Nhãn

Thứ Bảy, 26 tháng 9, 2015

Đám này là "chó săn" chứ "dân" kiểu gì?

Liên quan đến đám lưu manh chính trị tham gia biểu tình dưới sự dẫn dắt của con đĩ dân chủ Đoan Trang nhằm gây rối trật tự công cộng trước trụ sở công an quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội vào đêm 23/9. Trước đó, đám lưu manh chính trị dưới sự chỉ đạo của nhóm chính trị cực đoan như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang,..đã chơi trò quay video tung lên mạng, tự đặt tên là Lương Tâm TV, và dĩ nhiên, không cần đọc thì ai cũng biết rằng đây là một trong những chương trình ba láp nhằm bịa đặt, xuyên tạc tình hình nhân quyền và chính trị ở Việt Nam. Nhà dâm chủ Lê Yến tự nhận danh là BTV, nhà báo (chẳng biết học ở cái đám nào) nhưng từ một con nhóc vô danh bỗng chốc hóa nhà báo hoạt động vì dân chủ nhân quyền. Thông tin đám trẻ ranh gồm  Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Trần Đức Thịnh, Phạm Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường (Fb Hades Prime), Cựu tù nhân Nguyễn Vũ Bình bị cơ quan chức năng sờ gáy được chính lũ chính trị phản động này tung lên mạng. Sau đó, chẳng hiểu thực hư thế nào, đám côn đồ này kéo đến trước trụ sở công an quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội để trưng biểu ngữ, tiến hành biểu tình, tụ tập trái phép nhằm gây sức ép cho cơ quan chức năng, hành vi của đám lưu manh chính trị này đã vi phạm pháp luật, cần bị lên án và trừng trị. Thế nhưng, đám lưu manh chính trị vốn là một lũ mặt dày, sẵn sàng vì tiền tài trợ của Việt Tân mà bán rẻ danh dư, nhân phẩm cho Việt Tân, tình nguyện biến mình trở thành chó săn cho Việt Tân.Đám côn đồ chính trị biểu tình dưới sự chỉ đạo của con đĩ dân chủ Đoan TrangĐám côn đồ chính trị này trưng ra những khẩu hiệu nhằm gây sức ép cho cơ quan công an


Mặc dù chẳng có bằng chứng gì về chuyện bắt bớ, cơ quan công an quận Hai Bà Trưng cũng đã trả lời rằng "không bắt bớ ai cả" thế nhưng đám côn đồ chính trị này vẫn không chịu từ bỏ dã tâm gây rối của chúng. Được sự cổ súy và hứa hẹn của đám dân chủ cực đoan về những món bồi dưỡng béo bở. Đám lưu manh này ngay lập tức tiến hành gào rú, chửi bới, thậm chí Đoan Trang còn mạnh mồm vu cáo cơ quan công an đánh chảy máu mồm???


Mất dạy hơn chúng còn ngồi lên lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ máu của dân tộc Việt Nam. Là Quốc Kỳ của Việt Nam đại diện cho chính thể nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 91 triệu dân Việt Nam. Để có được độc lập tự do cho Tổ quốc ngày hôm nay, biết bao thế hệ cha ông của dân tộc ta đã hy sinh xương máu để tô thắm lá cờ vinh quang của Tổ quốc. Thế nhưng khi người dân bức xúc trước hành động mất dạy của đám côn đồ chính trị này, đám này lại vu cho chính những người dân này là "Việt Gian" là "Lưu manh". Chuyện anh công dân này bức xúc trước hành động mất dạy của đám côn đồ lưu manh này vì chúng dám xúc phạm đến danh dự của Tổ quốc và hơn 91 triệu dân Việt Nam và những người đã ngã xuống để chúng có được cuộc sống như ngày hôm nay. Và cũng vì bố của anh từng là bộ đội cụ Hồ, từng chiến đấu vì lá cờ đỏ vinh quang của Tổ quốc Việt Nam, vì bố anh đã 70 năm tuổi Đảng, là người đã góp công mang lại tự do, hạnh phúc. Vậy mà chúng dám ngồi lên lá cờ Tổ quốc, dám xúc phạm đến quốc thể của Việt Nam, đây là hành động khốn nạn và mất dạy, cần phải bị trừng trị thích đáng. Dù anh công dân kia có không nghề ngỗng, có là "lưu manh" thì ít nhất anh ấy cũng sống đúng với tư cách một con người, biết trọng đạo lý "uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây". Còn cái đám tự xưng là "dân" dám gọi anh công dân kia là "lưu manh" lại sống và hành xử như những con chó săn bại não, hành động và ứng xử chỉ vì tiền, sống luồn cúi và hèn hạ.


L


Bài viết của đám rận chủ Việt đăng trên dân làm báo


Hành động của đám dân chủ cực đoan này đã thể hiện sự lệch lạch về nhân cách và định hướng tương lai khi thường xuyên tiếp xúc với đám chính trị cực đoan dẫn đến bị tha hóa. Và cũng bởi những kẻ này là những đứa thiếu bản lĩnh, lười lao động lại thích hưởng thụ và muốn nổi tiếng, thế nên chúng đã sớm "lưu manh hóa" trở thành những kẻ zân chủ bẩn thỉu và bần tiện. Thật đáng thất vọng về nhận thức chính trị và những hành động thiếu tính nhân văn, thiếu suy nghĩ của những kẻ mang vóc dáng của con người nhưng thực chất là những con chó săn, luồn cúi và bần tiện chỉ vì vài đồng tiền tài trợ và những lời hứa hẹn hão huyền từ Việt Tân. Những tấm gương nhãn tiền như Tạ Phong Tần, Phương Uyên, Nguyên Kha, Cù Huy Hà Vũ,..dường như chưa thức tỉnh được nhân tâm của đám Rận chủ Việt. Thế nên chúng vẫn tiếp tục lao như thiêu thân vào con đường đấu tranh dân chủ. Những cái kết cay đắng sẽ giành cho những kẻ dám đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, quay lưng lại với tổ tông. Với những hành động khốn kiếp trên, lũ bại não kia chỉ xứng đáng với cụm từ "chó săn" chứ không xứng đáng dù chỉ 1% với chữ "dân".


Trần Ái Quốc

13 Nhận Xét :

 1. Một loạt những kẻ không biết suy nghĩ và hành động ngu xuẩn, trước sự dụ dỗ là lừa gạt của Đoan trang. Chúng hành động gây rối ở ngoài phố gây phản cảm đối với những người dân xung quanh

  Trả lờiXóa
 2. Nếu là đấu tranh vì dân chủ thì đã không "hành động" thiếu suy nghĩ, thiếu căn cứ như trên. Thiết nghĩ những người người biểu tình kia "đấu tranh" vì tiền . TIn chắc rằng có người trong số họ không biết họ đang làm gì, làm vì cái gì mà họ chỉ quan tâm sau khi đứng vài tiếng đồng hồ với tấm biển ghi dòng chữ gì gì đó trên tay thì họ sẽ được nhận bao nhiêu tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Đám người này thì đánh hơi nhanh lắm. chứ ngửi thấy mùi tiền là y như rằng bọn chúng lao vào, và cắn lung tung đủ thứ. Cái này chẳng có gì để vui mà chỉ thấy nhục nhã thôi

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý16:03 28 tháng 9, 2015

  Sự bần cùng hóa, lười lao động. Đó có lẽ là điểm yếu để những tên Rận chủ ngu dốt này bị đưa, dụ dỗ trở thành các nhà hoạt động dân chủ nhân quyền.
  Sau những hoạt động của chúng ta thấy: hành động của đám dân chủ cực đoan này đã thể hiện sự lệch lạch về nhân cách và định hướng tương lai khi thường xuyên tiếp xúc với đám chính trị cực đoan dẫn đến bị tha hóa. Và cũng bởi những kẻ này là những đứa thiếu bản lĩnh, lười lao động lại thích hưởng thụ và muốn nổi tiếng, thế nên chúng đã sớm “lưu manh hóa” trở thành những kẻ zân chủ bẩn thỉu và bần tiện.

  Trả lờiXóa
 5. Người tử tế16:25 28 tháng 9, 2015

  Chỉ là một trong số những haotj động tiêu biểu chống Đảng, Nhà nước. Những tấm gương nhãn tiền như Tạ Phong Tần, Phương Uyên, Nguyên Kha, Cù Huy Hà Vũ,..dường như chưa thức tỉnh được nhân tâm của đám Rận chủ Việt. Thế nên chúng vẫn tiếp tục lao như thiêu thân vào con đường đấu tranh dân chủ. Những cái kết cay đắng sẽ giành cho những kẻ dám đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, quay lưng lại với tổ tông.
  Gieo nhân nào ắt gặt quả đấy, đời chúng mày khốn nạn thì con chúng mày hưởng.

  Trả lờiXóa
 6. Quốc Kỳ của Việt Nam đại diện cho chính thể nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, là thứ mà tôi luôn cho rằng đại diện cho sự thiêng liêng của tổ quốc mà chúng lại có thể muốn dày vò thì dày vò như vậy cơ đấy. Nếu như chúng làm như vậy ở những nơi mà mọi người để ý, yêu nước như đối với chỗ mình thì chắc đã bị người dân dạy cho bài học rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 7. Cái lũ giặc xấu xa tôn thờ cờ vàng và nguyện làm tay sai bán nước cho nước ngoài này đã luôn bị nhân dân căm ghét mà lần này chúng còn ngồi lên lá cờ đỏ sao vàng, lá cờ máu của dân tộc Việt Nam cơ à. Mình nghĩ là nên có những hành động, những biện pháp thật mạnh để chúng không còn làm như thế này được nữa đi.

  Trả lờiXóa
 8. Người tử tế14:18 30 tháng 9, 2015

  Thật quá buồn và thất vọng khi nuôi chúng lớn lên bằng dòng sửa mẹ, sự mát lành của lời du.
  Thật đáng thất vọng về nhận thức chính trị và những hành động thiếu tính nhân văn, thiếu suy nghĩ của những kẻ mang vóc dáng của con người nhưng thực chất là những con chó săn, luồn cúi và bần tiện chỉ vì vài đồng tiền tài trợ và những lời hứa hẹn hão huyền từ Việt Tân. Những tấm gương nhãn tiền như Tạ Phong Tần, Phương Uyên, Nguyên Kha, Cù Huy Hà Vũ,..
  Để cơm cho con chó nó ăn còn có ích hơn cho bọn này ăn!

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn cái đám đấy dân cái gì mà dân, có mà đám lâu la phản động, bu vào bảo vệ đồng loại của mình, không khéo đây chính là những "cộng tác viên" trong các chương trình của lũ lương tâm TV vừa bị xóa sổ kia.. Cứ lao vào đồn công an rồi vu vạ là công an đánh người, hòng gây sự chú ý của mọi người hẵng mong thả người chúng ra. nhưng pháp luật nghiêm minh sẽ trừng trị thích đáng những kẻ vi phạm pháp luật. Còn lũ sâu bọ đứng ngoài đường kia nếu không sớm cảnh tỉnh sẽ có chung kết cục giống mấy tên đang bị giam trong tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Lại là Việt Tân và những chiêu bài cũ rích của bọn rận chủ. Lâu lắm rồi chúng ta không thấy có điều gì mới mẻ trong cách "tiếp cận đấu tranh" mà giới rận chủ hướng đến. Có hay chăng Việt Tân đang bị ì ạch trong suy nghĩ và hành động hay chúng "bí" tới mức cái óc bẩn bựa của chúng không còn sáng suốt nữa rồi. Thực ra những chiêu trò như thế này không mang lại điều gì ngoài mấy thằng rận chủ tự sướng rồi tự viết bài hả hê trong sự nhục nhã của chúng. "Dĩ bất biến, ứng vạn biến" luôn làm chúng ta bình tĩnh trong tất cả những tình huống mà những con điếm rận chủ này gào thét.
  Xét đến cùng, kẻ chiến thắng là kẻ mạnh. Sự nhục nhã của bọn rận chủ này chính là việc chúng như những con chó sủa đêm ngày để mong con chó to Việt Tân hướng đến như kiểu hãy là một bãi shit. Ôi! Thương thay cho những con chó cứ sủa hoài trong "đêm trường tĩnh lặng" để rồi lại hi vọng được "trục xuất" như là phần thưởng cao quý mà chúng mong nhận. Những tấm gương bẩn như: Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần...hình như là bọn rận này mong lắm.
  Thương thay cũng một kiếp người.
  Làm người thì khó chứ làm chó sủa như đám rận chủ này thì dễ lắm.
  Con điếm Đoan Trang thật lắm trò
  Đúng là: Khen Trang khéo vẽ trò vui thế
  Vui thế bao nhiêu nhục bất nhiêu.....

  Trả lờiXóa
 11. Những người đang lạc lối không tìm ra lối đi. Đáng thương cho những kẻ ngu muội này. Chúng sẵn sàng bán rẻ lương tâm, danh dự và bán rẻ xương máu của cha ông để đem thân cho bọn con lai giày xéo mà không thấy xấu hổ, nhục nhã. Chúng đã và đang là cầu nối tiếp tay cho bọn con lai dẫn đường cho bọn đế quốc kéo đến dày xéo dân tộc ta. Một hành động vu khống thô thiển mà chúng cũng rắp tâm làm ra được chỉ để nhận được vài đồng tiền bố thí từ bọn con lai Việt Tân. Thiết nghĩ Pháp luật của chúng ta cần phải thẳng tay trừng trị những tên bán nước, hại dân này, những tên chà đạo lên Tổ Quốc, quê hương để đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ