Nhãn

Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2015

Trò hề điều trần của Rận Hải ngoại!

Rận hải ngoại đứng đầu là Việt Tân thường xuyên tổ chức đưa các đối tượng hoạt động dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam đi tham gia các phiên điều trần tại Mỹ để  qua đó có cơ sở vu cáo về tình hình nhân quyền, dân chủ ở Việt Nam. Âm mưu tạo ra những biến động về mặt chính trị đối với Việt Nam, vực dậy xác chết Việt Nam Cộng hòa đã chết trôi ngoài biển Đông từ những năm 40 của thế kỷ XX. Lão đây cũng thấy lạ là các vị dân biểu của Mỹ dạo này rảnh ghê, ăn lương của Nhà nước Mỹ cao như thế nhưng vẫn hám mấy đồng bạc lẻ từ Việt Tân để tham gia các vụ điều trần về tình hình nhân quyên ở Việt Nam. Sau đó, lũ đầu đất này tung ra những tuyên bố, những khẳng định nhằm vào chính quyền Việt Nam hòng yêu cầu quốc tế, đứng đầu là chính phủ của OBAMA can thiệp gây sức ép đối với tình hình nhân quyền ở Việt Nam, những mục đích đằng sau chuyện này không cần nói thì bà con cũng đã biết rõ.Điều trần nhân quyền là gì?


"Điều trần được hiểu là là phiên họp công khai của Ủy Ban Nghị viện một số nước để thu thập thông tin và ý kiến về một dự luật nào đó, hoặc để tiến hành điều tra về một vấn đề thời sự nào đó, hoặc để giám sát, đánh giá hoạt động của chính phủ hoặc việc thực thi pháp luật. Trong một số trường hợp, điều trần hoàn toàn mang tính chất giải thích, cung cấp những chứng cứ hoặc số liệu về một vấn đề đang diễn ra".  Các phiên điều trần về nhân quyền ở Việt Nam đều được tổ chức chủ yếu ở nước Mỹ, xứ sở của tự do nơi mà lũ cờ vàng dân chủ cũng như Việt Tân tha hồ bày trò mà không vấp phải sự kháng cự nào bởi sự tự do vốn có của nó, tức là thích làm gì thì làm, thích vác súng đi bắn ai thì bắn, chính phủ chỉ can thiệp khi hậu quả đã xảy ra. Tuy nhiên bản chất của các phiên điều trần này không phải như lý thuyết được đặt ra, bởi những phiên điều trần về nhân quyền Việt Nam không được tổ chức bởi Ủy ban Nghị viện nước Mỹ như lý thuyết đã khái quát ở trên, mà nó chỉ là một trò hề về nhân quyền mà lũ Việt Tân câu kết với một số Nghị sĩ không tên tuổi để tổ chức nên nhằm qua đó khuếch trương thanh thế cũng như tiện bề lừa đảo tiền bạc của cộng đồng cờ vàng dân chủ ở Hải Ngoại. Bản chất của nó thế nào chỉ những kẻ tổ chức trong cuộc biết. Còn cộng đồng cờ vàng dân chủ chỉ là những con bò bị dắt mũi và lừa đảo vào những phi vụ làm ăn của Việt Tân, cho rằng đó là vì cộng đồng, vì danh dự của VNCH, một chế độ bán nước thối nát.


3a11Rận diễn trò tại buổi "điều trần tự tổ chức gồm" từ trái ngồi : Điếu Cầy, Hoàng Tứ Duy, mục sư Nguyễn Mạnh Hùng,
tiến sĩ Nguyễn Đình Thắng và bà Đoàn Thị Hồng Anh. (nguồn RFA)


Những kẻ đi tham gia những "trò hề điều trần về nhân quyền" này chủ yếu là những đối tượng kinh doanh dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Những kẻ này đa phần là những kẻ dốt nát về mặt học thức, nhân cách kém cỏi đến tầm vóc của súc vật và bản chất khốn nạn không tưởng. Nổi lên những bộ mặt như Điếu Cày, Nguyễn Lân Thắng, Cù Huy Hà Vũ, Đoan Trang,...toàn những kẻ dốt nạt, mặt dày và ba trợn nổi tiếng trong làng dân chủ Việt Nam.


câAnh Cầy thường xuyên tham gia các vụ điều cmn trần từ sau vụ gặp OBAMA tại Nhà trắng


Sau khi tham gia những phiên điều trần tự tổ chức, các vị dân chủ Việt Tân và cờ vàng ngay lập tức trổ tài chém gió rằng sau vụ điều trần này quốc tế hay nước Mỹ sẽ có những can thiệp sâu sắc vào tình hình nhân quyền ở Việt Nam, hoặc các dân biểu ngay lập tức lên tiếng vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, yêu cầu chính phủ Việt Nam trả tự do cho một số tội phạm chính trị cực đoan mà chúng gọi bằng cụm từ trìu mến "tù nhân lương cmn tâm". Nhưng bởi chỉ là trò hề về mặt chính trị cực đoan, thế nên cuối cùng tuyên bố chán chê, mọi chuyện lại đâu vào đó. Những kẻ gây tội ác vẫn phải trả giá về tội ác của mình. Những dân biểu Mỹ sau khi no xôi, chán chè lại tiếp tục quay về làm việc, chờ đến lần sau lại được Việt Tân thuê tiếp thì mới tiếp tục gân cổ lên gào ầm lên Việt Nam vi phạm nhân quyền,...bla, bla.


Trần ái Quốc

 

8 Nhận Xét :

 1. Vấn đề có vẻ ngày càng nghiêm trọng hơn khi chúng ta nghĩ kĩ lại. Việc điều trần nhân quyền ở một nước là cái nôi bảo hộ của bọn Rận chủ này thì không hiếm gặp nhưng trong bối cảnh hoạt động của bọn này ngày càng mạnh và nhiều về tần suất thì ta cần phải chú ý hơn nữa. Nếu không phun thuốc trừ sâu hay bằng bất cứ điều gì đó, chỉ sợ một ngày đại dịch Rận sẽ ảnh hưởng tới đất nước thanh bình này

  Trả lờiXóa
 2. Nhân danh công lý16:29 19 tháng 6, 2015

  Dẫu biết rằng đây là mấy chiêu trò của bọn Rận chủ chó chết thế nhưng khi chúng ngồi ở Mỹ để làm cái việc này thì ta cũng phải cẩn thận. Thiết nghĩ những tên này hoạt động cũng chỉ vì cái lợi ích, giấc mơ Mỹ của bọn chúng chứ cũng chẳng phải vì cái mà chúng vẫn đang làm. Như kiểu đi làm thuê mặc các a sai, bảo, ném cho cục cơm là mấy chú này lại sủa inh ỏi.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng tiều phu16:34 19 tháng 6, 2015

  Thoạt nhìn vấn đề có vẻ không đáng để suy nghĩ nhiều nhưng hãy xem lại vấn đề một chút. Chúng tiến hành điều trần về nhân quyền của nước Việt Nam ngay tại một nước được xem là hậu thuẫn của mọi tổ chức bẩn bựa nhất quả đất này, và đương nhiên ở đây chúng tha hồ thỏa sức sủa theo cách của chúng mà ta không làm gì được.

  Trả lờiXóa
 4. Người tử tế16:39 19 tháng 6, 2015

  vấn đề ở đây là mưa dầm thấm lâu, chúng cứ nói xấu ta ở một đất nước xa xôi, ở đó những người dân Mỹ không biết nhiều về Việt Nam, Điều đó ảnh hưởng lớn tới hình ảnh đất nước, đến vị thế của ta trên trường quốc tế, Như Bọn khựa từng đủa ra quan điểm rằng nói sai 1000 lần rồi cũng thành chân lý.

  Trả lờiXóa
 5. bọn rận chủ này chúng là một lũ bán nước hại dân ngồi bên kia bán cầu mà giám to mồm nói ở việt nam không có nhân quyền à,chúng ở đâu cũng bị người ta căm ghét nên chạy mãi những nơi xa xôi,những nói mà có sự hậu thuẫn cho chúng và kẻ thù của chúng ta,bọn chúng là những kẻ mặt dày bị nhân dân ta chửi như thế mà cứ còn nói được.

  Trả lờiXóa
 6. Điều trần ở đây được hiểu là một gánh chèo với những thằng hề, trong đó thằng này bôi mớm cho thằng kia nói theo ý đồ chúng đã dựng sẵn. Một vở chèo có sự kết hợp ăn ý trong ngoài tưởng chừng như thuyết phục lắm, thế nhưng ngay từ thành phần đến cách tiến hành đã không thể chấp nhận được rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Trời ạ! Nếu như điều trần nhân quyền ở hải ngoại nói về tình hỉnh nhân quyền trên đất nước chúng ta mà lại do những kẻ không có học thức, không có trình độ, hơn nữa những kẻ này chỉ muốn chống phá nhà nước thì sao có thể đưa ra một thực tế khách quan được chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Nói về nhân quyền thì con người trong lính vực này phải có những am hiểu không chỉ về tình hình nhân quyền mà còn am hiểu về những gì đất nước đang diễn ra, nếu là đám ngu ngốc, không học thức, không có tự cách, không có thông tin minh bạch, chính xác như đám Điếu Cày, Nguyễn Lân Thắng, Cù Huy Hà Vũ, Đoan Trang,… thì đáng buồn cho cái gọi là điều trần nhân quyền.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ