Nhãn

Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2015

Lương Tâm TV là cái mẽo gì?

"Lương Tâm TV"chỉ là trò chơi chính trị của lũ trẻ trâu!


Luong-tam-TV-1Trò chơi chính trị rẻ tiền và khuôn mặt "thộn" của Lê Yến


Sau khi tiến hành các hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền chống phá bằng nhiều cách khác nhau nhưng đều bị dư luận lề phải bóc mẽ, đưa ra ánh sáng công bố cho công luận biết. Lũ Rận chủ Việt không còn cách nào khác đành phải sáng tác ra những chiêu trò đấu tranh bẩn thỉu và ngô nghê hơn. Trong đó việc chúng quay clip tung lên mạng tự đặt tên là kênh truyền hình "Lương tâm TV" là một chiêu trò mới nhất. Những thành viên tích cực hoạt động trong trò chơi chính trị mới này gồm Nguyễn Vũ Bình, Lê Thị Yến, Lê Thu Hà, Phan Đắc Đạt, Nguyễn Mạnh Cường, Trần Đức Thịnh, bản chất là một nhóm du côn chính trị ngu dốt và mất dạy, nhận tiền tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài để đặt điều, nói xấu Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tuy là chiêu trò mới, nhưng đây cũng chỉ là hình thức copy cách làm của Nhóm Việt Vision tuy nhiên xét về tính chuyên nghiệp và hiệu quả thì "đám này chưa đủ tuổi" để so sánh. Và tất nhiên, chuyên gia tư vấn cho nhóm trẻ trâu chính trị này không ai khác chính là đám dân chủ cực đoan có chút tiếng tăm như  Nguyễn Văn Đài, Phạm Đoan Trang, Huỳnh Thục Vy, Dân oan Maria Thúy Nguyễn, Siu nhơn Nguyễn Lân Thắng, Dân oan Trần Thị Nga, Lê Thị Công Nhân …toàn những siêu nhân dân chủ đóng vai trò là những người chỉ đạo nội dung. Chính vì thế sự chết yểu của trò chơi mới này chỉ trong một thời gian ngắn là điều quá dễ hiểu.


Thế nhưng khi đám trẻ trâu này bị các cơ quan chức năng sờ gáy và tóm gọn, chính gã cố vấn chương trình lại lên mạng thể hiện thái độ kẻ cả và ngạo mạn rằng:


thăng

Nguyễn Lân Thắng bình phẩm rằng nội dung chán bỏ mẹ, kèm theo hàng đống những lời thóa mạ, vu cáo lực lượng chức năng của Việt Nam trong khi hắn cũng là kẻ tư vấn chuyên môn cho đám này.


Thằng rận chủ Nguyễn Văn Đài xung quanh sự kiện này cũng vô cùng  kích động:Bình luận của Nguyễn Văn Đài quanh sự kiện này


Đối với con đĩ dân chủ Đoan Trang còn mặt dày theo kiểu vu cáo rằng thi bị “đánh chảy máu mồm” vào tối 23/9. Sau khi thị cùng đám phản động cực đoan khoảng gần 30 đứa đến quậy trước trụ sở cơ quan công an, Đoan Trang cùng đám dân chủ cực đoan ngay lập tức phi thẳng lên mạng vu cáo công an đánh chảy máu mồm, trong khi mặt con đĩ dân chủ này vẫn bình thường, chẳng hề có xây xước gì.Nhà dân chủ Đoan Trang giỏi làm đĩ hơn là kinh doanh dân chủ


Mang tiếng là kênh truyền hình, thế nhưng đến cả cách làm của đám trẻ trâu dân chủ này cũng chẳng có chút chuyên nghiệp nào, trong khi cái đám thực hiện trò hề này đều là nhà báo này nọ. Thực ra cái trò hề làm video rồi đăng lên mạng đứa trẻ nít vài tuổi biết dùng điện thoại cũng đã làm được rồi, cần quái gì phải nhà báo với tư vấn này nọ. Thế nhưng dưới bàn tay nhào nặn của đám trẻ trâu thiếu não với các chuyên gia tư vấn hạng bét như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng, Đoan Trang, những video với thời lượng hơn 8 phút với giọng điệu thể hiện sự thù hận, bôi nhọ chế độ, tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, nhằm bôi đen, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng đã được chúng tung thẳng lên mạng. Hành động của đám này chẳng khác gì những kẻ vô học thuộc đám Rận chủ Việt trong NoU chỉ biết hành động theo lệnh chủ.


Tuy nhiên cần nhìn nhận rằng, hiện nay Việt Tân và đám Rận chủ Việt không từ một thủ đoạn nào, kể cả những trò chơi ngô nghê để tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam. Chính vì vậy, đây là lúc để toàn dân Việt Nam thể hiện lòng yêu nước bằng cách tẩy chay và lật mặt những trò chơi chính trị rẻ tiền theo kiểu tự phát như vậy.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. xin hỏi tí chứ chương trình này đã được cấp phép chưa nhỉ, mà nếu chưa được cấp phép thì cũng nên xem lại đi chứ, xem tình hình thế nào, chứ không thì không ổn, vì hiện tại những con người có tài không thể làm nôi một chương tỉnh được, những con người chỉ có ăn là tài thôi

  Trả lờiXóa
 2. những người này có thể khẳng định là lương tâm bị chó nó ăn rồi, đây cũng là những người có chủ nghĩa cá nhân, những kẻ sau khi ra tù không chịu cải tạo, quay lại chửi bới chính quyền, thực không thể nào hiểu được luôn, kiểu người gì mà man trớn thế

  Trả lờiXóa
 3. Mình thấy rằng khi mà những con người tự xưng là dân chủ, nhưng thực chất là những con người phản động, những con người chỉ biết có chống phá đất nước mà thôi ấy thì luôn phải đối mặt với những việc làm nóng nảy của nhân dân mà thôi, chúng luôn bị nhân dân trong đất nước căm ghét.

  Trả lờiXóa
 4. Lương tâm TV nhưng lại là nơi mà tập trung những con người không có lương tâm nhưng lại cùng nhau hô vang khẩu hiệu để đánh lừa người khác mà thôi. Để khi mọi người dân trong đất nước nhận ra được rằng điều gì là sự thật thì tôi xin chắc chắn một điều rằng chúng sẽ bị mọi người trừng trị một cách đích đáng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là những con người với những cái tên quen thuộc chống phá nhà nước, cố tình có những hành động để mà làm cho đất nước có sự đảo lộn, xuyên tạc đất nước với thế giới bên ngoài. Mình nghĩ rằng những con người như thế này rồi sẽ bị báo ứng hoặc là bị đưa ra pháp luật vì những hành động mà mình đã làm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân danh công lý13:32 30 tháng 9, 2015

  Hết tù nhân lương tâm, nhà hoạt động vì dân chủ nhân quyền giờ chúng tiếp tục tiến hóa hơn bằng việc dành cho nhau những cái tên rất rất xa hoa và ý thơ. Ấy nhưng, nhìn vào hành động của chúng và với cái tên đó cảm thây buồn nôn, mắc ói quá đi. Rận chủ chó chết.

  Trả lờiXóa
 7. Cái chương trình lương tâm TV rẻ tiền này phát toàn nội dung vớ vần, ngay cả những kẻ trong hàng ngũ phản động mà còn không ngửi được nữa là người khác, trò hề để câu kéo thêm chút tiền để mưu sinh. Rồi tự cho mình là những con người có lương tâm, lương tâm gì khi dùng sự khổ cực của người khác đề làm cần câu cơm cho bản thân mình. Không biết xấu hổ còn bô bô cái mồm ra vẻ mình tử tế. Lương tâm TV này đáng nhẽ phải cho giải tán ngay rồi vì chưa đăng ký mà dám hoạt động trái phép.

  Trả lờiXóa
 8. Lương tâm Tv là chương trình trong chuỗi các cách để tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam. Ở đó với nội dung mất dạy không ngửi được, đội ngũ phát thanh viên vừa xấu vừa vô phúc, cách tiếp cận vấn đền ngu ngôc. Có thể nói đây là chương trình làm trò hề cho bọn trẻ con ngủ.

  Trả lờiXóa
 9. Nhân danh công lý02:58 23 tháng 11, 2015

  Chính quyền và nhà nước Việt nam khuyến khích và nêu cao tinh thần phêp bình và tự phê bình của toàn bộ người dân qua đó phát huy quyền làm chủ của nhân dân một cách tối đa. tuy nhiên sự xuất hiện của một số chương trình không chính thống trong đó có Lương tam TV thì là điều không thể chấp nhận. CHúng tôi qua ngại những nội dung, cách đưa vấn đề với mục đích không tốt của chương trình

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ