Nhãn

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Hot - Người đàn bà lấy đầu mình chèn máy xúc ở Hải Dương là ai?


Xưa chiến tranh gian khổ, để giúp dân tộc thoát khỏi họa xâm lăng, để đánh đuổi những kẻ ngoại bang đã giày xéo dân tộc mình đã có những người lính sẵn sàng hy sinh bản thân mình vì độc lập tự do của Tổ quốc mà không mảy may suy nghĩ thiệt hơn. Chúng ta vẫn còn nhớ như in và cảm phục vô cùng hành động của những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì dân tộc như anh Tô Vĩnh Diện, La Văn Cầu, Nguyễn Viết Xuân,...tên tuổi các anh thành bất tử, con cháu đời sau nhắc mãi tên anh. Thế nhưng đời con cháu của những anh hùng lại có những kẻ phát khùng, phát điên, làm xấu hình ảnh của con người Việt Nam anh hùng, bất khuất, đôn hậu, hiền lành.

Đất nước đã thanh bình được hơn 40 năm, cả dân tộc đang chuyển mình trong thời đại mới, nực cười thay càng được sống trong cảnh sung sướng, thanh bình, chẳng sứt cọng lông chân, lông tay nào, lại có những kẻ sướng quá hóa rồ, phát điên phát dại, muốn làm những chuyện ngược đời, muốn đào bới lịch sử, muốn phán xét tội trạng của cả dân tộc, muốn rước dư đảng của cờ vàng về thống trị đất nước Việt Nam như ước mơ hơn 40 năm nay của lũ tị nạn Nam CALI hay Quận Cam xứ cờ hoa. Thế nên Rận ở Việt Nam mới có đường sống, mới bắt đầu phát sinh và lan tỏa như một mầm bệnh, cũng khối kẻ vào tù ra tội khi mầm bệnh này đến ảnh hưởng đến đường não, làm chúng không suy nghĩ được, cuồng dại sủa gâu gâu như những con chó điên. Và dĩ nhiên cũng sinh ra những "anh khùng dân chủ" như Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến, hay mới đây là người đàn bà ở Hải Dương lấy đầu mình chèn bánh xe xúc làm nức lòng cộng đồng dân chủ. Chúng vừa có cớ để nói bậy, xuyên tạc, dựng chuyện, vừa gào ầm lên, ôi anh hùng quá, ôi chính quyền đối xử với "dân oan" thảm quá, nhưng chẳng ai biết đằng sau câu chuyện này là gì? Vì sao chí phèo lại có thể hành động bỉ ổi, vô liêm sỉ đến thế?

Máy xúc chèn 1 người dân: Do tự ngã?

Chân dung người đàn bà dùng đầu chèn máy xúc ở Hải Dương

Chuyện là thế này, tại Hải Dương có người đàn bà tên Lê Thị Châm, 55 tuổi, trú quán tại xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng trong khi phản đối việc thi công của doanh nghiệp diễn ra trên địa phương đã bị máy xúc chèn qua người, cả phần đầu và nửa thân trên nằm gọn trong bánh xích xe xúc, nhưng may mắn hoặc kỳ lạ thay bà này chỉ bị gãy xương tay trái, xương hàm mặt, mắt bên phải bị bầm dập (theo lời bác sĩ) không biết là nên mừng hay nên khóc.

10409364_407039189502572_5036713470168982196_nSiêu nhân Lê Thị Châm dùng đầu chèn xích sắt

Lão chỉ có thể nói với chị một câu rằng, chị đúng là siêu nhân, chỉ có siêu nhân mới có thể sống trong trường hợp hi hữu như thế.
Chị đã lấy thân mình chèn xích chiếc komasu 8 xi lanh tu bô gầu lật 20 tấn 357 kg (cộng thêm trọng lượng anh lái 57 kg và 320 lít dầu diezel). Chị không quản ngại đau đớn đã phi đầu vào xích, rất may, chị vẫn sống, trong khi những trường hợp tương tự chỉ có thể đi nhặt óc, bới xác về chôn, bởi nếu hộp sọ của chị được làm bằng thép đặc, thân hình chính làm bằng sợi các bon thì may ra chị mới thoát khỏi cảnh phải đi chầu Diêm chúa vì hành vi ngu xuẩn của mình.

Thật nực cười, lý do để Lê Thị Châm thể hiện như một gã chí phèo là vì "giá bồi thường đất đai" nghe đâu không vừa ý. Nhưng thật đắng lòng là đất đã đền bù xong từ 8 năm trước, mảnh đất này bây giờ chỉ có cỏ mọc um tùm, doanh nghiệp bắt đầu thi công thì lại gặp ngay lũ ba trợn đội lốt dân oan nhảy vào ngăn cản. Sự kích động đến đỉnh điểm, và chị, một người đàn bà bé nhỏ đã có hành động "ngu vãi nồi" cho đồng bọn quay phim, chụp ảnh đăng lên mạng, làm dư luận sôi sục mất mấy ngày, lũ lều báo cũng tranh thủ kiếm thêm chút cơm thừa, canh cặn bên cạnh thân xác ê chề của chị. Khu đất nơi diễn ra những chuyện bi hài

Thế nhưng thật ngu xuẩn thay khi đồng bọn của thị ngay lập tức nhảy vào dựng chuyện, photoshop để nói xấu chính quyền, bôi nhọ Đảng, Nhà nước và làm phức tạp thêm tình hình chính trị vốn ổn định ở Việt Nam. Giờ đây khi Nguyễn Thị Châm đang an dưỡng trong bệnh viện, nhiều kẻ điên khùng thuộc bè ổ dân chủ đang tiếc lắm thay, giá mà chị chết, thì có phải chúng hốt được mẻ bạc lớn không? Đồng bọn của chị khốn nạn hơn chị tưởng, đừng để lòng tin của mình đặt nhầm chỗ và đừng bao giờ hành động ngu xuẩn như hành động vừa rồi. Chúc chị mau khỏe, sớm hòa nhập cộng đồng.

Trần Ái Quốc


12 Nhận Xét :

 1. nhân danh công lý07:57 13 tháng 7, 2015

  Lê Thị Châm, 55 tuổi. cái tuổi gần đất xa trời vậy mà thị vẫn không ý thức được hành động của mình trong cuộc sống. Ở đời, sống đẹp, sống khỏe sống có ích cho xã hội là điều quý nhưng vì cái gì đó mà bỏ đi cuộc đời thì thật là đáng tiếc. Thiết nghĩ nếu bánh máy chỉ lăn thêm 30 phân nữa thôi thì thân ôi còn đâu mạng chó của một con người. Đúng là không nên sống chỉ làm con cái, ông bà tổ tiên cảm thấy nhục nhã mà thôi thị à!

  Trả lờiXóa
 2. […] bọn khi màn kịch vụng về này bị những nhà báo chân chính bóc mẽ. Đọc thêm TẠI ĐÂY để biết rõ hơn sự thật về vụ […]

  Trả lờiXóa
 3. Khổ thân bác Châm này. Bị lũ phản động nó lợi dụng dựng cảnh làm cho bị thương tới mức như thế. Vụ này phải khởi tố, làm cho rõ ràng, xử lý hết lũ chó đấy đi. Không chấp nhận được. Lũ đấy nó có coi tính mạng người dân ta ra gì đâu. Vì mấy đồng tiền phản động bẩn mà chuyện gì cũng làm ra được. Không hiểu lũ chúng nó kêu đang đấu tranh vì cái gì không biết? Đấu tranh để mang lại ấm lo, hạnh phúc hơn cho dân ta ư? Hình như đang ngược lại tất cả, đang dùng chính những người dân nhẹ dạ, cả tin làm công cụ chống phá Đảng, Nhà nước, công cụ kiếm tiền bẩn cho chúng nó tiêu sài xa hoa. Mong rằng các cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ, xử lý nghiêm lũ chó này.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là ngu quá mức, Đến cái tuổi ấy rồi mà Lê thị châm vẫn không nghĩ rằng cuộc sống này là vô cùng ý nghĩa. Thị bán rẻ mạng sống vì những mục đích xấu xa hèn hạ và không bao giờ có. Chỉ tiếc cái công bố mẹ thị mang nặng đẻ đau mà nhục nhã vì con.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế02:08 21 tháng 7, 2015

  Chúng ta luôn nói về sức mạnh của tiền bạc, đó là sức mạnh kinh hoàng có thể làm thay đổi, tha hóa những con người hám lợi danh. Quay trở lại với câu chuyện Thị ở hải Dương, tuy đã già nhưng cũng là con người, lại là người trần mắt thịt bảo sao có thể cuongx lại sức mạnh của đồng tiền khi hành động như vậy. Thị không hiểu rằng việc làm của mình sẽ để lại tiếng xấu cho con cháu sau này, sau nữa là nỗi hổ thẹn của dòng tộc khi có một người con như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Bà ấy bảo bà sẽ kiện một vài kẻ, tổ chức dám tung tin đồn nhảm làm hạ uy tín của bà. Họ còn đồn bà bị chết nọ kia. Ác quá đi mà, cầu người sống không được lại cầu người chết đi

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là một con người ngốc nghếch khi làm việc đó, để rồi những đối tượng bên ngoài kia lại bêu xấu, được phen vui mừng. Chúng nó là người khôn ngoan ở ngoài kích động, để cho bà này vào gầm xe, để rồi chúng lại mừng thầm trong bụng mà thôi. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 8. Sau những việc làm như thế này tôi đảm bảo con người bà này sẽ biết nhận ra mình đã làm gì, để rồi đồng bọn của bà ở ngoài tung hô vui sướng mà thôi. Như vậy đám rận chủ thì hưởng lợi trong khi bà ta phải nằm viện, một việc làm hết sức ngốc nghếch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng thì chỉ muốn bà ấy chết đi để chúng được mẻ làm lớn chuyện mà thôi, rồi lại vu vạ cho công an thế này, chính quyền thế kia, đảng và nhà nước thế nọ kia tùm lum lên mà. Đáng buồn khi một đất nước văn minh lại phải sống chung với những kẻ bán nước thế

  Trả lờiXóa
 10. Mình thấy việc thi công của doanh nghiệp diễn ra trên địa phương cũng là vì cuộc sống của người dân để rồi người dân nơi đấy được phát triển hơn, tạo điều kiện cho có công ăn việc làm hơn. Để rồi góp phần vào việc phát triển đất nước thôi mà, làm gì mà phải loạn thế chứ.

  Trả lờiXóa
 11. May cho người dàn bà này chỉ bị chấn thương thôi đấy, mình nghĩ là chuyện gì cũng có thể giải quyết, làm gì phải như vậy cơ chứ. Chắc chắn là hiểu lầm để rồi họ phải như vậy rồi. Hay là nghe theo sự xúi dục của những kẻ bán nước kia để trở thành người phải nằm viện như bây giờ đấy

  Trả lờiXóa
 12. Cuộc sống đúng là còn rất ý nghĩa đối với con người chúng ta, bà Châm không hiểu được mọi chuyện mất rồi. Bà làm như vậy chỉ làm mọi chuyện phức tạp để rồi lũ rận chủ ở ngoài ăn mừng mà thôi, chúng đã xúi dục, cho tiền bà như thế nào mà bà lầm được lạc lối như vậy cơ chứ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ