Nhãn

Thứ Tư, 29 tháng 7, 2015

BỘ MẶT THẬT CỦA PHÓNG VIÊN HẠNH DƯƠNG CÙNG TRANG VIETPRESS USA


  

Hạnh Dương

Lời dẫn: Theo như ông này ba hoa thì ông ta- Hạnh Dương- là một ký giả Mỹ gốc Việt, quê quán Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, nay là cư dân thành phố San Jose vùng bắc California, người chủ trương Hãng Thông Tấn VietPress USA và là Giám Đốc Điều Hành Nhật Báo Việt Báo Bắc California, đã vừa được TT Barack Obama và Đảng Dân Chủ Toàn Quốc Hoa Kỳ cùng ký tên bổ nhiệm làm Cố Vấn cho TT Obama trong Toán Cố Vấn Danh Dự “Kitchen Cabinet” kể từ ngày 16-7-2013!

Và đây, sự thật được bác Tre Làng bóc trần:
 

************************

BỘ MẶT THẬT CỦA PHÓNG VIÊN HẠNH DƯƠNG CÙNG TRANG VIETPRESS USA

LâmTrực@


Hạnh Dương - một phóng viên của VietPress USA đã từng sử dụng thủ đoạn làm ảnh giả để tuyên truyền rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh nằm viện tại Pháp, và cũng chính phóng viên này đã sử dụng một tấm ảnh khác để tung tin rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chết.


Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã cho phép người đọc thấy đạo đức nhà báo của những kẻ chống phá đất nước ở hải ngoại là như thế nào và cũng từ đây người đọc hiểu được rằng, thật khó có thể tin được những tờ báo kiểu VietPress USA.


Dưới đây là vài tấm ảnh dùng minh họa cho cái gọi là "bài báo" của Hạnh Dương.


1. Ảnh giả về Đại tướng Phùng Quang Thanh tại bệnh viện Pháp


Website của Hạnh Dương, với bài viết mới nhất xuyên tạc Đảng Cộng Sản Việt Nam, dùng người giả danh để đóng vai thay thế cho Đại tướng Phùng Quang Thanh và tiếp tục "khẳng định" ông Phùng Quang Thanh đã bị ám sát chết tại bệnh viện Pháp vào ngày 26/6/2015.


Tuy nhiên, để minh chứng cho bài viết, Hạnh Dương lại sử dụng 1 bức ảnh đã photoshop một bác sĩ "mặt đen, tay vàng" với chú thích: "Hình Đại tướng Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh tại bệnh viện George Pompidou khi còn thở". Xem hình dưới:
Và đây là bức ảnh gốc được đăng ngày 22/3/2013. Đó là hình ảnh một bệnh nhân phẫu thuật khối u ở cổ tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được đăng trên trang Dân Trí:
 

2. Đây là ảnh mà Hạnh Dương sử dụng để chứng minh rằng, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã chết hôm 3/7/2015 và làm đám tang tại Hà Nội


 Và đây là bức ảnh gốc được đăng ngày 12/10/2013 bởi VOV trong bài viết về lễ viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp
 

3. Tâm địa của Hạnh Dương 1 lần nữa được thể hiện bằng một bài báo khẳng định cả gia đình Đại Tướng đã bị ám sát chết ngày 26/6/2015. 


Xem ảnh chụp từ màn hình máy tính:


 3. Sự thật là, hôm nay, 27/7/2015 Đại tướng Phùng Quang Thanh đã tham dự chương trình "Khát vọng đoàn tụ" được truyền hình trực tiếp trên VTV1 vào lúc 20h10 phút tối. 


Tới dự chương trình có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, Phó chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh...


Chương trình nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng; tôn vinh các Đội quy tập mộ liệt sĩ; các cơ quan, đơn vị, địa phương; các tổ chức và cá nhân trong hoạt động tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. 


Dưới đây là một vài hình ảnh Đại tướng trong chương trình:Khó có từ nào để nói về Hạnh Dương cùng VietPress USA ngoài 2 từ: Giẻ rách!


Nguồn: Tre Làng

10 Nhận Xét :

 1. Đây là phòng viên ư??? phóng viên rởm à, chuyên đi săn tin và bịa đăt lung tung. Hạnh Dương khốn khiếp, tên này lẽ ra cần phải trừng trị đích đáng, không nên để hắn tung tin vớ vẩn. Đúng là tên phản động đâng ghét

  Trả lờiXóa
 2. Điều cơ bản của 1 phóng viên là phản ánh đúng sự thật, tôn trọng sự thật. Bài học vỡ lòng đó phóng viên nào cũng biết. Vậy mà với ông Hạnh Dương đến điều cơ bản tối thiểu ấy cũng chẳng biết thì đúng là phòng viên rởm rồi. Hay là đã ngậm tiền rồi nên ngòi bút bị bẻ cong ???

  Trả lờiXóa
 3. Không còn từ nào nói cho tên này đó là tên phóng viên rẻ rách, Hắn bịa chuyện xuyên tạc linh tình nhằm gây loạn chính trj, làm người dân hoang mang. Cần phải xử lý đích đáng cho tên này, không luthể để chúng có những hành vi gây xáo động dư luận thế được.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn cái mặt thằng này đã thấy nó không có khả năng nói thật rồi. Bố tiên sư cái loại nhà báo giẻ rách như nó, để xem ai dựng chuyện như vậy với bố mẹ nó, vợ nó xem nó có tức lòi mắt ra không mà nó dám làm thế

  Trả lờiXóa
 5. Nhân danh công lý03:10 3 tháng 8, 2015

  Được TT Barack Obama và Đảng Dân Chủ Toàn Quốc Hoa Kỳ cùng ký tên bổ nhiệm làm Cố Vấn cho TT Obama trong Toán Cố Vấn Danh Dự “Kitchen Cabinet” chứng tỏ tên này phải có tài cán nhất định. Xong cũng thật đáng buồn thay nó lại là nỗi hổ thẹn của dân Việt khi có thêm những phần tử này đi ra xã hội. Làm người như vậy há chẳng phải quá vô ích sao?

  Trả lờiXóa
 6. Đáng buồn thay, nhớp thay khi vùng miền trung của đát nước có những người con của mình mang căn bệnh thế kỷ. Đó không chỉ là lỗi của người làm cha mẹ mà còn là lỗi của những người làm giáo dục, là nỗi khổ của những người đất việt sống nơi đây. Tại sao lại để ra nông nỗi để mấy đứa con lớn lên trong dòng máu quê hương quay lại chửi rủa đất nước mình. Như vậy chẳng đáng buồn hay sao"?

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là bọn chuyên gia xuyên tạc, cứ hở ra một cái gì là chúng gặm nhấm, bơm thông tin thất thiệt, sáng tác ra đủ thể loại tin để tung lên mạng Internet, mọi người hãy cận thận khi đọc tin trên mạng, hãy chọn những trang mạng uy tín mà đọc mọi người ạ.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn này phóng viên gì, toàn là những bọn vô học, lười lao động, lại thích hưởng thụ nên được bọn nước ngoài, phản quốc ở nước ngoài lôi kéo vào hoạt động chống phá đất nước ấy mà. Mỗi bài viết phản động của chúng được trả tiền nên chúng mới ráo riết viết, và viết, không cần biết thông tin đúng hay sai.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn bọn dân chủ rợm ấy mà, nếu chúng thật sự muốn dân chủ, đấu tranh dân chủ thật sự thì chúng sẽ hành động đường đường chính chính, được sự ủng hộ của mọi người, đằng này chúng lại mượn dân chủ để hoạt động với mục đích khác nên có ai thèm quan tâm gì đến chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn bọn phóng viên tạp nham, lá cải. Mạng Internet giờ đầy thông tin không chính thống, và toàn bị thổi phồng lên, không đúng sự thật chút nào cả.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ