Nhãn

Thứ Ba, 22 tháng 9, 2015

Hà Nội và "dân oan?"

Chuyện dân oan ở Hà Nội bây giờ không phải là chuyện hiếm, nhưng trong số những người đang xuất hiện trên đường phố Hà Nội trong thời gian vừa qua, có bao nhiêu người là dân oan thật sự? Sự oan khuất của họ như thế nào mà đến cả những ngày mưa lũ ở Hà Nội, họ vẫn xuất hiện đứng để trưng lên những khẩu hiệu khó coi?

1A"Dân oan?"


1B


Những trò hề của thứ gọi là dân oan


1CTrời mưa nhưng rận vẫn chăm chỉ kiếm tiền


Câu trả lời này đã được Lão viết khá nhiều bài vạch rõ bộ mặt thật của dân oan, thực ra họ chỉ là những người rỗi việc, được các đối tượng cơ hội chính trị thuộc NoU mua chuộc và giật dây bằng những lợi ích vật chất làm mờ mắt, họ xuất thân bằng quên quán ở khắp nơi, giọng nói hỗn hợp nhiều vùng miền nhưng lại cùng chung một mác "dân oan Dương Nội đi đòi đất". Khẩu hiệu mà họ trưng ra nào là phản đối công an đánh người; nào là chửi rủa Đảng, Nhà nước Việt Nam, toàn những luận điệu của Việt Tân và lũ Rận chủ Việt thường xuyên sử dụng và cũng chỉ chúng mới viết nên được những điều khốn nạn và mất dạy như thế. Do đó dân oan chỉ là một màn kịch nhằm phục vụ cho những mưu đồ về chính trị và kiếm tiền của giới Rận chủ Việt.


Đọc thêm:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/11/25/dan-oan-la-ai/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/12/10/moi-lien-quan-giua-dan-oan-va-ran-chu-o-viet-nam/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/07/01/nang-nong-tan-ca-dau-nhung-ran-van-to-chuc-bieu-tinh/


Cách đây không lâu, những kẻ đội lốt dân oan cũng diễn những màn kịch tương tự. Đó là việc lợi dụng kết quả Phiên sơ thẩm xét xử 12 đối tượng tại tòa án huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An với hai tội danh “chống người thi hành công vụ” và “cố ý gây thương tích” theo điều 257 và 104 Bộ luật Hình sự diễn ra vào ngày (15-16/09/2015) với mức tổng án là 26 năm rưỡi tù giam và 7 năm rưỡi tù treo cho tất cả các bị cáo (Riêng bị cáo thứ 13, Nguyễn Mai Trung Tuấn, 15 tuổi, sẽ đem xử vào một dịp khác) các đối tượng trưng khẩu hiệu bôi nhọ, vu cáo Đảng, Nhà nước và công an. Dốt nát hơn chúng lôi kéo một bầy ô hợp gồm những hội nhóm phản động ở trong và ngoài nước đưa ra những tuyên bố này nọ hòng đánh lạc hướng quần chúng nhân dân, làm ô hợp luồng thông tin và những sai phạm do các đối tượng trên gây ra.


hsMàn kịch rẻ tiền và vụng về của Rận chủ Việt đội mác dân oan


Hãy tỉnh táo nhìn thẳng vào sự thật để biết được rằng những kẻ đội lốt dân oan kia đang làm phương hại đến cuộc sống bình yên của nhân dân và đất nước. Dư luận cần lên án và bóc trần những kẻ trên để đưa chúng về với đúng con người thật và làm trong sạch cuộc sống vốn đang yên ổn của 91 triệu dân Việt Nam.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Dân oan Hà Nội là những con người chuyên ra tham gia những phong trào chống đối và gấy rối. Họ oan mà tiền tiêu như nước, cứ hết lại còn. Vậy thì họ đang oan cái gì vậy. Chẳng ai biết vì sao họ oan

  Trả lờiXóa
 2. Hãy tỉnh táo nhìn thẳng vào sự thật để biết được rằng những kẻ đội lốt dân oan kia đang làm phương hại đến cuộc sống bình yên của nhân dân và đất nước. Dư luận cần lên án và bóc trần những kẻ trên để đưa chúng về với đúng con người thật và làm trong sạch cuộc sống vốn đang yên ổn của 91 triệu dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Người tử tế15:32 24 tháng 9, 2015

  Nhìn những hình ảnh ấy cùng với nội dung của bài viết bản thân tôi không cảm thấy xot xa. Người Việt Nam ta từ bao giờ trở nên như vậy? sự nhiệt huyết, lòng trung thành... những điều đó đã nhường chỗ cho sự vụ lợi, sẵn sàng vì lợi ích mà bỏ qua lòng tự trọng. CHưa đủ những "dân oan" bất đắc dĩ này còn kéo theo cả gia đình, họ hàng, con cái còn nhỏ.
  Tât cả chỉ vì một chữ tiền không hơn không kém thôi sao?

  Trả lờiXóa
 4. Tôi Yêu Việt Nam09:13 25 tháng 9, 2015

  Cần hiểu rõ chữ "oan " là như thế nào. Oan là không có tội, lỗi mà vẫn phải chịu trách nhiệm. Vậy, những người đang đứng và vỗ ngực tự nhân là dân oan kia có phải là những người như thế. Hay họ chỉ là những người được trả công, được nhận tiền để làm loạn, gây rối, làm xấu hình ảnh đất nước, chính quyền ta?

  Trả lờiXóa
 5. Đây là đội ngũ dan oan đi biểu tình được trả lương. Biểu tình và phản đối là nghề của họ và họ sẽ được trả một số tiền với cái việc làm đó

  Trả lờiXóa
 6. toàn thấy người béo tốt. Dân oan gì mà mặt mày hớn hở thế kia. Có mà đây là những kẻ vô công dồi nghề, thất nghiệp không có việc gì làm nên được bọn phản động thuê để tiến hành cho lực lượng đông đảo rồi quay phim chụp ảnh tung ra nước ngoài để quốc tế có cái nhìn sai lầm về tình trạng dân oan ở Việt Nam, chúng chém tung trời ở Việt Nam dân oan nhiều không kể siết nhưng thật ra số dân oan thực sự chỉ có rất ít, chúng cố tình làm phức tap hóa vấn đề lên để lôi kéo dư luận quốc tế vào cuộc. đây đúng là một thủ đoạn hèn hạ của đám phán động

  Trả lờiXóa
 7. Bây giờ có thêm nghề mới trong xã hội đó là nghề làm dân oan, giờ các tổ chức phản động sẵn sàng trả thù lao cho ai sẵn sàng đóng làm dân oan, để chúng tổ chức quay phim, chụp ảnh. Rồi chúng lại đem những thước phim, tấm ảnh đó gửi sang bên các tổ chức nước ngoài để chúng bơm tiền sang cho mà tiếp tục hoạt động. Đúng theo cái kiểu kinh doanh điện ảnh. Sản xuất phim rồi kinh doanh. Chỉ khổ thân mấy ông góp tiền cho lũ này tiêu xài, đúng với sở trường chuyên giải ngân. Nên từ không thành có là chuyện quá bình thường với chúng. Cùng quẫn quá rồi rận à

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ