Nhãn

Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Đôi dòng về con chó điên Đỗ Hùng (báo Thanh niên)

Để hiểu hơn về bản chất khốn kiếp của gã nhà báo mất nết Đỗ Hùng mời độc giả chịu khó đọc thêm tại một số Link dưới đây:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/01/25/ban-ve-nhan-cach-dao-duc-cua-do-hung-pho-tong-thu-ky-bao-thanh-nien-online/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/01/23/can-xem-xet-tu-cach-nha-bao-cua-ong-pho-tong-thu-ky-bao-thanh-nien/


Nói về bản chất của gã nhà báo mất dạy này không còn từ ngữ nào có thể miêu tả hết bản chất khốn nạn của gã, chính gã chứ không ai khác đã làm xấu mặt làng báo Việt Nam, bôi nhọ tấm thẻ nhà báo mà biết bao nhà báo chân chính đang cố gắng phấn đấu, gìn giữ.


Về những chuyện quá khứ, sự mất dạy của Đỗ Hùng đã được thể hiện quá rõ, nhưng sự khốn nạn của Đỗ Hùng lần này đã khiến dư luận dậy sóng về nhân cách và đạo đức của một kẻ mang danh nhà báo, hoạt động trong làng báo chí cách mạng Việt Nam, và dư luận đặt câu hỏi "Liệu Đỗ Hùng còn xứng đáng được mang danh là một nhà báo" khi gã toàn phát ngôn và phát tán những thông tin làm "nhục quốc thể, hạ bệ lãnh tụ, phủ nhận thành quả cách mạng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta như vậy?" Và câu trả lời xin thưa rằng Đỗ Hùng là một thằng khốn của làng báo, không xứng đáng và cần phải đuổi ra khỏi làng báo ngay lập tức.


Trong lúc cả nước đang nô nức chào mừng 70 ngày thành công của cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam:


Công an, cảnh sát diễu binh, diễu hành hùng tráng ngày Quốc khánh 2/9 - Ảnh 1

Cả nước hân hoan chào mừng 70 năm ngày quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam


Những hình ảnh ấn tượng trong lễ diễu binh mừng Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 1


30 ngàn người tham gia diễu binh, diễu hành


Những hình ảnh ấn tượng trong lễ diễu binh mừng Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 21


Người cựu chiến binh già và niềm hân hoan ngày quốc khánh


Những hình ảnh ấn tượng trong lễ diễu binh mừng Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 23


Ngày quốc khánh cả dân ơn Đảng, ơn Bác Hồ đã cho họ một tương lai tốt đẹp


Những hình ảnh ấn tượng trong lễ diễu binh mừng Quốc Khánh 2/9 - Ảnh 24Những hình ảnh thắm tình quân dân


Còn Đỗ Hùng đang làm gì?


Suốt mấy chục năm qua, ơn Đảng, ơn Chính phủ, ơn xương máu của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, Đỗ Hùng được sống và công hiến với tư cách Phó Tổng thư ký báo Thanh Niên, công danh hoạn lộ đều hanh thông, nhưng Đỗ Hùng không thích làm người, hắn thích làm Rận và đã không ít lần thốt ra những quan điểm thù địch, phủ nhận thành quả cách mạng của dân tộc, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân và bôi nhọ lãnh tụ, xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam sau 70 năm làm nên lịch sử, làm nên đất nước.


mito do_n


Những dòng viết mất dạy của gã Phó Tổng thư ký tòa soạn báo Thanh Niên


Luận điệu của Đỗ Hùng không khác gì lũ rận xĩ khi gã đang cố gắng hết sức để chứng minh luận điệu rằng "Sự thành công của cách mạng tháng Tám năm 1945 ở Việt Nam chỉ là sự ăn may của lịch sử" mà các thế lực thù địch đang nhọc công tìm mọi cách chứng minh trong mấy thập niên vừa qua, nhưng không thể và không đủ sức làm lay chuyển được nhận thức và hành động của toàn dân Việt Nam. 91 triệu dân Việt Nam hướng về Đảng, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vào con đường XHCN mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đang hết sức cố gắng phấn đấu, xây dựng. Về cá nhân Đỗ Hùng, việc bị tước danh hiệu nhà báo, bị thu thẻ nhà báo là quá xứng đáng, hoan nghênh quyết định đúng đắn của ông Trương Minh Tuấn, thứ trưởng Bộ TT& TT.


Trần Ái Quốc


2 Nhận Xét :

  1. […] 1945 đang làm sục sôi dư luận trong mấy ngày vừa qua. Mời độc giả đọc thêm TẠI ĐÂY  để hiểu rõ thêm về chuyện này. Hắn múa bút rằng “không phải tay nhà […]

    Trả lờiXóa
  2. Luận điệu của Đỗ Hùng không khác gì lũ rận xĩ khi gã đang cố gắng hết sức để chứng minh luận điệu rằng “Sự thành công của cách mạng tháng Tám năm 1945 ở Việt Nam chỉ là sự ăn may của lịch sử” mà các thế lực thù địch đang nhọc công tìm mọi cách chứng minh trong mấy thập niên vừa qua, nhưng không thể và không đủ sức làm lay chuyển được nhận thức và hành động của toàn dân Việt Nam. Đúng là tên Đỗ Hùng xấu xa

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ