Nhãn

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Hot - Đã bắt được 2 đối tượng trong vụ thảm sát ở Bình Phước - bản lĩnh công an Việt Nam!

Lũ chấy rận ở Việt Nam thật nực cười, chúng tìm mọi cách nói xấu công an, chửi rủa công an, vụ vạ cho công an đủ điều, hết đánh người, ám sát, hiếp dâm,..bla, bla. Tóm lại, theo lý luận của Rận công an Việt Nam thuộc hạng siêu nhân, có ba đầu, sáu tay, vừa làm được những công việc công khai, vừa suốt ngày đeo bám đánh thẳng vào mặt mấy thằng phản động. Theo quan điểm cá nhân của Chị thì mấy thằng này đáng đánh, đánh cho chừa cái thói chửi bậy, sủa bậy, nhưng đâu cứ gì phải công an, ai gặp chúng nó mà chẳng muốn cho vài quả đấm, nhìn mặt đã thấy hãm.


Chị cảm thấy vô cùng phấn khởi, vì lần này thêm một bằng chứng chứng minh rằng "công an Việt Nam không phải dạng vừa đâu". Và lũ chấy Rận cũng câm luôn mõm khi một thực tế đã khẳng định rằng "nếu không có công an thì xã hội này loạn mất". Vụ thảm sát kinh hoàng giết 6 người tại Bình Phước là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, vô cùng tinh vi nhưng công an Việt Nam đã tìm ra được manh mối, thật giỏi, thật đáng ngưỡng mộ. Chị cũng cảm thấy thật khốn nạn và tởm lợm, bởi sau khi dư luận liên tiếng về hành vi tàn bạo, dã man của những kẻ thủ ác, lũ chấy Rận lập tức nhao nhao nhảy vào đưa ra hàng loạt những dự đoán. Cũng có những kẻ bĩu môi cho rằng "công an Việt Nam đâu tài đến thế" và mặc sức tha hồ bình phẩm, cười trên nổi đau của người khác. Lũ Lều báo cũng được dịp nhảy vào cắn xé, làm rối loạn thông tin về vụ án, lần này thì chúng câm hết mõm rồi.


Thực tế đã chứng minh rằng "ác giả, ác báo" những kẻ thủ ác sẽ phải đền tội cho hành vi thảm sát dã man mà chúng gây ra. Từ những bằng chứng thu thập được tại hiện trường, từ sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Bộ Công an, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các cấp, cuối cùng kẻ thủ ác đã lộ mặt. Nghi can đầu tiên bị bắt tại Bình Phước, đối tượng này tên Nguyễn Hải Dương, y thừa nhận rằng từng có quan hệ "tình cảm" với con gái của ông Mỹ (chủ gia đình bị thảm sát) và đã thừa nhận hành vi sát hại 6 người nhà ông Mỹ đồng thời khai ra đồng phạm.


Nguyễn Hải DươngĐối tượng Nguyễn Hải Dương (nguồn: internet)


Từ thông tin khai thác được từ Nguyễn Hải Dương ngay trong chiều 10-7, Cục cảnh sát Hình sự - Bộ Công an và các lực lượng chức năng đã tổ chức bắt nghi phạm  Vũ Văn Tiến tại phòng trọ số 5 thuộc dãy nhà trọ ở khu vực gần cầu Nhum, xã Nhị Bình, Hóc Môn. Tiến là bạn của Nguyễn Hải Dương, do hám tiền nên theo Dương giết hại cả gia đình ông Mỹ.


chan_dung_ewxxĐối tượng Vũ Văn Tiến


Kết: Những thông tin mới nhất về vụ án sẽ được cập nhật thường xuyên, nhìn mặt hai thằng thủ phạm này đúng là "dị tướng". "Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát" câu này không chỉ đúng với hai kẻ thủ ác trên mà còn là lời cảnh tỉnh đối với những kẻ đang lợi dụng lòng yêu nước để hoạt động kinh doanh dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Cuối cùng thì lũ chấy Rận cũng câm mõm, Công an Việt Nam giỏi ghê, nghiệp vụ tinh thông, kinh nghiệm đầy mình, quả này thì lũ chấy Rận có chui rúc ở đâu, ngụy trang giỏi thế nào cũng có ngày bị tóm.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ