Nhãn

Thứ Ba, 23 tháng 6, 2015

Rận Đoan Trang và những phát ngôn mang tầm súc vật!

Rận Đoan Trang được biết đến với tư cách là một "con đĩ dân chủ" lì lợm, điêu ngoa và mất dạy thuộc vào dạng nhất nhìn làng dân chủ. Mặc dù những thành tích hoạt động dân chủ của cô ả chẳng thấm vào đâu so với các nhà dân chủ ở trong nước. Thế nhưng, do "quan hệ bừa bãi" với các thánh rân chủ ở Hải Ngoại, có chút quyền lực và tiền bạc nên cô ả luôn vênh mặt thể hiện mình là nhà dân chủ cộm cán, là kẻ bề trên, có quyền nhiếc móc, chửi bới, bôi nhọ và thậm chí sỉ vả những kẻ đáng tuổi anh, cha, chú của mình.Đoan Trang là nhân tố gây chia rẽ nội bộ làng dân chủ


Chuyện Đoan Trang lên facebook cá nhân chỉ đạo các hoạt động dân chủ trong nước và chửi bới Siu nhơn rân chủ Nguyễn Lân Thắng không hết lời đang gây phẫn nộ dư luận của làng dân chủ mấy hôm nay.


Ảnh cắt từ facebook Đoan Trang


So về trình chém gió và những hành động đóng góp cho sự nghiệp chống phá cách mạng Việt Nam, đẩy lùi sự phá triển của đất nước Việt Nam thì Nguyễn Lân Thắng hơn đứt Đoan Trang, hơn nữa xét cho cùng Đoan Trang không thể nổi bằng Nguyễn Lân Thắng, hầu như khi nhắc đến Nguyễn Lân Thắng, nhân dân Việt Nam ít nhiều đều biết đó là một kẻ phản tặc, hèn với dân, là một con chó săn cúc cung tận tụy và trung thành tuyệt đối với Việt Tân và lũ cờ vàng dân chủ. Còn nhắc đến Đoan Trang thì hầu như ít người biết, có vài người hay vào trang của Lão đọc thì biết đến cô ả này với biệt danh "con đĩ dân chủ" và thành tích "quan hệ bừa bãi" của cô ả trong quá khứ. Còn lại ả lâu lâu mới xuất hiện để khua môi, múa mép. Thế nhưng do ả có "quan hệ rộng" là người đỡ đầu cho Nguyễn Lân Thắng trong phong trào phản trắc ở Việt Nam, thế nên dù được đánh giá là nhỉnh hơn, nhưng Nguyễn Lân Thắng vẫn phải cắn răng chịu đựng, nhũn như con chi chi, nhục như con chó để nghe Đoan Trang sỉ nhục mình. Trên trang cá nhân Đoan Trang xổ toẹt rằng "Nguyễn Lân Thắng là một kẻ thô thiển" ý của ả và chỉ có tài chém gió mặt dày, nhân cách không bằng con chó nên không thể đại diện, làm khuôn mặt tiêu biểu cho phong trào Rận ở Việt Nam. Bình thường thấy Nguyễn Lân Thắng to mồm lắm, thế mà chẳng ngờ khi bị con mụ đàn bà chửi rủa, hắn ngậm mồm, nằm im. Công nhận Nguyễn Lân Thắng chịu nhục giỏi thật.Đoan Trang chỉ đạo hoạt động rân chủ của đám rân chủ cuội ở Việt Nam


Ngẫm mà buồn cho Nguyễn Lân Thắng và đám dân chủ cuội, bị một "con đĩ dân chủ" chẳng tài cán, chẳng học vấn lãnh đạo mà vẫn im re, thật tội nghiệp và đáng thương.

Đến những bài viết chẳng ra đầu ra cuối, phát ngôn vô học


Mới đây, Đoan Trang lại lên mạng đăng tải những bài viết lủng củng, chẳng đầu chẳng cuối. Chỉ riêng điều này thôi cũng làm lộ rõ bản chất bại não và vô học của Đoan Trang nói riêng và đám dân chủ cuội ở Việt Nam nói chung.

trangBài viết của Đoan Trang (nguồn facebook cá nhân của ả Đoan Trang)


Vào trang của ả, đọc dăm ba câu đã thấy ả chẳng có năng khiếu viết văn, thế nên văn phong lủng củng, thấp kém, nhận thức giản đơn, sơ sài, lập luận chẳng chứng minh được điều gì. Khi bị dư luận bóc trần sự thật thì ả nổi điên lên kết luận hồ đồ rằng "nhân dân Việt Nam hèn với chính quyền, ác với nhau". Hết bôi nhọ Đảng, Nhà nước giờ đến lượt nhân dân Việt Nam chịu những lời mắng mỏ của của Rận. Những điều cô ả này viết ở trên đều không đúng sự thật, thể hiện bản chất tráo trở, mất dạy. Chính quyền từ nhân dân mà ra và cũng chính nhân dân nuôi nấng, che chở và bảo vệ chính quyền hoạt động. Đây là mối quan hệ tương hỗ, hỗ trợ cho nhau cùng hoạt động, tồn tại và phát triển. Câu này nên đổi thành bè lũ rân chủ hèn với Việt Tân, khốn nạn và mất dạy đối với dân tộc. Xem ra mới chính xác được.


Trần Ái Quốc

4 Nhận Xét :

 1. "Rận Đoan Trang được biết đến với tư cách là một “con đĩ dân chủ” lì lợm, điêu ngoa và mất dạy thuộc vào dạng nhất nhìn làng dân chủ.", nói như vậy có lẽ là không quá lời ,khi mà những hành động, những phát ngôn của ả làm cho dư luận thực sự bức xúc, thực sự phẫn nộ. Đó là một con người không có đạo đức.

  Trả lờiXóa
 2. Vào trang của ả, đọc dăm ba câu đã thấy ả chẳng có năng khiếu viết văn, thế nên văn phong lủng củng, thấp kém, nhận thức giản đơn, sơ sài, lập luận chẳng chứng minh được điều gì. Cũng dễ hiểu, đây là loại văn rẻ tiền câu view để nhận được những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực thù địch ngoại bang gửi về mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế13:41 23 tháng 6, 2015

  Nói thật loại như con này mà gặp ngoài đời mình sẽ thẳng thắn tặng kỷ niệm nó vài ba cái tát, trước là làm quen sau đó thì....Tác giả gọi là con đĩ Rận chủ có lẽ vẫn chưa lột tả hết được bản chất của con này. Theo em thì phải gọi là con đĩ chó Rận chủ, cái loại như nó không đáng để ta bàn tới viết thì cũng phải thể hiện có trình độ tí chứ ntn thì làm bẩn mắt mình đọc lắm đĩ ạ

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý16:50 23 tháng 6, 2015

  Khua môi, mua mép có lẽ là nghề của con đĩ Rận chủ này rồi, nhưng phải công nhận con này nó viết khá kém nếu không muốn nói là loại óc chó không có trình độ. Đúng là lũ Rận, cứ tưởng kêu sủa inh ỏi là ai cũng như ai là sẽ hay, sẽ tuyệt vời.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ