Nhãn

Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Hưởng ứng lời kêu gọi của zận "tổng tuyệt thực toàn cầu"

Hưởng ứng lời kêu gọi “Tổng tuyệt thực toàn cầu vì nhân quyền”, các zận ở Hà Nội và một số nơi đã bàn nhau, chọn địa điểm, đăng ký tham gia… Nghe thì mọi người cảm giác sẽ có rất đông người hưởng ứng tham gia, nhưng thực chất cuộc “tổng tuyệt thực” sáng nay 25/7/2015 diễn ra như thế nào ? Tại đâu ? Có bao nhiêu người tham gia và các zận “tuyệt thực” kiểu gì ? Xin thưa, các zận tổ chức “tuyệt thực” không khác gì Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực trong tù (kiên quyết không ăn khẩu phần ăn hàng ngày của phạm nhân, nhưng vẫn ăn những thứ gia đình tắc tế như bánh kẹo, sữa…) hoặc như Trương Minh Tam “tuyệt thực” trong trại giam (chỉ bỏ ăn ngày thứ hai trong tuần còn các ngày khác vẫn sơi căng rốn)… Còn các zận rủ nhau trước khi đi “tuyệt thực” hãy cùng nhau ăn thật nhiều, thật no và ăn những thứ no lâu như trứng vịt lộn, xôi… để có sức chịu đựng đến tối về nhà lại ăn, sáng ngày 26/7 lại tiếp tục như vậy. Xin thưa, nếu “tuyệt thực” như các zận thì tôi có thể “tuyệt thực” cả đời mà vẫn….sống khoẻ. Quy mô cuộc “tuyệt thực” thì thể hiện rõ thực “hùng hậu” của lực lượng dân chủ trong nước hiện nay, chỉ có một vài nhóm nhỏ vài ba người, quá lắm cũng được hơn chục người tham gia và đều ở các địa điểm cách xa trung tâm, thậm chí có người “tuyệt thực tại gia” chụp ảnh tung lên mạng….


ttaTrò hề tuyệt thực của Zận chủ Việt


Thế thì các zận kêu gọi và hưởng ứng cuộc “Tổng tuyệt thực toàn cầu” do bọn phản động lưu vong khởi xướng nhằm mục đích gì ? Xin thưa, sau các sự kiện chính trị nhạy cảm mà các zận lợi dụng kêu gọi tụ tập đông người biểu tình, tuần hành gây rối trật tự trên địa bàn thành phố và bị các lực lượng chức năng ngăn chặn, xử lý, trong đó sự kiện phản đối chính quyền thay thế cây xanh là sự kiện cuối cùng và đã cách đây hàng tháng rồi không tổ chức được hoạt động gì để báo công với các tổ chức phản động lưu vong bên ngoài. Chẳng lẽ suốt ngày bám đuôi, mua bán, nấu nướng, cung cấp đồ ăn, nước uống phục vụ các bà khiếu kiện ở các địa phương về Hà Nội hơn cả phục vụ cha mẹ mình, vừa mệt người, vừa tốn tiền. Đành rằng các zận có “lao tâm khổ tứ” như vậy thì số người khiếu kiện mới tham gia và nhiệt tình quấy rối trong các hoạt động do các zận tổ chức (việc này các zận chẳng dại gì làm, nhỡ bị bắt, đi tù thì toi à, chỉ đứng sau giật dây thôi). Do đó để có tiền ăn chơi, duy trì các hoạt động buộc các zận phải nghĩ, tổ chức các hình thức hoạt động, trong đó hưởng ứng lời kêu gọi của bọn phản động lưu vong tổ chức cuộc “Tổng tuyệt thực” để ghi hình, chụp ảnh tung lên các trang mạng cho các thày bên ngoài biết ở trong nước vẫn còn tồn tại nhiều zận, hoạt động rất “hiệu quả” liệu mà trả công cho xứng đáng; nếu các zận không hoạt động thì lấy gì đổ vào mồm ? Thông qua hình ảnh cuộc “Tổng tuyệt thực” sáng nay thì thấy lực lượng dâm chủ ngày càng chia rẽ, nhiều người có tư tưởng dân chủ thật sự cũng đã nản, không còn nhiệt huyết như trước vì những người như họ thì ít, những người tham gia vì mục đích “đục nước béo cò”, “kiếm trác” thì nhiều…. Không hiểu những người như Mai Xuân Dũng, Vũ Quốc Ngữ, Trương Minh Tam, Đặng Bích Phượng, Phan Cẩm Hường, Nguyễn Thuý Hạnh, Hoàng Thị Hà, Lê Dũng…thì làm được trò trống gì đây ???

12 Nhận Xét :

 1. Sáng hôm đấy trời mưa nên dễ làm nản lòng cán dân chủ nửa mùa lắm, thôi thì công cuộc đòi nhân quyền không thể thành công trong ngày một ngày hai, nó là cả một quá trình, hôm nay nghỉ ở nhà cũng không sao, mình nói cộng sản cũng có nghe đâu.

  Trả lờiXóa
 2. “Tổng tuyệt thực toàn cầu” do bọn phản động lưu vong khởi xướng. kêu gọi tụ tập đông người biểu tình, tuần hành gây rối trật tự trên địa bàn thành phố. Các lực lượng chức năng cần ngăn chặn và xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
 3. Nhân danh công lý03:32 28 tháng 7, 2015

  Chúng ta từng chứng kiến không ít những lời kêu gọi cùng chung tay góp phần xây dựng để xã hội loài người ngay một tiến bộ và mạnh hơn đó là các cuộc vận động: Ngày trái đất, hũ gạo vàng,.... Theo cách vận dụng ấy, những kẻ nửa mùa rận chủ làm nên cuộc biểu tình Tuyệt thực đầy mưu mô với ngôn từ xảo trá. Vì là bất nghĩa nên trong ngày chúng tổ chức chỉ có mình số đối tượng là những kẻ đc tiền tham gia. Ở đó ta thấy các hoạt động của chúng hoàn toàn đơn lẻ, manh mún và nham nhở đến lạ thường.

  Trả lờiXóa
 4. Nói là hưởng ứng chứ có ai đâu mà hưởng ứng ngoài mấy nhà dân chủ kỳ cựu đi tụ tập đàn đúm với nhau, những gương mặt cái tên đã quá quen thuộc ở bất kì cái phong trào nào mà giới dân chủ phát động.

  Trả lờiXóa
 5. Lại nổi nên một một đống rận chủ như Mai Xuân Dũng, Vũ Quốc Ngữ, Trương Minh Tam, Đặng Bích Phượng,.... à. Chúng thực sự chỉ muốn được nhà từ bản, phản động bên ngoài nạp tiền cho nên hoạt động bằng cách này thôi mà. Chứ còn lâu chúng mới tuyệt thực thật sự

  Trả lờiXóa
 6. Cứ để cho chúng tuyệt thực đi, xem có dám không. Hay chỉ tụ tập rồi oan hùng đưa băng rôn khẩu hiệu nhưng lại không dám làm, mình cho rằng chúng chỉ vì tiền thôi mà. Chúng nhịn vài bữa để rồi chúng lại ăn gấp nhiều lần ấy mà, đứa nào rồi cũng béo tốt hơn ấy.

  Trả lờiXóa
 7. Cứ để chúng kêu gọi đi, gặp những con người như thế này mình sẽ kêu cho chúng rủ nhau tự thiêu luôn cho đỡ chật đất ấy chứ. Chúng tuyệt thực nhưng mà chúng vẫn béo tốt cả thôi, chúng sống vì thế để dựa trên tiền đầu tư từ nước ngoài vào mà.

  Trả lờiXóa
 8. Hưởng ứng như vậy, nhưng rồi làm được hay không mới là vấn đề, sao lắm người xấu kêu tổng tuyệt thực vì dân chủ nọ kia thế. Mà sao tuyệt thực hoài nhưng lại vẫn thấy chúng sống tốt sờ sờ ra đó chứ nhỉ, đúng là những kẻ không biết xấu hổ về những việc mình đã làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là nhóm người luôn muốn quậy phá, chống đối nhà nước đây mà. Các nhà dân chủ dởm này về dân chủ thì ít nhưng vì bán tiền để chống phá đất nước thì nhiều ấy mà. Còn lạ gì những kẻ như thế này đâu chứ, chúng không tuyệt thực đâu, chỉ lừa mắt thế gian thôi mà. Chúng sẽ sống béo tốt hơn ấy

  Trả lờiXóa
 10. Cứ để xem chúng hưởng ứng được bao lâu đây, mọi người cùng chứng kiến xem chúng có khỏe mạnh hay là ốm chết về tuyệt thực nhé. Chúng là những kẻ bán nước thì không bao giờ có chuyện tuyệt thực để ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng đâu mà.

  Trả lờiXóa
 11. Gọi đây là cái trò hề như tác giả nói thì chẳng sai chút nào. Nó đúng là trò hề của đám rận tự bày ra để kiếm tiền và gây rối đấy mà. Trò mà bọn không ra gì mới dám làm

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận ngày càng lắm trò hề, toàn dở trò mèo ra lừa trẻ còn. Đúng là càng ngày càng thối nát khốn nạn

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ