Nhãn

Thứ Ba, 16 tháng 6, 2015

Đôi lời gửi Rận Hoàng Thanh Trúc (dân làm báo)


Hết cạp cây xanh ở Hà Nội để kiếm tiền, lần này đến của Sea Game cũng trở thành tâm điểm để rận cắn xé và kinh doanh dân chủ. Những con rận đầu óc lợn như kiểu Hoàng Thanh Trúc với những luận điệu của loài súc vật nhan nhản khắp các trang mạng của cái tổ quạ gọi là Mạng lưới blogger Việt Nam, một hội nhóm chim lợn có tiếng ở Việt Nam.


Tâm điểm của những bài viết gần đây chính là sử dụng những tấm gương điển hình liêm khiết, tài năng, có nhiều cống hiến cho dân, cho nước như ông Nguyễn Sự - bí thư Hội An hay mới đây là nhà vô địch đường đua xanh Ánh Viên với thành tích vô cùng ấn tượng tại Sea Game 28 vừa qua.VĐV, kỷ lục gia đường đua xanh Ánh Viên


Đừng lợi dụng Ánh Viên để tuyên truyền cho những mưu đồ chính trị đen tối

Cũng như những nhà dân chủ chim lợn khác, Hoàng Thanh Trúc bắt chước lũ chấy Rận này sử dụng hình ảnh của Ánh Viên, nhà vô địch đường đua xanh tại Việt Nam để xuyên tạc, bóp méo, hòng thông qua đó gửi những thông điệp vu cáo, nói xấu Đảng và Nhà nước ta. Ánh Viên là một vận động viên trẻ đầy triển vọng của Việt Nam, 19 tuổi được phong hàm Đại úy, là Đại úy trẻ nhất trong quân đội nhân dân Việt Nam, Ánh viên đã mang lại cho đất nước này những tấm huy chương, những kỷ lục vô cùng ấn tượng mà ít ai có thể có được. Tuy là một nhà vô địch, nhưng Ánh Viên luôn khát khao chinh phục mọi đỉnh cao của thể thao. Đáng lẽ với 8 HCV lần này Ánh Viên đủ điều kiện để cho phép mình nghỉ ngơi, tuy nhiên, bông hoa thép của thể thao Việt Nam luôn cố gắng rèn luyện hết mình để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao của đường đua xanh trong tương lai. Các chuyên gai thể theo Việt Nam nhận định, Ánh Viên có đầy đủ tố chất để có thể trở thành vận động viên thể thao vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam. Bản thân em, tài năng của em, sự khiêm tốn của em, hành động bật khóc mỗi khi không làm được những gì mình kì vọng càng khiến cho người hâm mộ thêm yêu mến và tinh tưởng vào em - Bông hoa thép của thể thao Việt Nam.

Thế nhưng Hoàng Thanh Trúc, tên rận chủ súc vật thường xuyên viết bài xuyên tạc không muốn để Ánh Viên được yên, gã đã mổ xẻ những câu nói của cô gái này để viết và xúc xiểng theo dụng ý riêng của một kẻ tâm thần chính trị hạng nặng.


ánh veienbài viết của súc vật chính trị Hoàng Thanh Trúc trên dân làm báo


Gã lập luận câu nói của Ánh Viên rằng "“Tôi khóc không phải vì giành được huy chương vàng và phá kỷ lục SEA Games mà vì trong lúc thi đấu đã mắc một số lỗi. Tôi không hài lòng về điều đó ngay cả khi chiến thắng. Tôi đã giành nhiều huy chương vàng và phá nhiều kỷ lục SEA Games nhưng tôi sẽ không ngừng phấn đấu. Nếu tôi hài lòng với những gì đã đạt được, tôi là kẻ thất bại ngay từ bây giờ, chứ không phải chờ tới ngày mai. Tôi không nhớ đến chiến thắng, mỗi ngày đều nỗ lực như chưa giành được gì”  Những dòng tâm sự trên của Ánh Viên thể hiện được sự khiêm nhường và khát khao cháy bỏng chinh phục đỉnh cao của thể thao. Đây là những dòng tâm sự thật lòng, nhiệt huyết, thế nhưng qua lời của lũ rận lại thành ra công cụ để chúng so sánh, bới móc này nọ. Theo tư duy của gã rận chủ súc sinh này thì câu Tôi khóc không phải vì giành được huy chương vàng và phá kỷ lục SEA Games mà vì trong lúc thi đấu đã mắc một số lỗi" của Ánh Viên là "Một tư duy nhân bản quá hoàn hảo nó còn lớn hơn tuổi của Ánh Viên gấp nhiều lần mà suy ra nhiều vị chóp bu CSVN hiện nay nếu còn biết liêm sỉ thì nên tự nguyện xin xách dép cho cô gái đáng tuổi con cháu mình này"… suy cho cùng thì vẫn một luận điệu xuyên tạc, hạ bệ, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta không hơn không kém những luận điệu trước đây. Thông qua chuyện này gã lại nhắc đến cái gọi là "Cuốc hận" cái ngày mà bè lũ VNCH phải cuốn gói khỏi lãnh thổ Việt Nam, cút chạy về với quan thầy Mỹ để trả giá cho tội danh bán nước, tội nặng nhất trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Vẫn giọng điệu thù hận dù chiến tranh đã trôi qua hơn 40 năm qua, gã cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đã gây ra những tội ác đối với nhân dân miền Nam trong ngày 30/4/1975 hồi đó. Ác hay thiện thì hơn 91 triệu đồng bào Việt Nam ngày nay đều rõ. Nếu Đảng cộng sản làm sai thì không thể tồn tại đến tận ngày hôm nay, không thể có chuyện vẫn cứ trường tồn trong lòng hơn 91 triệu con dân nước Việt. Không thể có chuyện nhân dân treo cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhân dịp những ngày Quốc lễ. Và dĩ nhiên là không thể không nhắc đến những nỗ lực xuyên tạc hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN của lũ chấy Rận Việt Tân và bè ổ tay sai Rận chủ ở trong nước, nhưng cố mãi mà chẳng đâu vào đâu,và chúng sẽ chẳng bao giờ làm được nổi điều này. Còn chuyện một số người bỏ chạy, vượt biên bị chết trên biển thì cái này đâu phải do lỗi của Đảng, Đảng CSVN đâu có chủ trương bắt họ phải bỏ chạy? Hoặc là họ có nợ máu với cách mạng dẫn đến phải chạy, hoặc quen sống bởi trợ cấp của Mỹ, một cuộc sống hoan lạc, tiêu tiền không phải nghĩ; hoặc tâm lý chiến của lũ VNCH quá hoàn hảo, dựng chuyện để bắt những người dân miền Nam phải trốn đi tị nạn theo quan thầy. Xét cho cùng thì lỗi tại VNCH đấy chứ? Bán nước, giết hại người dân vô tội, làm tay sai cho giặc thì bị bắt, bỏ tù, đi cải tạo là chuyện thường tình. Chế độ nào chẳng làm thế, đâu cứ gì nhân dân Việt Nam?


Xin nhắc lại, Ánh Viên không liên quan gì đến chuyện đấu đá, đòi đa nguyên, đa đảng của các vị, đừng lôi cô bé vào chuyện này. Tiếp nữa, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ tiếp nối truyền thống hào hùng của dân tộc trong xây dựng và phát triển đất nước. Sẽ tổ chức rầm rộ, kỷ niệm những chiến công vĩ đại của dân tộc. Dù lũ chấy Rận có xuyên tạc gì đi nữa thì cũng không làm lung lay ý chí và tinh thần quật khởi của dân tộc Việt Nam anh hùng. Vì vậy trên cương vị của những kẻ súc vật chính trị, các vị hãy câm mõm nếu không muốn bị nhét phân vào mõm bởi những người dân lương thiện của Việt Nam.


Trần ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ