Nhãn

Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Thằng Nguyễn Bá Chổi ngu ghê!

Chị vốn không có cảm tình với đám chấy rận lắm, bởi Rận chủ Việt là cái đám ngu có hạng, dốt nát đến tận cùng của sự ngu dốt. Thế nên, muốn khai thông dân trí cho chúng chỉ còn cách bổ đầu chúng ra, nhét vào đấy ít cỏ ấu trộn máu gà như ngày xưa Cao Biền dùng thuật trấn yểm các long mạch nước nam ta thời 1000 năm Bắc thuộc.


Xã hội đồng loạt sử dụng những danh từ mỹ miều để mô tả về Rận chủ Việt, nào là bại não, rận mu, zận, chó săn, chó điên, tâm thần chính trị,...bla,bla, túm lại là toàn những danh từ "tởm" và chỉ có thế mới mô tả đúng bản chất của lũ khốn khiếp này.


Luyên thuyên tí cho vui, quay trở lại vấn đề của Nguyễn Bá Chổi, cũng không ai lạ gì gã, bởi Nguyễn Bá Chổi thường xuyên viết những bài nhăng cuội đăng lên mạng để chống phá cách mạng Việt Nam. Những bài viết của gã không phải thuộc dạng xuất sắc, điều này thể hiện qua lượt xem và comment hưởng ứng của đồng bọn. Chị đây cũng chẳng cần biết gã là ai, học vấn thuộc dạng nào, nhưng chỉ cần đọc những dòng gã viết, cũng đủ cho thấy gã là một kẻ "đâu đất, óc cứt" thuộc vào dạng cặn bã của xã hội.


Trong bài viết mới nhất mang tên "thư gửi giáo sư Ngô Bảo Châu" gã lại thể hiện tiếp cái ngu dốt của mình ra cho thiên hạ chiêm ngưỡng.


tèoBài viết của Nguyễn Bá Chổi đăng trên dân làm báo


Tưởng gã viết được cái gì mới mẻ, hay ho, hóa ra gã nhai lại mấy câu nói của anh Trâu (GS Ngô Bảo Châu) nhà toán học hàng đầu Việt Nam, kiêm một nhà nghiên cứu đại tài, kiêm một nhà xã hội rởm khi phát ngôn những vấn đề có lợi cho rận chủ, hoặc bị rận chủ lợi dụng để chống phá cách mạng Việt Nam. Nói thẳng, chị đây cũng không khoái anh Trâu lắm, bởi lắm lúc anh Trâu phát ngôn những câu ngu bỏ mẹ, nhưng về khoản đầu óc và tài năng của anh Trâu thì chị cũng không phủ nhận, người ta có tài năng mình phải công nhận, nói thẳng anh Trâu nhà mình cũng không phải dạng vừa đâu (bởi mấy ai có đủ tài năng để giành cái Fields - tương đương nobel quốc tế về toán học), thế giới chỉ đếm trên đầu ngón tay.


Về vấn đề xây dựng quần thể tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La, chị không đồng tình với quan điểm của anh Trâu, khi anh đưa ra những nhận xét và kết luận vội vàng, thiếu suy nghĩ và kiến thức thực tế. Tuy nhiên, về vấn đề giao lưu của anh Trâu với 500 sinh viên tại một trường đại học ở Việt Nam, khi anh Trâu phát biểu rằng ""Muốn bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thì nghiên cứu về lịch sử, địa lý, luật pháp Việt Nam cũng như quốc tế cũng là điều cần thiết. Khi chúng đã đã có đủ tri thức, đất nước vững mạnh thì sẽ không có quốc gia nào dám xâm phạm lãnh thổ." thì chị lại đồng tình, lời khuyên này của anh Trâu rất bổ ích đối với giới trẻ của Việt Nam, bởi nếu không có kiến thức, hiểu biết đúng mức thì lòng yêu nước sẽ không phát huy hết tác dụng, và đôi khi lại trở thành phá nước. Để hiểu thêm về vấn đề này xin mời độc giả đọc thêm TẠI ĐÂY


Và để tăng thêm kiến thức, gã Nguyễn Bá Chổi ngay lập tức lên mạng, vơ ngay những kiến thức ba láp của đồng bọn để tiến hành minh chứng và tăng thêm giá trị của bài viết. Nhưng những kiến thức mà gã Nguyễn Bá Chổi này trưng bày lên nào là tuyên bố của thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam, công hàm của ông Phạm Văn Đồng và một vài kiến thức ba láp khác để khẳng định rằng "Hoàng Sa, Trường Sa là của Trung Quốc" , đây là những vấn đề mà lũ rận chủ Việt đang cố gắng chứng minh trong suốt thời gian qua trong nỗ lực chống phá cách mạng Việt Nam. Điều nực cười là những kiến thức mà Nguyễn Bá Chổi trưng bày ra chỉ xuất phát từ định kiến chủ quan của gã và đồng bọn, không hề có một bằng chứng nào, một mảnh giấy, bức ảnh, hay bất cứ một chứng cứ dù nhỏ nhặt nhất để chứng minh là có thật hoặc có thể có thật.


Những nguồn tài liệu mà Nguyễn Bá chổi trích dẫn là Ở ĐÂY; Ở ĐÂY; Và Ở ĐÂY toàn những nguồn ba láp từ Việt Tân và lũ chó săn tay sai cho Việt Tân như BBC, VOA tiếng Việt,..mà bất cứ ai dù là không thông thao internet ở Việt Nam đều biết rằng đó là những trang mạng phản động, thường xuyên có các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam suốt từ những năm 80 cho tới nay.


Mang danh là người Việt Nam lại lại cùng đồng bọn sáng tác và bịa đặt những thứ để phủ nhận lãnh thổ của cha ông, của đất nước, phủ nhận luôn cả xương máu của bao thế hệ người Việt Nam đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ quyền biển đảo, những kẻ trên liệu có xứng đáng là con dân của đất nước Việt Nam anh hùng. Thật khốn kiếp thay cho những kẻ chỉ biết chui rúc ở những xó xỉnh bẩn thỉu, viết nhăng viết cuội để tuyên truyền những tư tưởng ngớ ngẩn và cuồng vọng. Càng nghĩ càng thấy đắng lòng vô cùng. Sự ngu dốt của Nguyễn Bá Chổi cũng chính sự ngu dốt chung cho cả đồng bọn Rận chủ Việt cuồng vọng và mất nết ở trong và ngoài đất nước trong nỗ lực chống phá cách mạng Việt Nam. Dùng những thứ do chính mình và đồng bọn bịa đặt ra để chứng minh cho những lập luận nhằm phủ nhận sự thật, phủ nhận lịch sử, phủ nhận những bằng chứng về pháp lý mà Việt Nam có đủ là hành động của những kẻ ngu dốt. Thế chị mới nói Nguyễn Bá Chổi ngu ghê, 5 năm làm bồi bốt cho dân làm báo, kiếm chác chắc cũng được bộn tiền nhuận bút nhưng  Nguyễn Bác Chổi vẫn ngu dốt đến tận cùng, thật đáng thất vọng, thất vọng!

11 Nhận Xét :

 1. Bọn rân chủ rởm này đang lấy giáo sư Nguyễn Bảo Châu làm trò mua vui, kiếm tiền cho bọn chúng, hết tâng bốc rồi xỉ nhục. Đúng là hài hước thật. Những liệu giáo sư có muốn biến thành kẻ bán nước cho tàu khựa không khi bọn rân chủ rởm suốt ngày chỉ đi tuyên truyền giúp Trung Quốc về Hoàng Sa và Trường Sa.

  Trả lờiXóa
 2. Thật không hiểu là cái bọn rân chủ này ngoài miệng thì kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, ở đây thì hết lời tuyên truyền cho Trung Quốc về các bằng chứng chủ quyền Hoàng Sa Trường Sa. Cái loại bán nước cầu vinh thế này đáng đem sử bắn thì hơn. Không nên để những kẻ như vậy sống trên đời.

  Trả lờiXóa
 3. Cái thằng này không phải ngu mà là quá ngu ấy. Nó cứ nghĩ là người dân không ai hiểu biết gì nên nó cứ mạnh miệng đi tuyên truyền bố láo cho Trung Quốc. Cái loại bất trung, bất hiếu, bất nghĩa thì ai gặp cũng phỉ nhổ vào mặt bọn chúng dám đem lãnh thổ quốc gia dân tộc đi tuyên truyên cho tàu khựa.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là Chổi với chả Trâu, toàn làm lợi cho bọn rận chủ, trong khi cái bọn rận chủ là cái bọn bán nước hại dân, vì đồng tiền mà bán rẻ nước nhà, Chúng ta cần lên án một cách gay gắt những kẻ làm tay sai cho cái thẻ lực thù địch, cần có biện pháp phòng ngừa không để cho bọn chúng làm điều xằng bậy.

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước mà có những người như thằng Chổi này lúc nào bọn tàu khựa cũng phá hoại được đất nước ta vì đã có kẻ tuyên truyền, tung hô giúp bọn chúng. Chỉ vì vài đồng tiền mà làm ô nhục tổ tiên, con cháu vì sinh ra một kẻ đi bán nước cho giặc. Những thằng này nên cho vào tội phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 6. Các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá Việt Nam, chúng dùng mọi âm mưu thủ đoạn, mua chuộc những người dân của ta để làm tay sai cho chúng. Buồn thay cho một bộ phận không hieur biết, ham tiền, làm nội gián để tuyên truyền chống Đảng và nhà nước, Nhưng cho dù thế nào và bằng mọi biện pháp thì chũng cũng không thể chống phá Đảng và nhà nước ta, rồi bọn chúng sẽ bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 7. Đem vấn đề chủ quyền lãnh thổ của hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam đi hỏi bất cứ người dân Việt Nam nào họ cũng biết. Vậy mà danlambao lại có những lời lẽ như vậy. Không biết chúng được lợi lộc gì khi phát ra những lời lẽ ấy, chỉ biết khi chúng nói như vậy tức là bán đứng đất nước, đi ngược lại con đường của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Người tử tế07:05 25 tháng 8, 2015

  Dear mấy thằng chó đẻ Rận chủ!
  Mang danh là người Việt Nam lại lại cùng đồng bọn sáng tác và bịa đặt những thứ để phủ nhận lãnh thổ của cha ông, của đất nước, phủ nhận luôn cả xương máu của bao thế hệ người Việt Nam đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ quyền biển đảo, những kẻ trên liệu có xứng đáng là con dân của đất nước Việt Nam anh hùng.
  Nếu chúng mày không thấy giống chó đẻ lắm thì sủa tiếp đi nhé!

  Trả lờiXóa
 9. trần Nông Dân08:43 14 tháng 9, 2015

  ai, đứa nào là CẶN BÃ? ai là loại SÁN LÃI ĂN BÁM TRÊN LƯNG NHÂN DÂN? Thằng nào ký CÔNG HÀM ngày 14/9/1958? thằng nào BÁN NƯỚC HẠI DÂN cs là lũ giòi bọ, khốn nạn

  Trả lờiXóa
 10. Bố cái thằng ngu:Thân là người Việt Nam lại cùng đồng bọn sáng tác và bịa đặt những thứ để phủ nhận lãnh thổ của cha ông, của đất nước, phủ nhận luôn cả xương máu của bao thế hệ người Việt Nam đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ quyền biển đảo, những kẻ trên liệu có xứng đáng là con dân của đất nước Việt Nam anh hùng.
  Đúng là tội cổ thiên thu!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ