Nhãn

Thứ Sáu, 5 tháng 6, 2015

Đôi dòng vả vào mõm thằng lượm (dân làm báo)

Nhân dịp đọc được bài của thằng lượm (thằng này chắc thuộc thể loại súc vật lai người nên mới có những phát ngôn quái gở đến thế) đăng trên lá cải dân làm báo. Lão đây xin có đôi dòng như sau:


vảBài viết của buồi bút Thằng Lượm đăng trên dân làm báo


Nội dung bài viết của gã buồi bút này là phân tích chỉ rõ những dấu hiệu của ngày "đại tang" hay nói trắng ra là ngày sụp đổ thể chế chính trị của Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo đúng mơ ước và cố gắng lâu nay của bè lũ cờ vàng và Việt Tân. Cùng nghía xem con rận này lập luận như thế nào:


Theo con Rận này vào ngày 03/6/2015, trong phiên thảo luận về Luật an toàn thông tin, Chủ nhiệm Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường Quốc hội là Phan Xuân Dũng cho biết đại biểu Quốc hội đã tập trung thảo luận về việc: Luật nên ban hành trước các quy định về biện pháp tự vệ sẵn sàng thực thi trong tình huống xảy ra những nguy hiểm đến an ninh quốc gia. Ví dụ, quy định trong trường hợp đặc biệt cần đóng hoàn toàn hoặc hạn chế các cổng kết nối quốc tế nhằm ngăn chặn các truy cập từ phía ngoài vào bên trong các hệ thống thuộc địa phận Việt Nam. Chuyện này đang được Quốc Hội thảo luận và thấy rất cần thiết để bảo mật nhưng bí mật của An ninh quốc gia trên nhiều lĩnh vực trong trường hợp khẩn cấp. Điều này đang bàn cãi, tuy nhiên theo ý kiến riêng của người viết bài này điều này nếu được thông qua cũng là một điều kiện quan trọng hỗ trợ cho việc đảm bảo an ninh thông tin ở Việt Nam. Điều cần làm rõ ở đây như thế nào được coi là trường hợp đặc biệt. Và khi nào sẽ hết điều kiện đặc biệt để kết nối lại thông tin? Chuyện này chỉ có thể xảy ra trong trường hợp khẩn cấp là có chiến tranh, xung đột lãnh thổ hoặc chiến tranh mạng lan rộng toàn cầu. Nhưng mọi khả năng đều có thể xảy ra việc xác định trước các biện pháp phòng ngừa cũng là việc nên làm, thể hiện tầm nhìn chiến lược về an ninh thông tin. Thế thì liên quan quái gì đến việc ngày tàn nhỉ? Bao giờ sẽ đến ngày tàn của chế độ cộng sản? Có lẽ vài nghìn năm nữa chăng? lúc đó thằng lượm hay thằng Việt Tân cũng ngỏm củ tỏi rồi, hơi sức đâu mà kêu gào nữa?


Gã buồi bút này cho rằng "Chuyện gì đang xảy ra bên trong nội bộ đảng CSVN trước kỳ Đại hội 12 mà đảng phải chỉ đạo QH đồng ý ngắt nguồn Internet quốc tế trong trường hợp đặc biệt? Các ông quan cộng sản chuẩn bị đóng chặt cửa khi có đại tang của đảng xảy ra hòng nhanh chân đào thoát ra nước ngoài để sống? Nói mấy chú rận ở Việt Nam không não cũng không hề ngoa, vẫn một chủ đề là xuyên tạc nhân sự Đại hội XII, như mọi kỳ đại hội khác, Đại hội XII của Đảng CSVN sắp diễn ra và sẽ thành công tốt đẹp. Vậy có dấu hiệu nào để đánh dấu ngày tàn của Cộng sản Việt Nam? Cả dân tộc này xưa nay chưa hề biết bỏ chạy, chỉ biết chiến đấu đến cùng, hy sinh đến cùng vì độc lập tự do của tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội. Khác xa so với sự bạc nhược và mất dạy của bè lũ tay sai VNCH và lũ Việt Tân. Các lãnh tụ của VNCH đã nhanh chân chạy trước, bỏ mặc bầy đàn thê tử và lũ ăn bám vào chế độ tay sai ở giữa biển làm mồi cho cá mập vào những năm cuối năm 1975. Thực tế rõ ràng là thế, nhưng lũ Rận vẫn ngoan cố cho rằng do Cộng sản Bắc Việt,..bla, bla nên mới xẩy ra viễn cảnh tháo chạy. Nếu quyết tâm đuổi thì tại sao Đảng Cộng sản Việt Nam luôn dang rộng vòng tay để đón kiều bào trở về, làm gì có chuyện Nguyễn Cao Kỳ, các tướng lĩnh, nghệ si được trở về Việt Nam thăm thú, kinh doanh, biểu diễn,...những thực tế này mà những kẻ yêu mến VNCH còn không biết đến thì không hiểu lũ này đang thờ cái mẹ gì, ngoài đô lờ. Chuyện an ninh thông tin và chuyện nhân sự Đại hội XII có liên quan đến nhau, nhưng nhân sự XII do toàn dân quyết định. Nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam có chuyện gì bất thường ngoài việc mõm mấy chú Rận thường xuyên xía vào để xuyên tạc này nọ, cố tình làm cho nó bất thường. Xin khẳng định rằng sẽ không có một đảng ba láp nào của lũ chấy Rận đủ sức để xuất hiện là lấy được lòng tin của nhân dân ngoài vài đứa côn đồ thất nghiệp suốt ngày bám váy Việt Tân để sống. Ý dân là ý trời, dân sẽ quyết định tất cả mọi việc, thế cho nên lũ chấy Rận chúng bay hãy coi chừng, sẽ có ngày dân tát vỡ mõm chúng mày. Để xem sau Đại hội XII của Đảng, chúng mày sẽ tiếp tục xuyên tạc cái gì? Đối với nhân dân, ai mang lại cho họ cuộc sống tốt đẹp họ sẽ theo, đồng thuận, giúp đỡ, bảo vệ. Vì vậy nên lũ chấy rận chúng mày đã cố gắng phá bĩnh, diễn biến hòa bình hàng chục năm nay những có làm đứt sợi lông chân nào của Đảng CSVN đâu? Điều đó đã chứng minh rằng lũ chúng mày chỉ đáng xem là lũ súc vật chính trị không hơn, không kém. Thật đáng khinh bỉ!


Trần Ái Quốc


0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ