Nhãn

Chủ Nhật, 20 tháng 9, 2015

Hot - Tạ Phong Tần đã bị trục xuất sang Mỹ!

Báo chí râm ran chuyện Tạ Phong Tần đã được định cư đến Mỹ, xứ sở của TỰ DO, DÂN CHỦ, BÁC ÁI, nơi đang dung dưỡng những tâm hồn lạc lối, những kẻ tâm thần chính trị thuộc cộng động người Việt bị trục xuất bởi các thành tích chống phá nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nơi mà Rận chủ Việt đang mơ ước và tìm mọi cách hướng đến.Tạ Phong Tần


Đúng như dự đoán của một vài trang báo mạng, Tạ Phong Tần sau nỗ lực chửi rủa, ăn vạ, nổi khùng nổi điên, viết gần nghìn bài viết, nhận nhuận bút hơn 15.000 USD từ BBC, lưu manh hóa từ một chiến sĩ công an thành một nhà dân chủ mạt hạng, đã hoàn thành giấc mơ định cư Mỹ sau những năm tháng ăn vạ trong nhà tù của Nhà nước Việt Nam.


Các báo mạng đồng loạt đưa tin, Blogger Tạ Phong Tần, chủ trang blog Công Lý và Sự Thật, đồng sáng lập viên của Câu Lạc Bộ Nhà Báo Tự Do, đến phi trường Los Angeles (LAX) tối 19 tháng Chín, 2015,  sau 4 năm bóc lịch trong tù. Là thành viên sáng lập blog Công Lý và Sự Thật, Tạ Phong Tần đã tích cực lợi dụng quyền tự do, dân chủ ở Việt Nam để viết bài bôi nhọ, xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội Việt Nam, nỗ lực hỗ trợ Việt Tân trong tiến trình tiến hành cách mạng màu, cách mạng hoa mai. Tạ Phong Tần sinh năm 1968 tại huyện Vĩnh Lợi, từng là một chiến sĩ công tác trong ngành công an, vì vi phạm kỷ luật nên bị thải hồi, sau đó thị về công tác tại tại Sở Thương mại Du lịch của tỉnh Bạc Liêu và sau đó lại tiếp tục bị đuổi việc do liên tục vu cáo, bôi xấu đồng nghiệp. Với thành tích bất hảo của mình, Tạ Phong Tân sớm giác ngộ chân lý của đám phản động, tình nguyện biến mình thành một con chó săn, quỳ gối làm tay sai cho Việt Tân. Trong quá trình lưu manh hóa của mình, Tạ Phong Tần kết hợp cùng Điếu Cày Nguyễn Văn Hải trở thành những kẻ chống đối có thành tích và "tuyệt thực có trò". Với ước mơ xuất ngoại, định cư tại Mỹ cao hơn bao giờ hết, Tạ Phong Tần đã tìm mọi cách để đánh bóng tên tuổi của mình hòng sớm định cư tại Mỹ. Để thực hiện hoạt động chống phá cách mạng của mình, Tạ Phong Tần đã Nhiều lần viết bài, trả lời phỏng vấn của báo, đài nước ngoài. Nội dung nói xấu ngành Công an, nói xấu Nhà nước". Với thành tích của mình, thị bị bắt vào tháng 9 năm 2011 về tội tuyên truyền chống Đảng và nhà nước CHXHCN Việt Nam. Thị bị kết án 10 năm tù và 3 năm quản chế. Trong thời gian ở tù, các thế thực dân chủ ở bên ngoài đã kêu gọi các tổ chức phi chính phủ can thiệp để thị được mãn hạn tù và định cư tại Mỹ. và lần này thị đã thỏa lòng ước nguyện, nhìn nụ cười của một kẻ trở cờ, phản quốc khi được đặt chân lên nơi mà thị đã dùng mọi thủ đoạn bẩn thỉu để đạt được, người viết cảm thấy thật khốn nạn và bỉ ổi thay.


214590-Tan-00-400Nụ cười tởm lợm như chính nhân cách của Tạ Phong Tần


Vừa mới sang Mỹ, Tạ Phong Tần đã cao giọng chém gió nhằm nâng cao giá trị của mình, nghe mà tởm lợm. Thị chém rằng " Tôi không biết họ đưa anh Điếu Cày đi như thế nào, nhưng riêng tôi có khoảng 50 công an áp giải. Ở trong nhà tù ra đi ba xe ô tô bảy chỗ ngồi. Khi đến sân bay lại thấy lố nhố khoảng 20 công an mặc thường phục nữa. Có người nhìn như có vẻ bàng quan, không có nhiệm vụ gì, nhưng cứ lẩn quẩn ở đó. Có khoảng một chục người cầm máy quay phim quay tứ tung. Họ đưa tôi vào khu vực phía sau sân bay, chỉ có tôi và công an. Đến khi máy bay sắp cất cánh họ mới đưa tôi ra phía ngoài. Và khi lên máy bay tôi mới gặp nhân viên đại sứ quán Hoa Kỳ đón tôi.” Thị cứ mô tả như kiểu tiễn đưa thị theo kiểu một nguyên thủ quốc gia đi công du mà phải đến 50 công an áp tải, thay vì sự thật phũ phàng là một xe ô tô chở thẳng thị ra sân bay với vài ba chiến sĩ công an đi cùng, một chuyến tống khứ kẻ phản phúc ra khỏi đất nước.Góp mặt trong chuyến gặp này còn có cả siêu nhân tuyệt thực Điếu cày - Nguyễn Văn Hải


Khi được hỏi về cảm xúc của mình, một Thượng Nghị Sĩ tên khá quen thuộc là Janet Nguyễn phát biểu châm biếm: "Đi đón chị Tần tôi có cảm xúc giống như lần đi đón anh Điếu Cày. Có nghĩa là vui mừng giống nhau". Ý gã chê Việt Tân chi tiền ít như trường hợp thuê gã đi đón Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, thế mà lũ phản động liệt kê hết cả lên theo kiểu vui mừng lắm. Số phận của Tạ Phong Tần nơi đất Mỹ rồi sẽ đi về đâu? Một kịch bản tương tự Nguyễn Văn Hải sẽ được lập trình, chúng ta hãy chờ xem.


Trần Ái Quốc

7 Nhận Xét :

 1. Người tử tế03:37 21 tháng 9, 2015

  Như vậy sau bao ngày hoạt động chống phá, tích cực sủa, thành tích trong lai lịch và quá khứ của mình. Nhà Rận chủ Tạ phong tần chính thức thỏa mãn giấc mơ Mỹ hóa của mình. Với mụ có lẽ đây là điều hạnh phúc nhất. Một tâm hồn tội lỗi, một nhân cách của động vật. BIến đi những con mụ làm vấy bẩn đất nước tôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bà ta cứ làm cao thế chứ ai thèm quan tâm đến một kẻ sắp bị đuổi khỏi tổ quốc đâu mà cần đến mấy chục công an đủ các thể loại bảo vệ đưa ra tận sân bay chứ. Đến nguyên thủ quốc gia cũng chửa chắc được như thế ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Đừng nói là Tạ phong tần chứ trước đó còn có hải điếu cày, rồi vài ba nhà rận chủ nào đó mà tình cờ đọc được cũng đã lên đường tới Mỹ. Với chúng đây có lẽ lafcon đường dễ nhất để có thể đặt chân lên đât Mỹ một cách yên ổn. Nhưng hãy nhìn xem cái giá chúng phải trả cho việc đó.
  Một đứa con bị trục xuất khỏi tổ quốc, đó là đang còn nể nhau mà nói vậy chứ nói thẳng ra là bị đuổi. Sự nhục nhã ấy nước sông Tô lịch cũng đâu có đen và đục bằng.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân danh công lý16:21 22 tháng 9, 2015

  Con mụ đĩ rận chủ này phải nói thẳng ra là chúng ta đuổi nó. hãy xem như nó là một giọt máu thừa của dân tộc, cái loại con gái gì mà nhìn mặt không một chút phúc hậu, tướng sát chồng. Đùng là loại vô phúc!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi Yêu Việt Nam08:56 23 tháng 9, 2015

  Bước được lên vùng đất hứa của mình, có lẽ Tạ Phong Tần sẽ không ngậm được cười. Cũng giống như Hải Điếu Cày sang Mỹ với màn tiếp đón hết sức nồng hậu, tiếp đó sẽ là những chương trình nhằm “nâng cấp” con người mới thoát khỏi cảnh lao tù. Thế nhưng, có một điều mà Tạ Phong Tần cần thấu rằng, sau những màn kịch giả tạo kia sẽ là sự cạnh tranh gay gắt của đám rận chủ bám đít Mỹ để giành được vị trí , sự quan tâm. Chả mấy nữa mà Tạ Phong Tần sẽ phải hối tiếc.

  Trả lờiXóa
 6. […] Theo tin mới nhất, vào ngày 23 Tháng Chín, blogger chống cộng cực đoan Tạ Phong Tần đã xuất hiện và tiến hành thăm Giám Sát Viên Andrew Ðỗ, trú tại địa hạt 1 quận Cam, tại văn phòng của Hội Ðồng Giám Sát Quận. Cuộc gặp gỡ này chỉ là muỗi so với chuyện Hải Điếu Cày ngồi chém gió bên OBAMA, và Tạ Phong Tần cũng chỉ được gặp một gã tầm thường như Andrew Đỗ nhưng thị đã nhanh chóng thuần phục, luồn cúi chẳng khác gì một con chó được chủ ném cho khúc xương bố thí lúc đói. Để nâng cao bản lĩnh cá nhân, Thị chém gió say sưa rằng “Thị đến Hoa Kỳ theo diện PIP, nên hoàn toàn không có sự giúp đỡ nào của chính quyền Liên Bang Hoa Kỳ, và hiện chỉ trông cậy vào sự giúp đỡ của các thân hữu”. Trong khi sự thật vì sao thị “được xuất ngoại” thì ai cũng hiểu. Mời độc giả đọc thêm TẠI ĐÂY […]

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ