Nhãn

Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

Chuyện nực cười về vụ án em bé 8 tuổi!

Lũ Rận chủ Việt càng  ngày càng ba trợn và mất dạy, chúng không từ một thủ đoạn nào để xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.


Để hạ bệ Người, chúng không từ một thủ đoạn nào, tuy nhiên, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tầm ảnh hưởng của của Người không chỉ nhân dân Việt Nam mà cả thế giới đều ca ngợi và ngưỡng mộ. Thế nhưng, chúng vẫn không chịu từ bỏ dã tâm của mình. Và lần này thật nhục nhã, đê tiện và hèn hạ hơn, chúng lợi dụng một cháu bé nhỏ tuổi, bệnh tật để tung tin bịa đặt, xuyên tạc, vu oan cho cháu bé, đồng thời viết những lời xúc phạm nghiêm trọng đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam.


Từ thông tin đăng trên dân trí:


Nguồn ở đây:http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/em-be-nguoi-dan-toc-van-kieu-dang-rat-can-duoc-giup-do-1249076672.htm?mobile=true


Nhân vật chính trong câu chuyện này là em bé Hồ Lê Thị Thủy (sinh năm 1999) mắc bệnh tim bẩm sinh từ lúc lọt lòng, gia đình em không có tiền nên đành phó thác em cho số phận. Cháu bé người dân tộc Vân Kiều chỉ dám ngồi xa nhìn chúng bạn học tập, nô đùa, nuốt nước mắt và cầu mong phép thần đến sẽ cho em sức khỏe, ước một ngày được tự do bay nhảy, nô đùa, học tập cùng chúng bạn một cách bình thường nhất mà một người như em đáng được hưởng, có quyền được hưởng nhưng chưa bao giờ chạm tới.


ThủyBài đăng về em Hồ Lê Thị Thủy trên dân trí


Thế nhưng lũ chó dại tay sai của Việt Tân dường như đã cạn con đường để căn bậy, sủa bậy đã ngay lập tức nhắm vào em, biến số phận đáng thương của em thành công cụ kiếm tiền cho chúng, đồng thời chúng sủa lên những điều hoang đường, biến nó trở thành công cụ để xúc phạm đến em Hồ Lê Thị Thủy và chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Hành động này là hành động của những kẻ cầm thú, súc vật chính trị quá dơ bẩn và hèn hạ, đồng thời cũng là bằng chứng xác thực để chứng minh lũ Rận Chủ Việt chỉ là những kẻ thiếu nhân cách, đạo đức và tình người, những kẻ không có lương tri, không đáng tin.


11909815_1454342128206185_779186730_nSự mất dạy và bẩn thỉu của Rận chủ Việt


Trong khi em đang phải đau đớn chống chọi với bệnh tật, trong khi các nhà hảo tâm đang tìm đến em và gia đình để giúp đỡ em về mọi mặt, trong khi tia sáng hy vọng đã lóe sáng bên em thì những kẻ Rận chủ Việt chẳng giúp được gì cho em, ngược lại, chúng đang lợi dụng hình ảnh của em để phục vụ cho những nhu cầu chính trị dơ bẩn và hèn hạ. Cũng qua chuyện này cho thấy trình độ nhận thức của lũ Rận chủ Việt chỉ xứng hàng trâu bò, ngu si và đần độn, bất cứ luật pháp một nước nào cũng đề cao tính nhân đạo và quy định chặt chẽ về chủ thể tham gia quan hệ tố tụng, đặc biệt ở đất nước Việt Nam, một chế độ XHCN phồn vinh, tính nhân đạo và quyền con người được đặt lên hàng đầu, thế mà chúng vẫn viết được rằng cháu bé 8 tuổi trở thành bị cáo và bị xét xử theo quy định của Bộ luật TTHS, cũng như lại là tội phạm chính trị một tội danh chỉ dành cho những kẻ ngu dốt, thối nát và trở cờ cũng như có chút tuổi tác, kinh nghiệm sống. Đúng là bó tay với cách xuyên tạc có tính chất bầy đàn và dốt nát này của Rận chủ Việt. Chị là chị khinh toàn tập!!!


Trần Ái Quốc

5 Nhận Xét :

 1. Đúng là bọn rận chủ, chúng không từ mọi thủ đoạn để chống phá Đảng và nhà nước ta, nói xấu Bác Hồ. Nhưng cho dù thế nào thì chúng cũng không làm lung lay tinh thần của nhân dân Việt Nam.Tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tầm ảnh hưởng của của Người không chỉ nhân dân Việt Nam mà cả thế giới đều ca ngợi và ngưỡng mộ.

  Trả lờiXóa
 2. Sao có thể bịa đặt thông tin một cách kinh hoàng như thế. Rõ là có bài viết và có hình ảnh hẳn hỏi rồi mà chúng còn lấy ảnh để chế thông tin và bịa đặt nội dung. Sao mà trắng trợn kiểu cướp bóc quá vậy. Tội đứa trẻ

  Trả lờiXóa
 3. thực sự không thể ngờ là lũ rận này lại khốn nạn đến như vậy, khi mà âm mưu nhăm nhăm hạ bệ hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh trong lòng dân chúng không ngừng thì chúng liên tục nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để bôi lem hình ảnh của Bác. Và lần này chúng thật bỉ ôi khi đến một em bé 8 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh từ lúc lọt lòng, gia đình em không có tiền nên đành phó thác em cho số phận chúng cũng dùng để hãm hại Bác và em

  Trả lờiXóa
 4. đúng là xằng bậy và láo toét hết sức có thể, sao chúng lại có thể tưởng tượng ra những câu chuyện lệch lạc đến như vậy về một đứa bé kém may mắn, một đứa bé vô hại đang cần xã hội giúp đỡ như vậy. Chẳng lẽ vì mục đích bôi nhọ danh dự của Bác Hồ, xóa đi tư tưởng Hồ Chí Minh trong lòng dân tộc mà chúng không từ một thủ đoạn đê tiện hèn hạ nào hay sao cơ chứ

  Trả lờiXóa
 5. một đứa bé mới chỉ 8 tuổi, đi đứng còn chả vững khi chỉ đi được 8m là phải nghỉ vì em mắc bệnh tim bẩm sinh từ bé, đang được báo chí đưa tin để tìm được sự ủng hộ từ những người hảo tâm, thế mà đám rận chủ việt lại có thể bịa đặt những điều bậy bạ như thế ở độ tuổi của e. Đó là hành động quá dơ bẩn và hèn hạ, những kẻ thiếu nhân cách, đạo đức và tình người, những kẻ không có lương tri, không đáng tin.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ