Nhãn

Thứ Hai, 3 tháng 8, 2015

Tù nhân lương tâm Nguyễn Văn Oai và những lời vu khống ngày ra trại!

Nguyễn Văn Oai có phải là tù nhân lương tâm?


Như nhiều bài viết khác đã khẳng định, không hề có cái gọi là "tù nhân lương tâm" ở Việt Nam. Khái niệm "tù nhân lương tâm" là một khái niệm được Rận Xĩ sáng tác ra trong thời gian gần đây, nhằm ám chỉ, cổ vũ cho những đối tượng phản động, cơ hội chính trị cực đoan, những kẻ bợ đít Việt Tân và bè lũ cờ vàng súc sinh Việt Nam Cộng hòa trên con đường chống phá cách mạng Việt Nam một cách trắng trợn.


Nguyễn Văn Oai là một trong 14 đối tượng gồm Đặng Xuân Diệu, Lê Văn Sơn, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Đình Cương, Đặng Ngọc Minh, Nguyễn Văn Duyệt, Nông Hùng Anh, Nguyễn Xuân Anh, Hồ Văn Oanh, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật và Nguyễn Đặng Vĩnh Phúc bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” vào năm 2013 vì tham gia tổ chức Việt Tân và phương pháp đấu tranh "bất bạo động" nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.Các đối tượng trong vụ án (nguồn công an Nghệ An)


Với bản chất phản động, những tưởng những ngày tháng trong trại giam K1 đã làm Nguyễn Văn Oai thức tỉnh, thế nhưng "ngựa quen đường cũ", vừa ra tù Nguyễn Văn Oai ngay lập tức tuyên truyền những điều bịa đặt sai sự thật về tình trạng tù giam ở Việt Nam hiện nay.


Gã mạnh mồm vu cáo rằng "“Lúc mới bị bắt, tôi bị công an tra tấn, mớm cung và dùng nhục hình. Sau này khi lên trại giam Nam Hà cùng ở với TNLT Paulus Lê Sơn. Hiện tại, sau khi được tự do, tôi thấy những năm tù qua thật ý nghĩa. Trong những năm tháng lao tù càng làm cho tinh thần của tôi thêm mạnh mẽ. Khi trở về được anh em, bạn bè đến chào đón thế này, tôi càng khẳng định con đường của mình đấu tranh càng đúng đắn.” Cùng xem những hình ảnh ngày ra tù của Nguyễn Văn Oai sẽ rõ những điều bịa đặt của gã. Gã toàn dùng những động từ mạnh như "tra tấn", "nhục hình", thế nhưng ngày gã trở về với thân hình lành lặn, tươi tỉnh và mạnh khỏe, chẳng hiểu công an cộng sản dùng nhục hình kiểu gì mà gã nguyên vẹn thế này, phải chăng nên học cách tra tấn dã man của lũ mọi rợ Việt Nam cộng hòa để áp dụng với những gã chuyên vu khống kiểu này?


11825753_852003801535428_3460284858900108053_nNgày về lành lặn như chưa từng có chuyện gì xảy ra


11811510_852004591535349_4204627154450786506_nKhỏe mạnh thế này mà bảo nhục hình, tra tấn? Rõ ràng là những điều bịa đặt trắng trợn


Vừa mới ra tù, được vài đối tượng chống cộng cực đoan cổ súy, ngay lập tức gã sa đà vào những tuyên bố kiểu như Phương Uyên, Lê Quốc Quân mới đây rằng "Lúc làm thủ tục, tôi không ký giấy ra trại vì cho rằng mình không sai và việc họ bắt giam tôi đã sai trái với công lý. Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho dân chủ - nhân quyền ở Việt Nam dù có phải hy sinh tính mạng. Những năm tháng lao tù cộng sản không thể làm tình thân tôi gục ngã được.” Thế nhưng, như con dĩ Phương Uyên sau mấy trò hề không ưng ý đã chui về ở ẩn, Lê Quốc Quân thì có lẽ đã quá nhẵn mặt lũ phản động và sự ăn ở hai lòng của Việt Tân, nên dù căm hận lắm nhưng cũng cố nói vài câu để không bị Việt Tân tìm cách thủ tiêu, để được sống yên ổn trong giáo xứ. Còn Nguyễn Văn Oai, sau màn chụp ảnh đăng lên mạng để tạo cớ cho lũ Rận chủ Việt kiếm tí nhuận bút, gã cũng sẽ chìm nghỉm và mất tích như những đồng sự của gã trước đây, bởi cái nghề Rận chủ nó bạc bẽo, khốn nạn vô cùng.


Kết: Bản chất của Nguyễn Văn Oai sau khi ra tù không xấu, nhưng dưới chiêu bài của lũ Rận chủ Việt, đã biến gã thành một công cụ kiếm tiền, bị lợi dụng một cách triệt để để chờ tiền tài trợ của Việt Tân. Cuộc đời của Nguyễn Văn Oai vốn không tên, không tuổi, cũng chỉ là một kẻ hạ nhân tép riu của Việt Tân, thế cho nên dù gã có tuyên bố hùng hồn đến đâu, thì cũng chỉ là những lời chém gió suông, hồi sau sẽ rõ.


Trần Ái Quốc

6 Nhận Xét :

 1. Đúng là bọn này hết thuốc chữa, thời gian trong tù không đủ để thay đổi chúng mà khi ra tù chũng còn xuyên tạc bịa đặt lung tung. Bản chất của Nguyễn Văn Oai sau khi ra tù không xấu, nhưng dưới chiêu bài của lũ Rận chủ Việt, đã biến gã thành một công cụ kiếm tiền, bị lợi dụng một cách triệt để để chờ tiền tài trợ của Việt Tân. Do vậy chúng ta cần đề phòng các chiêu bài xấu xa của các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 2. Mie, tù nhân lương tâm cơ đấy, chúng cứ tung hô nhau nghe mà nẫu hết cả người. Ngày càng lắm trò mèo hèn hạ

  Trả lờiXóa
 3. Ngày càng có nhiều người tham gia vào hoạt động nhân quyền, thiết nghĩ ngay cả những người này để mà nói là hiểu là nhân quyền là gì thì chúng cũng chịu không biết. Điều đó thật đơn giản, chúng đến với nhân quyền qua lời giới thiệu của những kẻ mà chúng đội lên đầu còn hơn là thờ ông bà cha mẹ chúng. Bởi vậy, việc àm của chúng thể hiện cái tâm không hề trong sáng nó quyết định tới hành động không mang tính xây dựng xã hội mà là quấy rối, làm loạn và thật sự là không thể chấp nhận được.
  Là một công dân Việt, trong khi mọi người cùng chung tay ra sức phấn đấu thì đâu đó vẫn cờn có những con sâu quấy rối, làm phiền nhiễu tới quá trình hoàn thiện và xây dựng đất nước. Nghĩ mà thấy đáng buồn cho một thế hệ.

  Trả lờiXóa
 4. Đã vào tù thì là người có tội, tức là người đã có những hành vi nguy hiểm cho xã hội và cần phải trừng trị để giáo dục và răn đe. Làm gì có chuyện tù nhân lương tâm, khác nào nói có kẻ giết người lương tâm.

  Trả lờiXóa
 5. Thêm một nhân vật tự nguyện làm búp bê cho rận chủ. ra tù chắc cũng được rận chào đón nồng nhiệt, đồng thời cho một ít tiền tiêu sài đây mà

  Trả lờiXóa
 6. Người tử tế08:41 5 tháng 8, 2015

  Với quan điểm của tôi, Tù là tù là để phân biệt giữa những kẻ có hành vi nguy hiểm xâm phạm tới khách thể của pháp luật Việt nam trong việc bảo vệ lợi ích hợp pháp của công dân và tổ chức. Do đó, không có chuyện cái gọi là tù nhân lương tâm gì đó như bọn Rận chủ vẫn kêu ca.
  Còn đối với trường hợp của tên Cẩu Rận chủ này thì ta không cần để ý, việc vào tù ra tội với bọn chúng được xem như là chiến công lên mặt với đám đó.
  Có lẽ đi tù, thực hiện các hành vi phạm tội là một việc làm có lợi cho những kẻ như thế này!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ