Nhãn

Thứ Năm, 10 tháng 9, 2015

Trương Duy Nhất nâng bi Đỗ Hùng (báo Thanh niên)

Chuyện nội bộ làng Rận nâng bi cho nhau xưa nay không phải hiếm, qua giọng điệu chém gió của chúng, "Lũ Rận chủ Việt đồng loạt kéo nhau lên hàng anh hùng dân tộc, yêu nước thương nòi,..bla,bla. Những tấm gương nhãn tiền trong làng Rận chủ Việt hẳn vẫn còn tồn tại trong dư âm cộng đồng mạng, khi TS Xuân Diện Ca trù trở thành ân nhân của con đĩ dân chủ Bùi Hằng trên trận tuyến vũ trang hóa lý luận chống cộng cho một con đĩ giang hồ cộm cán, nhưng sau đó ngay lập tức vì chuyện ăn chia không sòng phẳng, mà cụ thể là Xuân Diện ca trù đã lợi dụng cái mác TS rởm để đi lừa tiền ủng hộ Bùi Hằng ngày thị vào tù rồi sau đó cuỗm sạch số tiền này. Chuyện này đến tai Bùi Hằng và thị đã không tiếc những lời chợ búa nhất như chính bản chất của giang hồ của ả để chửi rủa Xuân Diện.


Đấy là chuyện riêng của làng rận, tuy nhiên, khi có bất cứ một kẻ thoái hóa biến chất trong hàng ngũ những cơ quan Đảng, Nhà nước Việt Nam ngả sang hàng rận, ngay lập tức một số đối tượng cũng tập trung vào nâng bi, ca tụng ý chí phản trắc của những kẻ khốn kiếp này. Lần này đến lượt Rận Trương Duy Nhất dùng ngòi bút hèn kém của mình để nâng bi ca tụng Đỗ Hùng, một kẻ thoái hoái biến chất, một kẻ xét lại và xuyên tạc lịch sử trắng trợn, một con sâu trong làng báo Việt Nam.


hùngBài viết nâng bi Đỗ Hùng của Trương Duy Nhất


Trong bài viết này, Trương Duy Nhất, một con ghẻ của làng báo đã bị thải loại, đã lên tiếng ca ngợi Đỗ Hùng về nội dung hắn xuyên tạc về thành quả vĩ đại của cách mạng tháng Tám năm 1945 đang làm sục sôi dư luận trong mấy ngày vừa qua. Mời độc giả đọc thêm TẠI ĐÂY  để hiểu rõ thêm về chuyện này. Hắn múa bút rằng "không phải tay nhà báo nào cũng biết cách xả những stress không nói không viết được qua cách phiếm thế. Đó không chỉ là bản lĩnh, mà là tài năng". Chẳng hiểu tài năng của Đỗ Hùng đến đâu, nhưng đối với những hành động điên loạn của Đỗ Hùng trong suốt 2 năm qua thì đúng như Trương Duy Nhất nhận xét, không phải tay nhà báo nào cũng dám viết bậy bạ như vậy cả, bởi vì những dòng bậy bạ đó đã xúc phạm đến công lao của cả dân tộc, đến xương máu của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc để cho những kẻ hậu sinh mất dạy có được cơ hội sống và sống sung sướng. Vậy nên những kẻ dám viết những dòng bậy bạ và mất dạy như trên không phải là "bản lĩnh và tài năng" mà phải dùng những từ sát nghĩa và phù hợp đấy chính là "khốn nạn và thần kinh" thì mới có thể múa bút được theo kiểu Đỗ Hùng. Một kẻ có ăn học như Đỗ Hùng, cũng được gọi là có địa vị trong xã hội nhưng lại muốn làm nổi mình, muốn nổi tiếng theo kiểu phản trắc, lật lọng, "ăn cháo đá bát" phủ nhận công lao của dân tộc, của cha ông thì không thể dung thứ và cần phải nghiêm trị theo pháp luật.


Lão rất hoan nghênh quan điểm của ông Trương Minh Tuấn, cần phải loại bỏ những con sâu ra khỏi làng báo chí cách mạng Việt Nam, để làm trong sạch làng báo đồng thời định hướng lại giá trị nhân cách cho những người đang làm báo, mang tấm thẻ nhà báo phải sống và cống hiến theo đúng lương tâm và đạo đức nghề nghiệp của mình. Và có lẽ hành động cách chức và tịch thu thẻ nhà báo của Đỗ Hùng của ông Trương Minh Tuấn còn quá nhẹ và chậm, đáng lẽ với những hành vi của Đỗ Hùng trong năm 2014, gã này đáng bị tịch thu và đuổi ra khỏi ngành báo từ lâu. Việc chậm chạp này đã tạo cơ hội cho các đối tượng chống cộng lên tiếng nâng bi, ca ngợi lẫn nhau, và tạo cơ hội cho kẻ ác tiếp tục những luận điệu xuyên tạc bẩn thỉu và đớn hèn.


Những dòng nâng bi Đỗ Hùng của Trương Duy Nhất không làm nổi Đỗ Hùng lên, cũng không thể bênh vực và làm nóng lại một hình ảnh Trương Duy Nhất, một con chó săn mạt hạng trong làng báo đã bị dư luận quên lãng từ lâu. Ngược lại nó làm nổi bật sự trâng tráo, mất dạy của những kẻ "thoái hóa biến chất" trong làng báo đã và đang bị đào thải ra khỏi vòng quay của xã hội, trở thành những con chó săn trung thành của Việt Tân trong cuồng vọng "diễn biến hòa bình" chống phá cách mạng Việt Nam. Đồng thời cũng làm cho dư nhận nhìn rõ hơn bản chất khốn kiếp của những con Rận ở Việt Nam hiện nay, kèm theo đó là thái độ coi thường, khinh bỉ của quần chúng nhân dân dành cho chúng, những kẻ phản nước, hại dân.


Trần Ái Quốc


1 Nhận Xét :

  1. Bình thường sẽ chả có đứa rận nào thèm biết Đỗ Hùng là ai đâu. Nhưng từ khi thấy y tiêu cực và phá phách là đám rận lại tung hô. Mặc dù đâu có biết con người thật của y là như thế nào

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ