Nhãn

Thứ Hai, 13 tháng 7, 2015

Lại chuyện ông Phùng Quang Thanh!

Rận đang đặt ra vô vàn những câu hỏi ngớ ngẩn và chúng cũng tự kết luận một cách vội vàng, chủ đề chúng lợi dụng để kiếm tiền hiện nay là: Liệu số phận Ông Phùng Quang Thanh có giống ông Nguyễn Bá Thanh hay không? Ông Thanh đang chữa bệnh tại Pháp hay đang đi đâu mà không thấy xuất hiện? Hàng loạt những câu hỏi, những kiểu giật tít để câu view được lũ chấy rận cùng báo chí lề trái, đặc biệt là các trang blog trái chiều đồng loạt đăng tải, mổ xẻ, phân tích, bình loạn đủ thứ.


Vậy Ông Nguyễn Bá Thanh bây giờ thế nào? Theo GS Nguyễn Gia Khải cũng như công bố của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung Ương thì ca phẫu thuật của ông Phùng Quang Thanh đã thành công tốt đẹp, hiện ông đang ở lại Pháp để kiểm tra lại sức khỏe hậu phẫu thuật và sẽ trở về Việt Nam trong thời gian tới.


Những thông tin chính thống đã được Ban bảo vệ sức khỏe trung ương công bố, nhưng hình như vẫn chưa đủ để vừa lòng rận, thế nên chúng vẫn tiếp tục lợi dụng sự kiện ông Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh để xuyên tạc và đặt điều. Mục đích của chúng ai cũng nhận ra, chúng đang tìm mọi cách để khai thác triệt để và cố gắng để làm dư luận tin rằng có sự mâu thuẫn giữa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đó tìm cách chia rẻ nội bộ Đảng ta. Đồng thời qua chuyện này, chúng cố gắng khẳng định luận điệu bịa đặt về việc ông Phùng Quang Thanh, cho rằng ông này thân Trung Quốc, là người của Trung Quốc cài vào Đảng CSVN. Mục đích chuyện này không nằm ngoài chiến lược xuyên tạc về nhân sự tại Đại hội lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra vào năm 2016. Những luận điệu trên toàn những tin nhảm nhí và mất dạy.


Mới đây, trong nỗ lực cố gắng hạ bệ Đại tướng Phùng Quang Thanh và Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, lũ Rận tập trung phân tích, mổ xẻ viết nhiều bài về ông Thanh, trong đó có một số bài tiêu biểu về xuyên tạc như:


Dungs

Bài của Rận Việt Dũng đăng trên Dân luận


SàmBài đăng trên Ba Sàm


Và bài viết tương tự được đăng trên dân làm báo của Rận Vũ Đông Hà:


HàBài viết phản phúc của Vũ Đông Hà


Các bài viết xuyên tạc trên mặc dù đặt tiêu đề khác nhau, nhưng cùng chung một điểm lý luận đó là cố gắng tìm mọi cách xuyên tạc rằng ông Thanh bị Đảng CSVN thủ tiêu, hoặc bị trả trù, hoặc bị giam lỏng,...bla, bla. Còn nhớ lúc ông Phùng Quang Thanh đang bị bệnh nặng, lũ chấy Rận đã vào bình luận và cười nói một cách khả ố và mất dạy. Hành vi cười trên nỗi đau, bệnh tật của người khác của những kẻ vô nhân tính này đã bị nhân dân chửi rủa không ngớt. Thế nhưng chúng không biết nhục là gì, với bản chất "mặt dày, tâm đen", chúng vẫn cố lờ đi sự thật, muối mặt viết tiếp những dòng xuyên tạc trắng trợn, đưa ra những phỏng đoán vô căn cứ, chủ yếu là những nhận định chủ quan, chẳng có lấy nổi một bằng chứng nào dù là nhỏ nhất để khẳng định luận điểm của mình.


TRong bài viết lần này, Rận Vũ Đông Hà nhận định chủ quan, phiến diện rằng "Phùng Quang Thanh phải ra đi trong ván cờ thương lượng Việt-Mỹ. Người ủng hộ cho chuyện ra đi này nhiều nhất là Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng,.." đây rõ ràng là những luận điệu tuyên truyền rẻ tiền vốn xuất hiện nhan nhản trong những bài viết của giới Rận chủ Việt. Chuyện Việt - Mỹ đàm phán để VN gia nhập TTP hay Chuyến thăm của ông TBT Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ, ký kết rất nhiều văn bản có lợi cho Việt Nam đều nằm trong chiến lược đối ngoại của Việt Nam giai đoạn 2015 -2020. Những nhận định phiến diện nay được chúng "ton hót" mà không hề có bằng chứng hoặc cơ sở nào để chứng minh rằng ông Thủ tướng VN mong điều đó xẩy ra cả. Trong khi những biến động về Quốc phòng ngày càng phức tạp, tình trạng bồi đắp của Trung Quốc tại đảo Chữ Thập và Cô lin đã đến mức báo động, khi cần tăng cường tiềm lực quốc phòng trên mọi mặt, thì sự xuất hiện của người đứng đầu Quân đội là cần thiết, và hơn ai hết chính thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là người mong ông Phùng Quang Thanh sớm ổn định sức khỏe để trở về nhất. Trong lúc cả nước hoan hỉ trước những thành công trong chuyến công du Mỹ của TBT Nguyễn Phú Trọng. Thì lũ chấy rận lại tập trung tuyên truyền phá hoại sự thành công của chuyến thăm cũng như đưa ra những phỏng đoán thiếu căn cứ để chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước Việt Nam. Đây là một âm mưu thâm độc của Rận. Mất dạy hơn, Vũ Đông Hà còn lập luận có hàm ý "rủa" Đại tướng Phùng Quang Thanh gặp xui xẻo về sức khỏe và tính mạng, gã viết rằng "PQT đã được dàn xếp để qua Pháp với lý cớ gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp. Vì chỉ là sự dàn xếp cho "mục tiêu khác" cho nên đây chỉ là một cuộc gặp xã giao, kèm theo những thông báo cũng rất ngoại giao nhưng hoàn toàn không có một ký kết chính thức nào. Mục tiêu là để dọn đường cho PQT "ra đi" êm thắm" Chẳng hiểu mục tiêu khác của Rận ở đây là gì, bởi dựa vào lập luân của chúng giỏi lắm cũng chỉ vẽ được ra được viễn cảnh "thủ tiêu", hay "lưu vong". Nhưng cách dùng từ "ra đi" của Vũ Đông Hà ở đây cho thấy bản thân hắn và đồng bọn là những kẻ thiếu lương tri, vô đạo đức. 


Kết:


Rận nói chung và Vũ Đông Hà nói riêng đang cố gắng xây dựng nên những kịch bản ngớ ngẩn, xuyên tạc trắng trợn sự thật về sức khỏe và chiến lược đối ngoại của Việt Nam, hay nói đúng hơn chúng đang rất mong mỏi về một kịch bản như ông Nguyễn Bá Thanh trước đây sẽ lặp lại với Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Những điều này thể hiện bản chất mất dạy, xấu xa bỉ ổi của những kẻ súc vật chính trị đang lợi dụng lòng yêu nước để trục lợi ở Việt Nam. Rồi đây khi Đại tướng Phùng Quang Thanh ổn định sức khỏe trở về, tiếp tục chức vụ Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng thì lũ mặt dày này lại tiếp tục sáng tác ra những luận điệu khác mà chẳng gợn lên chút xấu hổ nào.


Trần Ái Quốc

13 Nhận Xét :

 1. Đúng là bọn Rận ,lợi dụng sự kiện ông Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh để xuyên tạc và đặt điều. Mục đích của chúng ai cũng nhận ra, chúng đang tìm mọi cách để khai thác triệt để và cố gắng để làm dư luận tin rằng có sự mâu thuẫn giữa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đó tìm cách chia rẻ nội bộ Đảng ta. luôn đề phòng với bọn rân chủ đáng ghét

  Trả lờiXóa
 2. người tử tế06:35 15 tháng 7, 2015

  Biết sao bây giờ khi xuyên tạc, nói láo, chửi sủa chính là nguồn sống của chúng, nói như vậy là để ta hiểu những câu chuyện mà chúng thêu dệt nên đó chính là những điều sẽ nuôi sống chúng. Nếu một ngày khi chúng không còn xuyên tạc, lợi dụng thì ông chủ của chúng đâu cần chúng nữa và than hỡi ôi. Những con Rận ấy sẽ đi về đâu, tiếc cho một lũ súc sinh của nhân loại.

  Trả lờiXóa
 3. thật mà nghĩ, bọn rận này cũng hết chuyện rồi hay sao mà hễ có một ai , một người nào của chúng ta ốm, phải chữa bệnh là chúng nghĩ đủ các luận điệu, các thủ đoạn hết sức bỉ ổi để xuyên tạc, để gây hoang mang lòng tin cho nhân dân. Đây thực sự là một điều hoàn toàn sai trái, không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Những thông tin chính thống đã được Ban bảo vệ sức khỏe trung ương công bố, nhưng hình như vẫn chưa đủ để vừa lòng rận, thế nên chúng vẫn tiếp tục lợi dụng sự kiện ông Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh để xuyên tạc và đặt điều.Cũng không xa lạ gì, đây là chiêu trò hết sức quen thuộc của các nhà dâm chủ cuội. Nhưng chúng ta cần phải tỉnh táo khi tiếp nhận những thông tin như thế này.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng hiểu mục tiêu khác của Rận ở đây là gì, bởi dựa vào lập luân của chúng giỏi lắm cũng chỉ vẽ được ra được viễn cảnh “thủ tiêu”, hay “lưu vong”. Nhưng cách dùng từ “ra đi” của Vũ Đông Hà ở đây cho thấy bản thân hắn và đồng bọn là những kẻ thiếu lương tri, vô đạo đức. là một hành động đi ngược lại với lương tâm, với tâm thức của con người. là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 6. Các bài viết xuyên tạc trên mặc dù đặt tiêu đề khác nhau, nhưng cùng chung một điểm lý luận đó là cố gắng tìm mọi cách xuyên tạc rằng ông Thanh bị Đảng CSVN thủ tiêu.... là những luận điệu hết sức nguy hiểm của bọn rận chủ nhằm kích động đưa thông tin xấu tới quàn chúng nhân dân ít tiếp cận thông tin. Điều này gay ảnh hưởng hết sức ghê ghớm tới đời sống nhân dân cũng như với Nhà nước, chế độ ta.

  Trả lờiXóa
 7. Từ cách đây hai tuần, các trang mạng xã hội đã ồn ào bàn tán tin xung quanh Bộ trưởng Phùng Quang Thanh lúc thì bị ám sát, lúc thì bị chết bệnh. Thật ra, quốc gia nào, thời nào cũng vẫn xuất hiện những tin đồn đoán kiểu này vì nó đánh trúng tâm lý tò mò của con người. Có điều, có người bị tin đồn thì người dân lo lắng, và ngược lại… Trong thời đại loạn thông tin thế này thì cần tỉnh táo khi đọc tin tức trên mạng, tránh để bị lợi dụng vào mục đích xấu. của đám rận chủ, phản động.

  Trả lờiXóa
 8. Độc giả cần thông tin trung thực, khách quan. Thế mà DPA lấy tin bộp chộp đăng bác Thanh không qua khỏi ca phẫu thuật, xong rồi lại dẫn tin từ Hà Nội là bác Thanh ổn định, đang hồi phục. Không biết đăng sau tin thất thiệt này PDA có mưu đồ nham hiểm gì? Định làm loạn thông thông tin chăng? Gây mất đoàn kết nội bộ Việt Nam chăng? Hơi khó rồi. Thất vọng với DPA. Chúc cho bác Thanh sớm khỏe về nước tiếp tục công tác.

  Trả lờiXóa
 9. Một số tờ báo lá cải trong nước cũng như một số đông đảo người dân nhẹ dạ cả tin có, cố ý làm loạn thông tin có, rận chủ có, yêu nước có đã tiếp tay đắc lực cho những sai sót (cố ý) của tờ báo Đức đăng thông tin sai lệch về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh mà trong đó với ý đồ xâu là chủ yếu, gây loạn thông tin trong nước, tạo ra tâm lý nghi kỵ trong nhân dân. Cần xử lý nghiêm tất cả các chủ thể đưa thông tin sai lệch này.

  Trả lờiXóa
 10. Những người dân miễn dịch căn bệnh loạn thông tin hiện nay sẽ chẳng bao giờ tin vào những thứ mà không có một đảm bảo chắc chắn về nó. Những thông tin về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh để có thể đảm bảo có tính chính xác nhất lúc này chính là từ những phát ngôn được đưa ra của người thân, những bác sĩ chăm sóc cho ông, những người có thẩm quyền bên cạnh ông lúc này. Vậy thử hỏi những thông tin từ một nhà đài nước ngoài lại đăng tin về sức khỏe của những người trong hàng ngũ lãnh đạo nước nhà liệu có tin tưởng được hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Người ta ốm cũng không yên với bọn xuyên tạc linh tinh, dùng lời lẽ không đúng để vu khống cho người khác. Không thể chấp nhận được. Những điều sai lệch này làm ảnh hưởng tới quần chúng nhân dân, làm cho nhân dân hoang mang, dao động, Những đối tượng như vậy cần được trừng trị đích đáng

  Trả lờiXóa
 12. Người tử tế07:27 23 tháng 7, 2015

  Sự việc diễn ra chỉ làm cho chúng ta thấy sự ngu dốt của bọn Rận chủ, cái mà đáng lẽ chúng nên che đậy lại thì lại phơi bày cho toàn dân thiên hạ xem đấy là cái ngu thứ nhất. Cái ngu thứ hai là những bài viết của chúng chỉ tập trung về số lượng bới chúng tưởng rằng viết nhiều bài với một nội dung là ok. Nhưng tất cả các bài đuề có nội dung xuyên tạc, chống phá khiến độc giả ngán ngẩm với bọn miệng chó này. Do đó, chính chúng cúng hiểu hành động của mình là thất bại, Việc chúng làm là để duy trì tờ báo phản phúc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. […] Vậy là sao bao nhiêu tin đồn đoán của lũ chấy Rận Việt hết đồn ông Phùng Quang Thanh bị ám sát (đọc thêm tại Đây). Rồi ông bị ung thư,..bla, bla,..có kẻ còn khốn nạn dựng chuyện rằng ông Phùng Quang Thanh trở thành nạn nhân trong chiêu bài của Đảng Cộng sản trong nỗ lực giành lại quyền thống lĩnh quân đội (đọc thêm Tại Đây). […]

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ