Nhóm này được lập ra một cách trái phép nhằm sử dụng sức mạnh của những con buôn dân chủ để lừa tiền của các nhà ủng hộ và tiền tài trợ từ Việt Tân phục vụ cho mục đích chia chác và tiêu xài cá nhân. Thật nực cười cho một hội nhóm cóc ghẻ chẳng có chính danh, chẳng làm nên trò trống gì từ ngày tuyên bố thành lập ngoài việc liên tục chém gió cho một tương lai tốt đẹp khi Đảng Cộng sản Việt Nam thất bại và bố Mỹ mang tự do dân chủ theo kiểu Mỹ đến với Việt Nam. Ngày đó chúng sẽ làm lãnh đạo, sẽ ngồi lên đầu hơn 91 triệu dân và niềm tự tôn dân tộc để trục lợi, làm giàu và ăn chơi trác táng theo đúng bản chất của những kẻ dốt nát và vô học đang thừa tiền nhan nhản trong xã hội ngày nay.  Nhưng thật tiếc với bản chất côn đồ, hung hăng và tráo trở, cũng như nhân cách bần tiện, xấu xa cộng với cái não phẳng của chúng. Cái lũ này cuối cùng cũng sẽ phải trả giá cho những hành động "phản dân hại nước" sẽ sớm bị đào thải ra khỏi xã hội, bị chôn vùi trong sự nhục nhã đến tận cùng. Nói trắng ra rằng Mạng lưới Blogger VN ngoài việc đưa ra các tuyên bố giật gân, chém gió điên cuồng về dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam chúng chẳng làm nên được trò trống gì ra hồn bởi chúng chỉ là một nhóm ô hợp, không có chút sức mạnh nào.


Quay trở lại vấn đề tuyệt thực của Tạ Phong Tần, lão chưa thấy đứa nào tuyệt thực mà vẫn béo tốt như Tạ Phong Tần cả. Tất cả chỉ là chiêu lừa bịp của lũ chấy rận ô hợp ở Việt Nam nhằm mục đích lừa đảo và chiếm đoạt. Qua chuyện của Tạ Phong tần lũ mạng lưới Blog gẻ VN muốn tuyên truyền cho một kế hoạch biểu tình rầm rộ của những kẻ được gọi là "tù nhân lương CMN tâm" mà thực chất là những kẻ lưu manh chính trị, phản dân, hại nước.


tâTuyên bố của nhóm Blog gẻ VN


Vẫn chỉ có một chiêu bài là kêu gọi quốc tế can thiệp vào Việt Nam để thông qua đó chúng dễ bề trục lợi, đúng là lũ mặt người óc chó khi quá ảo tưởng về sức mạnh. Liệu tổ chức quốc tế nào đủ sức can thiệp vào một Việt Nam hòa bình, thống nhất, hữu nghị và đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, được đánh giá là một quốc gia hòa bình, thân thiện bậc nhất thế giới? Nếu coi Tạ Phong Tần là phụ nữ kiên cường của phong trào dân chủ thì những con gà mái dân chủ khác chỉ là "những con đĩ dân chủ" không hơn không kém. Những kẻ bán trôn để nuôi miệng còn đáng tôn vinh hơn hành động sống bầy đàn, tập thể, quan hệ nhố nhăng, lừa đảo hèn hạ của những kẻ tự xưng dân chủ, yêu nước hiện nay. Chuyện của Tạ Phong Tần rồi cũng sẽ chìm xuồng như Bùi Hằng hay biết bao kẻ khác, hãy để xem lũ mạng lưới blog gẻ này sẽ làm được gì?


Trần ái Quốc


 

6 Nhận Xét :

 1. Tuyên với chả bố. Có cái chuyện tuyệt thực cố ý để gây trấn động là chú ý của dư luận thôi mà. Cuối cùng thì vẫn chịu thua chứ có gì mà vinh dự. Hành động đó là quá đáng mà còn to mồn tuyên bố linh tinh

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng tiều phu17:05 19 tháng 6, 2015

  Tuyệt thực là chiêu trò của bọn chúng nhằm vu khống cho nhà nước ta vi phạm nhân quyền này nọ, trong thực tế ta đã gặp không ít những trường hợp như thế này rồi. CÒn về việc MLBVN ra tuyên bố hay mẹ gì đó thiết nghĩ đúng là lũ ngu, óc lợn lợi dụng sự lan tỏa của các trang mạng mà sủa bậy bạ theo bầy đàn. Đừng nghĩ đấy là chúng mày đang đấu tranh cho nhân quyền!

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý17:12 19 tháng 6, 2015

  Nhìn mặt con mẹ dân chủ Tạ Phong Tần đã thấy hãm rồi, việc làm của nó còn đáng khinh hơn. Chui từ cái lỗ ấy của mảnh đât này ra, bản thân lại là một người phụ nữa mà lại đi làm cái chuyện vô lương tâm, bán rẻ hình ảnh quốc gia dân tộc. Thử hỏi sau này mày chết thì vứt xác ở đâu. Bỏ phong cách Buồi bút xuống, quay đầu là bờ "con" à.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế17:18 19 tháng 6, 2015

  Còn nhớ câu khi đánh giá một ai đó, hãy nhìn vào những người bạn của họ. Sự việc MLBVN cùng lên tiếng nói về việc Tạ Phong Tần tuyệt thực cho thấy chúng khá là đoàn kết. Nhưng đoàn kết ở đây là của bọn rận chủ sống theo bầy đàn, và khi chúng cùng nhau sướng khúc ca của loài mình thì không có gì mà ta phải ngạc nhiên. Hãy cứ làm những điều xấu đi, rồi chúng mày sẽ nhận được gấp 10 lần như vậy. Cuộc sống này có luật nhân quả hết đấy

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý17:24 19 tháng 6, 2015

  Vẫn biết blog là nơi thể hiện quan điểm cá nhân, đó có thể là tâm sự hay chuyện phù phiếm. Ấy vậy mà lợi dụng việc sử dụng blog, Tạ phong Tần đã không ngừng xuyên tạc nói xấu nhà nước ta, chưa dừng lại ở đó, sau khi "ngồi đếm lịch" còn bày trò tuyệt thực để bầy đàn của nó cùng nhau nói bênh vực con rận của nhóm. Không biết sao chứ thiết nghĩ mấy bọn cộng đồng blog gì đó cũng chỉ bị lôi kéo từ một số phàn tử xấu khác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc sau vụ ra tuyên bố chung này tình cảm của lũ rận ngày càng khăng khít bền chặt, thề sống chết có nhau. Ấy vậy khi đụng đến quyền lợi thì sẽ có lúc cắn lẫn nhau, bởi vì chúng mày thì biết mẹ gì về nhân quyền mà đòi lên tiếng ở đây. Tao đi guốc trong bụng chúng mày lũ mọi rợ ạ. Tham gia vì ba đồng tiền vớ vẩn của mấy đứa vô công dồi nghề

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ