Nhãn

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

Bộ Quốc Phòng có thêm 2 đại tướng - Rận nổi điên!

Nhân chuyện Bộ Quốc Phòng vừa được Chủ tịch nước  Trương Tấn Sang đã trao quyết định thăng hàm đại tướng đối với ông Ngô Xuân Lịch - chủ nhiệm Tổng cục Chính trị và ông Đỗ Bá Tỵ - Tổng Tham mưu trưởng quân đội vào hôm 5/10 vừa qua, đám rận chủ Việt đang nổi điên hết cả bầy nhảy bổ vào bình phẩm quá nhiều điều mất dạy.Mặc dù Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã khẳng định rõ ràng trong buổi thăng quân hàm Đại tướng cho 2 thứ trưởng Bộ Quốc Phòng gồm đồng chí Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ là thể hiện sự quan tâm sâu sắc, sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với quân đội; ghi nhận những đóng góp to lớn, đặc biệt của cá nhân mỗi đồng chí trong sự nghiệp xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cũng đánh giá cao các đồng chí được thăm quân hàm Đại tướng bởi các đồng chí này đã lập nhiều chiến công, thành tích trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế. Trên cương vị công tác, trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào, các đồng chí cũng luôn thể hiện những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Sự ghi nhận này của Đảng, Nhà nước Việt Nam đã căn cứ vào những cống hiến của hai ông này vào quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc và công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ cả dân tộc tiến hành cuộc cách mạng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Trong quá trình công tác của mình ông Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ đã trải qua những cương vị bình thường đến quan trọng, trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp mới được bổ nhiệm những vị trí quan trọng trong quân đội nhân dân. Việc lũ rận chủ Việt rêu rao rằng hai ông được phong Đại tướng nhờ thành tích nghiên cứu chủ nghĩa Mác nhằm hạ thấp vị thế và phủ nhận công lao của hai ông là trò hề bẩn thỉu của những kẻ thuộc hàng cặn bã của xã hội.

DAL

Bài viết xuyên tạc trên danlambao

Thông qua chuyện này lão có đôi dòng như sau:

Thứ nhất, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, Nhà nước về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước đối với Quốc Phòng, An ninh của Việt Nam cũng như nâng cao vấn đề hiện đại hóa Quân đội nhân dân và Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, đáp ứng yêu cầu phòng thủ đất nước trong tình hình mới. Việc hiện đại hóa và tăng cường sức mạnh cho Quân đội nhân dân là việc làm vô cùng cần thiết. Căn cứ vào những công lao của ông Đỗ Bá Tỵ và ông Ngô Xuân Lịch, Chủ tịch nước đã ký quyết định bổ nhiệm 2 đại tướng mới cho Bộ Quốc Phòng trong điều kiện hiện nay là vô cùng hợp lý và cần thiết nhằm tăng cường sức mạnh Quốc Phòng cho Quân đội nhân dân trong bối cảnh an ninh phi truyền thống và tranh chấp chủ quyền biển đảo đang leo thang như hiện nay. Xin chúc mừng ông Đỗ Bá Tỵ và Ngô Xuân Lịch bởi niềm vinh dự, tự hào và những thành công mới mà hai ông đạt được. Hy vọng với cương vị mới, hai ông sẽ đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, tăng cường thêm sức mạnh quốc phòng cho Nhà nước Việt Nam.

Thứ hai, trò bẩn của đám Rận chủ Việt, âm mưu chia rẽ, làm giảm sức mạnh của Quân đội nhân dân và Công an nhân dân là quá rõ, chúng đang muốn rước bố Mẽo về để thống trị lâu dài đất nước ta, âm mưu xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng và sự nghiệp xây dựng CNXH ở Việt Nam. Thế nên việc chúng lên tăng xông, phát điên phát khùng trước việc Đảng, Nhà nước quyết định tăng cường sức mạnh cho Quốc Phòng của Việt Nam là điều dễ hiểu. Chúng dùng những cụm từ mất dạy như "Thời kỳ loạn tướng của cộng sản, hay tướng thời bình,...bla,bla" cũng chỉ là những luận điệu quá quen thuộc, đúng luôn với bản chất mất dạy của đám cờ vàng dân chủ từ xưa đến nay. Âm mưu bẩn thỉu của chúng nhằm hạ bệ, bôi nhọ những tướng lĩnh cấp cao của Quân đội nhân dân và lãnh đạo Đảng, Nhà nước cần phải được vạch trần rõ ràng. Những thứ chúng nói chỉ thể hiện sự ghen ghét, đố kỵ đến tận cùng, chúng càng nổi điên càng thể hiện rõ bản chất tanh tưởi của mình cho thiên hạ rõ.

Trần Ái Quốc

23 Nhận Xét :

 1. Việc kiện toàn nhân sự trên là hết sức cần thiết cho Bộ Quốc Phòng nhằm làm tăng khả năng chiến đấu cũng như khả năng quản lý quân số. Việc làm trên là phù hợp với xu hướng hiện nay. Đám rận nổi điên vì chúng toàn phần tử bất mãn, coi mình là tài giỏi nên không coi ai ra gì. Suốt ngày ngồi soi mói xem người ta có khuyết điểm gì để bới móc rồi làm đủ thứ trò hèn hạ. Đúng là lũ sâu bọ của đất nước. Bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ thì chẳng có đủ tư cách nói đến chuyện đất nước này.

  Trả lờiXóa
 2. Việc Bộ Quốc Phòng có thêm 2 đại tướng và 10 thứ trưởng chính là điều khẳng định sự tin tưởng tuyệt đối của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với quân đội. Quân đội ta là quân đội của nhân dân, từ nhân dân mà ra. Đây là niềm vinh dự không chỉ riêng gia đình các đồng chí mà còn là niềm vinh dự của Quân đội, Đảng, Nhà nước và nhân dân. Thực ra đám rận chủ nổi điên lên cũng là phong cách thường ngày của chúng trước những sự kiện chính trị của đất nước. Đi soi, đi xét những cái sai, tìm những lỗi nhỏ để thổi phồng lên nhằm gây sự chú ý, chia bè kéo phái. Đám rận chủ này sợ rằng nếu chúng không kêu nữa thì sẽ không ai biết chúng. Dù sao tạm gác những tiếc kêu la ngu ngốc đó lại.
  Trước hết, hãy chúc mừng Quân Đội Nhân dân Việt Nam đã có thêm 2 đại tướng và 10 thứ trưởng. Bravo!

  Trả lờiXóa
 3. Thanh nien yeu nuoc08:10 7 tháng 10, 2015

  Việc thăng hàm đại tướng cho 2 vị trí Tổng tham mưu trưởng và Chủ nhiệm chính trị là việc làm hết sức bình thường, theo đúng quy định của pháp luật. Cái bọn thối mồm hết việc, rảnh rỗi nên chúng nó sủa như đúng rồi. Thôi thì kệ chúng, "chó cứ sủa đoàn người cứ đi"

  Trả lờiXóa
 4. Phong tướng là điều đáng mừng cho Bộ quốc phòng và cho đất nước, tổ chức ngày càng vững mạnh thì cơ hội lũ rận chống phá ta càng ít nên chúng tức điên lên là cũng đúng thôi. Chúng tức thế chứng tỏ cái đầu của chúng không có cái gì ngoài thù hận, với cái đầu đó thì cả đời chỉ làm quân tốt cho những kẻ khác mà thôi. Đất nước này sẽ ngày càng hùng mạnh, sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Bộ Quốc Phòng có thêm 2 tướng là điều hết sức bình thường và theo đúng yêu cầu đảm bảo của Bộ Quốc Phòng, việc này tìm ra được những tài năng lãnh đạo của ccs đồng chí được bổ nhiệm chức vụ, vị trí này, đảm bảo cho sự phát triển vững mạnh của quân đội nhân dân nước ta. HOàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó

  Trả lờiXóa
 6. Hòa Nguyễn Việt12:32 7 tháng 10, 2015

  phong thêm quân hàm đại tướng cho 2 đồng chí Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ta đối với lực lượng vũ trang nói chung và quân đội nhân dân nói riêng. đặc biệt đây là 2 đồng chí có đóng góp lớn cho cách mạng nước nhà. Chúc mừng 2 ồng chí.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà nước ta cần có những vị tướng tài như vậy, việc phong hàm tướng cho 2 ông Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước ta trong công tác bảo đảm nền quốc phòng,với những đóng góp của 2 ông đã làm được trong thời gian qua thì việc làm này sẽ giúp cho 2 ông tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Bộ Quốc Phòng bổ nhiệm 2 thêm 2 đại tướng Quân đội nhân dân là chuyện hoàn toàn hợp lý vì đại tướng phùng quang thanh đã sắp về hưu, tre già măng mọc, bổ nhiệm để 2 vị tướng có đầy đủ phẩm chất cần thiết là việc làm tăng cường sức mạnh lãnh đạo của ta, bọn lũ rận cố tình xuyên tạc mọi thứ để bêu xấu mọi hành động của chúng ta, dù chúng cũng chỉ nhận lại được sự ủng hộ từ lũ rận khác

  Trả lờiXóa
 9. Có vẻ như sự kiện này vô tình đã trở thành một miếng mồi mà lũ rận trong và ngoài nước nghĩ là "béo bở" nên rất nhiệt tình cắn xé hi vọng sẽ được bố mẽo công nhận và rủ lòng thương, biết đâu lại được sang "thiên đường" đó thì sao.
  Nhưng việc làm đúng, nhằm nâng cao hiệu quả sự nghiệp quốc phòng thì có gì đâu mà xuyên tạc. Nên việc xồ vào cắn sự kiện này chỉ càng làm lộ rõ bản chất chống phá điên cuồng của lũ rận trong và ngoài nước ra trước mắt toàn dân thiên hạ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. việc phong hàm Đại tướng là thể hiện sự coi trọng của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề Quốc phòng an ninh trong tình hình mới cũng như để thể hiện sự đánh giá cao những đóng góp lớn lao của ông Đỗ Bá Tỵ và ông Ngô Xuân Lịch những năm qua đối với nền Quốc phòng nước nhà.Đây là vinh dự tự hào nhưng cũng đi đôi với trách nhiệm nặng nề hơn.Xin chúc mừng hai bác mong hai bác đóng góp lớn hơn trong cương vị mới.

  Trả lờiXóa
 11. Việc làm này thể hiện sự quan tâm của Đảng và nhà nước ta trong công tác bảo đảm nền an ninh quốc phòng, với những đóng góp của 2 ông trong thời gian qua thì việc làm này ngoài ý nghĩa vinh danh những người có công lao cho đất nước thì nó cũng là một nhiệm vụ lớn lao dành cho 2 ông, hi vọng 2 ông tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
 12. việc bổ nhiệm hai đại đại tướng là một vấn đề hoàn toàn bình thường và phù hợp nếu nó đúng đắn và phụcvụ cho lợi ích thiết thực của đất nước. Xét trong bối cảnh hiện nay của nước ta có nhiều biến động về an ninh quốc phòng thì quyết địn h này của chủ tịch nước là hoàn toàn đúng đắn hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 13. Việc phong quân hàm đại tướng cho hai vị tướng Đỗ Bá Tị và Tô Xuân Lịch là vô cùng xứng đáng vì họ đã có công lao vô cùng to lớn cho quân đọi nói riêng và cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Việc phong hàm cho hai đại tướng sẽ giúp quân đội vững mạnh hơn!

  Trả lờiXóa
 14. Bộ Quốc phòng làm vậy là đúng rồi. Việc phong hàm Đại tướng cho 2 thứ trưởng Bộ quốc phòng chứng tỏ rằng an ninh quốc phòng của nước ta ngày càng vững mạnh hơn, cũng chính là tăng cường cho sức mạnh của nhà nước, của toàn dân
  mặt khác, 2 vị thứ trưởng này cũng đã lập được không ít thành tích, chiến công trong nhiệm vụ, giữ đúng phẩm chất đạo đức, trách nhiệm của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Phong tướng cho 2 đồng chí Ngô Xuân Lịch và Đỗ Bá Tỵ là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước ta với lực lượng vũ trang nói chung và quân đội nhân dân nói riêng. Chúc mừng 2 đồng chí

  Trả lờiXóa
 16. người xưa có câu vạn lính dễ kiếm một tướng khó tìm. đã nói lên tính quan trọng của những người là tướng cần quân đánh trận. do đó việc Việt Nam ta có thêm hai vị đại tướng sẽ làm cho quân đội thêm vững mạnh thì rận đương nhiên lo ngay ngáy rồi

  Trả lờiXóa
 17. Chủ tịch nước phong hàm đại tướng thể hiện sự ghi nhận công lao của các đồng chí, là thể hiện sự quan tâm, tin tưởng với quân đội; ghi nhận những đóng góp của cá nhân các thượng tướng trong sự nghiệp xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam.
  Hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí phát huy tốt hơn nữa năng lực sẵn có của chính mình!

  Trả lờiXóa
 18. Trên cương vị công tác, trong bất kỳ điều kiện hoàn cảnh nào, các đồng chí cũng luôn thể hiện là những cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm và năng lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 19. Chúc mừng quân đội nhân dân Việt Nam chúng ta lại có thêm hai vị đại tướng. Điều đó cũng nói lên được sự tài ba của những chàng tria, cô gái là bộ đội của chúng ta. Hi vọng sẽ có thêm nhiều đại tướng

  Trả lờiXóa
 20. Mục tiêu của rận từ trước tới giờ là rước bố Mẽo và thứ tự do dân chủ của Mẽo về để thống trị đất nước ta. Mà muốn thực hiện được mục tiêu đó thì rận gặp phải 2 vật cản rất lớn là 2 lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân. Do đó hễ gặp cơ hội là chúng ngay lập tức lao vào chơi trò bẩn làm giảm sức mạnh và uy tín của 2 lực lượng này.

  Trả lờiXóa
 21. Người Việt Online15:28 11 tháng 10, 2015

  Buồn cho rận quá. Dù rận có ra sức sủa bao nhiêu đi chăng nữa, có bôi nhọ, nói xấu 2 lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân bao nhiêu đi chăng nữa thì 2 lực lượng này vẫn nhận được niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân, vẫn đang lớn mạnh từ ngày, là lá chắn thép bảo vệ cho đất nước Việt Nam khỏi những kẻ phá hoại như các rận.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ