Nhãn

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2015

Đỗ Hà Thanh, một con bệnh mới của cờ vàng!

Lướt vài dòng trên facebook của Đỗ Hà Thanh, Lão thấy ngứa mắt trước những luận điệu bênh vực cờ vàng, đả phá chính trị, xuyên tạc lịch sử, mất dạy nhất đó chính là hành động bôi nhọ lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Những lời lẽ của Đỗ Hà Thanh thể hiện trong các Stt trên facebook cá nhân sặc mùi phản động, thể hiện những quan điểm tranh luận mơ hồ với những luận chứng không rõ ràng chủ yếu là cắt ghép và xuyên tạc. Tuy dốt nát, ngu muội (thể hiện qua những tranh luận ngu si và đuối lý của gã), nhưng bản thân gã luôn tự cao, tự đại, tự cho mình là thông minh, là nhà yêu nước cấp tiến. Nhưng đọc những dòng gã viết, ai cũng nhìn thấy rõ gã hiện nguyên hình là một con chó săn của Việt Tân, suốt ngày vác mặt lên facebook sủa loạn xạ để kiếm những đồng tiền bố thí từ Việt Tân, nghĩ mà thảm.Dẫn chứng cho bà con một vài đoạn viết mất dạy của Đỗ Hà Thanh trên facebook


Chẳng hiểu lũ Việt Tân cho Đỗ Hà Thanh được bao nhiêu đô lờ, nhưng nhìn chung trong tư tưởng của gã này đã thuần phục và cam tâm tình nguyện làm chó săn để nhận từng miếng xương lũ cờ vàng dân chủ quẳng cho mỗi khi sủa được những thứ mất dạy trên mạng. Trong tất cả các bài viết, gã thể hiện tư tưởng phục tùng cờ vàng, ca ngợi cho chế độ diệt chủng Việt Nam Cộng hòa và những tội ác của Ngô Đình Diệm trước năm 1963 tai miền Nam Việt Nam. Gã mặt dày đến mức cố tình lờ đi sự thật của lịch sử để ca ngợi cái gọi là đạo luật 10/59 của Diệm. Cái đạo luật độc đoán và tàn ác đã lê máy chém đi khắp miền Nam Việt Nam cùng tôn chỉ "thà giết nhầm còn hơn bỏ sót", giết hại hàng vạn đồng bào vô tội là đạo luật nhân văn. Và tất nhiên đi kèm với sự ca ngợi tội ác diệt chủng của những kẻ bẩn thỉu và bần tiện thì gã tìm mọi cách hạ bệ những nhân vật kiệt xuất, những lãnh tụ của dân tộc Việt Nam, trong đó có chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.


Từ một trò chơi vô bổ của một vài cá nhân trên mạng, gã ngay lập tức chộp lấy, biến tấu thành công cụ để nói xấu Quân đội nhân dân Việt Nam và xúc phạm đến nhân cách, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Chàng thanh niên trong cờ líp mang sắc phục quân đội nhưng có phải là bộ đội xịn hay không còn chưa biết được? Thế nhưng ngay lập tức những dòng chữ hỗn xược, mất dạy đã được dịp đăng đàn.


Thanh11Bài viết xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh và quân đội nhân dân Việt Nam trên facebook của Đỗ Hà Thanh


Clip gốc không tồn tại, clip này có thể là một sự dàn dựng, đồ quân đội bán đầy ngoài chợ, ai mua mặc chẳng được, nhất là những kẻ có "dã tâm" muốn hạ nhục danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng thì việc xây dựng kịch bản, quay phim tung lên mạng chỉ là chuyện nhỏ. Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh như thế nào, không chỉ dân tộc Việt Nam mà cả thế giới này đều ghi nhận, ca ngợi. Lũ Rận chủ Việt đã cố dùng mọi cách để hạ bệ, bôi nhọ Người nhưng chẳng làm lay chuyển nổi sự thật về lòng tôn kính vô hạn của toàn dân tộc Việt Nam đối với CT Hồ Chí Minh thì chỉ dùng một clip này ăn thua vào đâu, hiệu quả chắc không nhằm nhò rồi Đỗ Hà Thanh nhỉ? Hành động bôi nhọ tấm gương đạo đức của Người cũng như danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam của Đỗ Hà Thanh và bè lũ rận chủ Việt là hành động hồ đồ, vơ đũa cả nắm, ngu si và mất dạy, cần phải trừng trị thích đáng. Sống mang quốc tịch Việt Nam, ăn cơm cộng sản, thừa hưởng thành quả chế độ cộng sản mang lại nhưng lại trở chứng, tư duy súc vật, sùng bái ngoại bang, suốt ngày sủa bậy, chửi bậy, chẳng khác gì một con chó điên. Loại người như Đỗ Hà Thanh thật đáng khinh bỉ.


Tiếp đó, hình như chưa biết mình ngu, Đỗ Hà Thanh thể hiện mình  là người thông minh bằng cách dẫn dắt một câu chuyện trong tuyển tập "Bác Hồ : Con Người & Phong Cách" do Nhà Xuất Bản Trẻ xuất bản. Câu chuyện "Bát chè xẻ đôi" để bôi nhọ và xúc phạm đến CT Hồ Chí Minh kính yêu của dân tộc Việt Nam.Nội dung câu chuyện "Bát chè xẻ đôi"


Bất cứ ai khi đọc câu chuyện này, dù năng khiếu thơ văn thuộc hạng tầm thường cũng hiểu được rằng, đây là câu chuyện vô cùng có ý nghĩa, thể hiện được nhân cách đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua những hành động bình dị, giản đơn. Từ cách ứng xử của Hồ Chí Minh đối với người lính liên lạc cho thấy rằng, dù bản thân là lãnh tụ, dù đáng hưởng những đãi ngộ tương xứng, nhưng đối với Hồ Chí Minh,  phong cách vô cùng dân dã, là lãnh tụ nhưng sở thích là gần dân. Người luôn đến với nhân dân, thích được gặp nhân dân, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân. Đối với anh lính liên lạc cũng vậy, cao hơn hết là lòng yêu thương vô hạn của vị cha già dân tộc đối với những đứa con của mình nơi chiến trường. Có thể nói rằng trong hoàn cảnh đất nước còn chiến tranh, ở trong chiến khu (nhà sàn), với mọi điều kiện thiếu thốn như vậy, các chiến sĩ nuôi quân đã phải rất cố gắng dành dụm những thứ rất khó kiếm được để nấu cho Bác một bát chè tẩm bổ, vì bác làm việc thức đêm nhiều, sức khỏe yếu. Trong cảnh cả dân tộc có nơi còn chịu đói, chiến sĩ còn chưa no, Người không cho phép mình được hưởng thụ riêng như thế. Nên bát chè được mang lên nhưng người cứ để đấy, chẳng nỡ ăn. Thương anh lính liên lạc vất vả, chịu đói, với tình yêu thương vô hạn của Người, Bác đã sẻ đôi bát chè, chia cho anh lính liên lạc một nửa. Để anh lính yên tâm ăn, Bác động viên rằng "Ăn đi, Bác ăn cùng". Còn chuyện anh cấp dưỡng, vì thương Bác nên thức đêm, thức hôm và trách anh liên lạc vài câu cũng là chuyện bình thường.


Thế nhưng qua mõm chó của Đỗ Hà Thanh, câu chuyện trên lại hướng theo một ý khác, trong đó gã tìm mọi cách lấp liếm và tảng lờ sự thật cũng như ý nghĩa nhân văn của câu chuyện, lái câu chuyện theo ý mình, dùng những từ ngữ hỗn xược để xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh.


gBài viết xuyên tạc trên facebook Đỗ Hà Thanh


Đỗ Hà Thanh thể hiện mình là một đạo diễn tài ba ngang hàng ĐdĐỗ Minh Tuấn, những thứ gã sáng tác ra ở trên sặc mùi "rận chủ" phản động, xuyên tạc trắng trợn sự thật mà bất cứ ai, kể cả trẻ con cũng thuộc nằm lòng. Rõ ràng câu chuyện kể rằng "ở nhà sàn" thế nhưng mõm chó của Đỗ Hà Thanh lại xuyên ra thành "Dinh Chủ tịch", chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy Đỗ Hà Thanh ngu xuẩn và đần độn đến mức nào. Rõ ràng qua câu chuyện này, Đỗ Hà Thanh muốn khẳng định lại luận điệu xuyên tạc đã bị bác bỏ về việc Việt Tân tung ra tin đồn cho rằng Hồ Chí Minh và Trần Dân Tiên là cùng một người. Sử dụng những lập luận rẻ tiền này để bịp thiên hạ e rằng chưa đủ.


Hơn nữa, gã còn thể hiện bản chất mất dạy của mình khi a dua, a tòng cùng đám dân chủ cuội tung tin đồn và xúc phạm đến Đại tướng Phùng Quang Thanh, bằng trò photoshop rẻ tiền để hạ thấp danh dự và cười khả ố trước tình trạng bệnh tật của người khác.


ttNhững dòng viết mất dạy của Đỗ Hà Thanh trên facebook


Kết: Cái thứ nhân cách súc vật như Đỗ Hà Thanh chỉ mãi sống trong kiếp làm chó săn cho lũ rận chủ Việt ở Hải Ngoại. Sống trên đời, phàm làm kiếp người thì cũng nên sống cho ra thằng người, nên biết suy nghĩ đúng sai, nên biết dừng lại đúng lúc. Đỗ Hà Thanh đứng ở Việt Nam mà há mồm sang tận Mỹ để đớp những thứ bố thí tởm lợm của Việt Tân xong quay mõm về "sủa càn, sủa bậy". Đây là hành động của một kẻ vô liêm sĩ, bẩn thỉu và thối nát về mặt nhân cách đến tận cùng đáy xã hội. Rồi tương lai của Đỗ Hà Thanh cũng chẳng khác gì thân phận của Bùi Hằng hay Lê Quốc Quân, mà có khi chỉ bằng lông chân của bọn này vì Đỗ Hà Thanh đâu thuộc hàng hót như mấy gã kia.


Trần Ái Quốc

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ