Nhãn

Chủ Nhật, 12 tháng 7, 2015

Nguyễn Thị Nhật, con đĩ mới của làng Rận chủ Việt!

Trời nắng nóng, tính chị cũng vô cùng nóng, thế nên chị phát hỏa khi lướt qua facebook của nhà dân chủ Nguyễn Thị Nhật, một con đĩ mới của làng zân chủ Việt. Hình như con đĩ này cũng ngang lứa với con đĩ Phương Uyên từng nổi tiếng với chiêu trò kinh doanh vốn tự có "bóp vú, bóp vú". Về tiểu sử và thân thế của Nguyễn Thị Nhật chẳng có gì nổi bật, chị khái quát  bằng một dòng chữ thẳng bằng rằng ả là một đứa "ranh con vắt mũi chưa sạch", chưa có đóng góp gì cho xã hội ngoài chém gió và xuyên tạc, phá nước là chủ yếu. Chị thấy ả cũng có chút năng khiếu chém gió, xuyên tạc điều này thể hiện qua những bài viết ngu xuẩn đăng lên tường cá nhân của ả, nên chị quan tâm, viết cho đôi dòng.


Vẫn biết ở Việt Nam quyền tự do ngôn luận được đề cao, trở thành một quyền cơ bản của con người, nhưng phải trong khuôn khổ của pháp luật.  Không thể chấp nhận những hành vi của Nguyễn Thị Nhật và đồng bọn lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chửi bới, xuyên tạc, tung tin bịa đặt làm phức tạp thêm tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam. Nguyễn Thị Nhật chẳng coi pháp luật Việt Nam ra cái đếch gì, coi thường cả công luận nên lên mạng sủa bậy, cắn bậy như một con chó điên đang lên cơn dại. Sự thật phơi bày rõ ràng, nhưng qua mõm con đĩ này lại thành ra đủ thứ bậy bạ. Ả xuyên tạc đến tận cùng sự thật, thậm chí còn sử dụng những từ ngữ thô thiển được xếp vào hạng súc vật chính trị. Thế chị đây âu yếm tặng cho ả cái danh hiệu là "con đĩ dân chủ" e rằng cũng có chút xứng đáng cho công lao của ả đối với lũ Việt Tân và bè lũ cờ vàng ở hải ngoại.


Chị cũng là đàn bà con gái, ít khi dùng từ "đĩ" để mô tả về một nhân vật nào đó, bởi từ này nó nặng nề và có chút gì đó độc địa. Nhưng bản chất và tư duy của Nguyễn Thị Nhật đến cả những con đĩ tầm thường nhất làm nghề bán trôn nuôi miệng cũng còn tư cách hơn ả. Ả mới tí tuổi đầu, sinh năm 1992, không biết có học hành ra đếch gì không, nhưng lười lao động, thích hưởng thụ, đú đởn. Ả được một vài đối tượng cực đoan đút cho vài đồng vào mõm nên quyết tâm làm "anh hùng bàn phím" chém gió để nuôi miệng. Ả tôn sùng cờ vàng, tôn sùng bố Mỹ  và những thứ bẩn thỉu, cặn bã của thế giới phương Tây mà ả gọi là "tiến bộ, là tự do".


Mời bà con cùng lướt qua vài trang viết mất dạy của con đĩ dân chủ mới ra ràng này:


N1Bài viết trên facebook của Nguyễn Thị Nhật


Thuộc vào dạng "cuồng dâm" về mặt chính trị, ngu xuẩn, dốt nát về học thức, thế nên không khó để nhận ra những luận điệu được xã hội liệt vào hạng mất dạy của Nguyễn Thị Nhật. Ả sử dụng những ngôn từ bẩn thỉu nhất, bần tiện nhất để chửi cả xã hội, tất nhiên đấy là những người bóc mẽ bản chất của ả, làm ả phát điên, "không thủ dâm chính trị" được nữa nên mới phát tiết như con chó lên cơn dại như vậy. Đọc bài viết của ả chẳng có từ nào để thể hiện cái văn minh mà ả đang tôn sùng, phải chẳng nền văn minh của ả chỉ có "cu" và "bướm"???


Với bản chất khốn nạn của mình, ả không bỏ qua bất cứ sự kiện nào, đặc biệt vụ máy xúc chèn "dân oan" ở Hải Dương còn được ả gọt dũa, cùng động bọn trổ tài photoshop để làm sai lệch nội dụng câu chuyện. Rõ ràng hình ảnh được quay trong clip chỉ là quá trình dựng chuyện và bịa đặt của bè lũ Rận chủ Việt. Chị khá khen cho người đàn bà "dân oan" siêu nhân kia, khi khả năng ăn vạ của thị không khác gì Nguyễn Chí Tuyến hay Đinh Quang Tuyến. Không thể có chuyện máy xúc cán trên người (người đàn bà chui dưới bánh xích máy xúc) mà chỉ bị gẫy tay. Bánh xích máy xúc nặng đến cả chục tấn, nếu chèn qua người chỉ có thể đi mót xác về chôn. Thế nhưng được sự kích động của những đối tượng cơ hội chính trị trà trộn trong đám đông. Khi chí phèo nghĩ ra cách hay chui ngay xuống chỗ đất trũng dưới bánh xích nằm ăn vạ. Khi một vài kẻ kích động gào ầm lên rằng "chết người rồi" thế là đám đông nhao nhao ầm ĩ hết cả lên, ôi Thảm quá, thảm quá. Thảm cái mẹ gì khi diễn trò ăn vạ ngu xuẩn, thế nhưng với bản chất kền kền, Nguyễn Thị Thập cùng đồng bọn đã ngay lập tức nhảy vào sử dụng hình ảnh photoshop và đạo cả nhạc để hoạt động "cách mạng". Mất dạy hơn lũ kền kền dân chủ  dán thêm cờ đỏ sao vàng dưới bức ảnh để đặt điều, xuyên tạc.


N2Bài viết xúc xỉa về vụ máy xúc ở Hải Dương (nguồn: facebook)Bức ảnh photoshop thêm phần cờ đỏ sao vàng (ảnh vòng tròn xóa cả cỏ so với ảnh gốc)


Và đây là bức ảnh gốc:Bức ảnh gốc chụp siêu nhân dùng đầu chèn máy xúc (phần cỏ còn nguyên)


Kết:


Với những chiêu trò ngớ ngẩn và rẻ tiền, Nguyễn Thị Nhật đang nối gót các nhà rân chủ Việt thể hiện mình là một kẻ thông minh hơn thiên hạ, cho mình quyền được phán xét chế độ, sử dụng quyền tự do ngôn luận quá trớn, vi phạm nghiêm trọng chuẩn mực đạo đức và pháp luật của Việt Nam. Con đĩ này đang cùng đám ruồi bọ zân chủ tìm mọi cách phá hoại sự ổn định về chính trị của Việt Nam, để mặc cho những kẻ này lộng hành là có tội với nhân dân, với đất nước. Thiết nghĩ đã đến lúc cơ quan chức năng nên vào cuộc, thu thập những bằng chứng để xử lý những kẻ bẩn thỉu và bần tiện về mặt nhân cách như Nguyễn Thị Nhật và đồng bọn, cách li và bắt buộc chữa bệnh "điên" tại các nhà thương điên trên cả nước.


Ms NANU


 

5 Nhận Xét :

 1. Việt Nam, quyền tự do ngôn luận được đề cao, trở thành một quyền cơ bản của con người, nhưng phải trong khuôn khổ của pháp luật. Không thể chấp nhận những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chửi bới, xuyên tạc, tung tin bịa đặt làm phức tạp thêm tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam. Nguyễn Thị Nhật chẳng coi pháp luật Việt Nam ra gì, lên mạng nói linh tinh. Như vậy cần phải xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thi Nhật đúng là con đĩ của làng Rận chủ. Đúng là chỉ biết to mồm, bịa chuyện. Bà ta coi thường Pháp luật Việt Nam, nói linh tinh trên mạng. Những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để chửi bới, xuyên tạc, tung tin bịa đặt là không thể chấp nhận được, cẩn phải được trừng trị để cho thị sáng mắt.

  Trả lờiXóa
 3. nhân danh công lý08:13 13 tháng 7, 2015

  Hãy cứ chửi và sủa theo cách của các bạn lũ Rận chủ nhơ nhớp. Hỗi ôi những kẻ vì lợi ích mà bán rẻ lương tâm, lại vì tiền mà khước từ kiếp sống của một con người mà không biết rằng được sinh ra kiếp người là điều đáng quý, nó sẽ gấp ngàn lần hơn nếu là một con người có ích. Vậy nhưng những kẻ không biết ý nghĩa của cuộc sống này đúng chỉ có thể là lũ Rận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày càng nhiều người tha hóa biến chất trong cuộc sống, dẫu biết rằng mỗi thời, mỗi giai đoạn đều khó khăn và con người ta khó tránh khỏi áp lực, cám giỗ của cuộc sống. Nhưng với những kẻ lười lao động, thích hưởng thụ, chạy theo các giá trị Mỹ, giấc mơ về việc không làm ngồi phơi rốn chổng mông mà vẫn có cái ăn thì việc đi theo lũ Rận là điều dễ hiểu. thật đáng khinh bỉ mà!

  Trả lờiXóa
 5. Bọn rận chủ kể ra cũng ngu nhỉ. Mất cả thời gian dài để chỉnh sửa photoshop bức hình cuối cùng lại bị lố, nhìn một cái là biết ảnh ảo không thật rồi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ