Nhãn

Thứ Hai, 5 tháng 10, 2015

Bóc mẽ trò hèn, kế bẩn của Rận chủ Việt!

Với mưu hèn, kế bẩn, lũ Rận chủ Việt ngày càng mất dạy, hỗn xược khi liên tục viết và đăng những bài viết có nội dung xuyên tạc, bôi nhọ, xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Con chó điên có bút danh Nguyễn Sự Thật VN đã ngạo mạn viết lên những dòng xấc xược khiến những con dân nước Việt khi đọc vào cảm thấy sôi máu, xin phép viết đôi dòng chửi thẳng vào mặt lũ bặm trợn và mất dạy này.


BHMưu hèn kế bẩn của rận chủ Việt trong nỗ lực hạ bệ chủ tịch Hồ Chí Minh


Tục ngữ có câu "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây" ở đời xưa nay sống phải biết trước, biết sau, sống phải biết nhớ ơn, phải có nguồn cội. Công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với dân tộc Việt Nam, đối với tương lai của dân tộc Việt là chân lý không gì có thể phủ nhận và chối cãi. Nhờ công ơn của Người, ngày nay cả dân tộc mới được sống một cuộc sống âm no, hạnh phúc, hòa bình. Thế nhưng đám rận chủ việt không vừa lòng, chúng vẫn quen thói "ăn xong quẹt mỏ" chẳng nhớ đến nguồn cội, chẳng biết đến đúng sai, vì tiền lao đầu như con thiêu thân đi làm chó săn cho Việt Tân. Quay lưng phủ nhận công lao của cha ông, thành tựu cách mạng của dân tộc, những kẻ đó là lũ súc sinh đội lốt con người, thứ hạ đẳng của xã hội.


Trong bài viết này, rận chủ Việt lợi dụng sự kiện nhà đầu tư xây dựng Tổ hợp thương mại - nhà ở cao 17 tầng tại số 8B phố Lê Trực cố tình làm sai so với quy hoạch ban đầu được Nhà nước duyệt và cấp phép để hạ bệ, nói xấu Bác Hồ kính yêu và vu cáo cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ăn hối lộ này nọ. Theo tin các báo lề phải đã đưa, khi thi công cụm công trình Trung tâm thương mại, văn phòng nhà ở để bán và cho thuê tại 8B phố Lê Trực, quận Ba Đình chủ đầu tư đã cố tình làm sai so với thiết kế được duyệt. Theo đó  UBND TP Hà Nội đã báo cáo Thủ tướng và khẳng định vị trí khu đất nằm ngoài quy hoạch chi tiết trung tâm chính trị Ba Đình, nhưng chủ đầu tư đã có nhiều vi phạm trong quá trình xây dựng. Cụ thể, chủ đầu tư đã xây vượt giấy phép 16 m về chiều cao, vượt 6.000 m2 mặt sàn..Đây là sai phạm vô cùng nghiêm trọng của công trình xây dựng cạnh các công trình, phương  tiện trọng điểm về an ninh quốc gia của Việt Nam trong đó có cụm công trình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Công trình số 8B Lê Trực (Discovery Complex II) là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự liền kề, có tổng diện tích 5.600 m2, do Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Kinh Đô (KinhDo TCi Group) làm chủ đầu tư. Dự án có tòa nhà cao 17 tầng và 4 tầng hầm, trong đó 5 tầng trung tâm thương mại, tầng trên cùng là bể bơi, tầng 6-17 là căn hộ, diện tích mỗi sàn 1.900 m2. Hiện tòa nhà này đã lắp kính và chuẩn bị hoàn thiện. Trước những sai phạm về việc thực thi dự án, Thủ tướng Chính phủ đã có công văn yêu cầu UBND Tp Hà Nội phối hợp với BỘ XÂY DỰNG kiểm tra và báo cáo, với những sai phạm của cụm công trình, chủ dự án chắc chắn sẽ bị phạt và phải cắt 16 m chiều cao đã xây dựng trái phép. Đây là việc làm cần thiết nhằm không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của khu di tích lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các cụm công trình trọng điểm trong khu vực.


nha17-1416-1443239505.jpg


Tòa nhà 8B phố Lê Trực nhìn từ phía đường Độc Lập. Ảnh: Bá Đô. 


Thế nhưng với những sai phạm của chủ đầu tư, trước quyết định đúng đắn của thủ tướng chính phủ, lũ rận chủ Việt lại thi nhau nhảy bổ vào sủa càn, sủa bậy, cắn xé, miệt thị thủ tướng và thông qua đó hạ bệ Bác Hồ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Chúng đưa ra những lập luận vô cùng hỗn xược theo kiểu "Khi Lăng của Hồ bị động, chế độ kia sẽ lụi tàn". Cái ước mơ lật đổ chế độ cộng sản này của đám lưu vong VNCH và lũ chó săn Việt Tân đã cố gắng trong suốt 40 năm qua nhưng đã nhổ được cái lông chân nào của cộng sản đâu? Ngược lại đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, đời sống ngày khá lên, dân trí ngày một nâng cao, vị thế của Việt Nam ngày càng nâng cao trên trường quốc tế. Những việc Việt Nam làm được cả thế giới này ghi nhận, hai chữ Việt Nam đã nổi danh khắp năm châu, bốn biển về một dân tộc anh hùng, những con người anh hùng đã viết nên những bản trường ca bất tử về độc lập dân tộc. Và cũng trong chừng ấy năm, đám phản động lưu vong càng manh động bao nhiêu thì càng chuốc lấy thất bại bấy nhiêu, ngoài việc bị lực lượng công an Việt Nam tóm gọn, cộng đồng người Việt Hải ngoại cũng nhẵn mặt lũ ba trợn bán nước cầu vinh chỉ là lũ lừa đảo mạt hạng. Thế nên, vẫn với cuồng vọng, chúng chờ đến phép màu "động mồ, động mả". Thế nhưng Lăng Bác Hồ vẫn ở đó, trường tồn với thời gian, trở thành điểm đến tâm linh đối với mỗi người con đất Việt và bạn bè quốc tế mỗi khi có dịp đến Hà Nội, mỗi khi đến ngày lễ lớn của dân tộc. Bác vẫn nằm đó, trong lăng, giấc ngủ bình yên trong cảnh thanh bình của đất nước. Người mãi mãi là biểu tượng sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cho linh khí và sức sáng tạo của toàn thể dân tộc Việt. Hơn 91 triệu dân Việt Nam tôn kính Người, yêu mến Người, nhớ ơn Người vậy thì đám phản động cực đoan chỉ còn biết mơ và mơ. Trò hèn kế bẩn, lợi dụng chuyện chủ dự án làm sai để nói đến chuyện ba trợn xúc phạm đến anh linh của Người là hành động của đám súc vật, ti tiện về nhân cách và đạo đức chỉ là điều xa xỉ.


Chúng còn sàm tấu "Có người nói, chờ vài năm nữa, đồng chí X sẽ như Gooc Ba Chóp của Nga Xô, tôi không tin! Nhưng hôm nay tôi phải suy nghĩ lại, rõ ràng tòa nhà cao 17 - 18 tầng kia không phải xây trong 1 vài tháng, vậy đồng chí X đi đâu mà để đến hôm nay, công trình đã gần hoàn thiện mới yêu cầu báo cáo?" Về chuyện này, báo chí đã phản ánh rõ ràng, việc quái gì mà lũ rận chủ Việt nhảy xổ vào hạ bệ đồng chí X thế nhỉ? Chuyện dự án được phê duyệt một đằng, chủ dự án cố tình làm một nẻo và hiện nay đã xong quái đâu, mới giai đoạn hoàn thiện, làm sai thì phải sửa, phải xử lý nghiêm. Tất cả chỉ vì chút lợi ích kinh tế mà dám làm sằng, làm bậy, cái này ông Tấn Dũng và các bộ ngành có liên quan sẽ có cách giải quyết, lũ chấy rận có bơm đểu như thế nào nữa cũng chẳng thay đổi được cái khỉ gì! Hèn hạ khi lúc nào cũng vin những chuyện không đâu để vu cáo cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước ăn hối lộ theo kiểu " Vậy, phải chăng đồng chí X đã bật đèn xanh cho công trình này?" hay "Đồng chí L và Bộ Chính trị sẽ kệ cha "Bác Hồ"! chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ sôi máu với đám súc vật chính trị bởi bản chất mất dạy và sự hèn hạ về nhân cách của đám này. Rồi chủ dự án sẽ phải nhận những hình phạt thích đáng và búa rìu của dư luận, cái gì cũng có giá của nó, và đương nhiên đám chấy rận sau chuyện này cũng câm luôn mõm, lâu lâu thèm tiền lại ngứa mồm sủa bậy vài câu cho Việt Tân nhớ mặt đặt tên. Sống có đạo đức, biết nhớ nguồn cội, biết nhớ tổ tông thì cuộc đời mới ngẩng mặt lên được. Còn việc làm của lũ Rận chủ Việt đang phỉ nhổ vào công lao sinh thành, dưỡng dục của cha ông chúng, nói động mả, động mồ thì chính chúng đang đào mồ, cuốc mả cha ông mình lên mà đánh chén, bán hết cho đám phản động lưu vong Việt Tân. Chờ chế độ cộng sản suy vong ư? Mơ tiếp đi các cháu rận chủ, có động cái mả cha chúng mày ấy!


Trần Ái Quốc

13 Nhận Xét :

 1. chẳng có cái gì cả đâu vì những con người trong cái trang dân làm báo thì làm sao có thể làm được cái gì hơn ngoài việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của chúng chứ. Cái đó là không thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng có cố nghĩ thêm bất cứ cái gì nhé chẳng có ý nghĩa gì cả đâu.

  Trả lờiXóa
 2. không có cái gì cả đâu vì những kẻ này chẳng có suy nghĩ tốt đẹp nào cả đâu ngoài những ngôn tù thể hiện cho được tham vọng cá nhân của chúng mà thôi cho nên đừng có nghĩ thêm bất cứ cái gì vì những gì đó mà chúng làm chẳng có cái gì hơn được đâu nên đừng có cố nghĩ thêm làm gì.

  Trả lờiXóa
 3. đúng là cái đám khốn nạn thì cái gì cũng có thể nghĩ được và nói được mà, chẳng có hiểu chúng làm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ. làm gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm gì thì làm được đâu nên đừng có cố tìm cho mình con đừng đi ngược lại lợi ích chung.

  Trả lờiXóa
 4. thôi thì chẳng có ai ngăn cấm chúng nói đâu chỉ có điều đưa mả tổ ra mà nói thì không thể nào chấp nhận được đâu. vì những gì mà chúng làm là không thể nào tha thứ đâu được, có lẽ chúng chỉ tham vọng cho mục đích hạ bệ người khác thì nào có thể hơn được đâu.

  Trả lờiXóa
 5. đừng có nghĩ thêm bất cứ cái trò nào chạy đi thực hiện cho được mục đích cá nhân của những con người không làm được cái gì cho đất nước đâu nhé, cái đó hoàn toàn không chấp nhận được đâu nên đừng có cố nghĩ thêm làm cái gì nhé. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm gì cũng được đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Là danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng giải phóng dân tộc, chủ tịch Hồ Chí Minh không những như vậy mà còn là nguồn cảm hứng cho rất rất nhiều thế hệ tôn kính Người. Ấy vậy mà, không biết tự khi nào một lũ bại hoại mang tiếng "rận chủ" với những mưu toan riêng luôn "bôi bẩn" tiếng tăm Người.
  Nhớ khi xưa, chủ tịch Hồ Chí Minh đứng giữa Ba Đình lịch sử đọc bản tuyên ngôn độc lập, thật hào sảng, tự hào, mạnh mẽ, dứt khoát nhưng cũng rất ân cần, chu đáo. Người mang "linh hồn" Việt trở về với đúng nghĩa sau khi đã chịu sự áp bức, bóc lột của thực dân Pháp, đế quốc Nhật...Nói như trong bản điếu văn của đồng chí Lê Duẩn: "Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng dân tộc vĩ đại và chính Người đã làm rạng danh dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta". Người là tấm gương cho cháu con nước ta đời đời học tập.
  Trở lại việc xây dựng Tổ hợp thương mại – nhà ở cao 17 tầng tại số 8B phố Lê Trực, điều này là sai trái theo quy định của Nhà nước, đài báo trong nước đã nhắc đến nhiều và chắc chắn sẽ có thay đổi, sữa chữa sao cho đúng thiết kế, quy hoạch. Chuyện này chắc cũng làm cho bọn rận chủ Việt hả hê lắm. Sự hả hê ở đây có thể được hiểu như thế này: Một là, việc bôi xấu lãnh tụ Hồ Chí Minh là một trong những điều tiên quyết mà bọn rận chủ Việt luôn hướng tới. Do vậy, đây là cơ hội mà rận chủ Việt thể hiện. Hai là, những chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước luôn có kẻ hở, vì thế nhân sự việc này, giới rận chủ Việt cũng nhanh nhẹn "cầm đèn chạy trước oto" để thể hiện bộ mặt "nhân quyền" giả dối của chúng.
  Ngẫm lại chuyện này không khác câu chuyên Hòa Thân "bới lông tìm vết" Lưu Dung trong bộ phim Tể tướng Lưu gù là mấy. Tuy hoàn cảnh lịch sử khác nhau, bối cảnh khác nhau nhưng đi tìm những cái không có để biến thành có, những điều sai sự thật để nói thành thật, những sai lầm để chỉ trích những sai lầm thì đúng là chủ có bọn tiểu nhân thôi. Tôi nói đúng chứ tác giả bài viết, và rất đúng cho bọn tiểu nhân rận chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là chẳng bọn nào bỉ ổi như bọn danlambao chúng có thể viết những bài viết mà ai đọc cũng lên án, cũng phải chửi bới. Con người mà mở miệng ra thiên hạ đã muốn hắn câm miệng rồi

  Trả lờiXóa
 8. Bọn danlambao cần phải xử lý.Tôi tin không chóng thì chầy bọn ấy sẽ được thu gom .chúng cứ ngồi đấy mà há miệng chờ cứt.

  Trả lờiXóa
 9. Trang Dân Làm Báo là một trang phản động bẩn thỉu, chuyên đi nói xấu, xuyên tạc sự thật, là ổ nhóm cho lũ phản động, lũ bán nước tụ tập để viết ra những lời lẽ bẩn thỉu, Hồ Chí Minh luôn sống trong lòng dân tộc, là người khai sinh ra nước Việt Nam, cả cuộc đời người vì nước vì dân. Vậy mà giờ lũ phản động dám xuyên tạc về người, đúng là lũ súc sinh, không bằng loài cầm thú. Loại cắp đít sang Mỹ rồi chu cái mỏ chửi đỏng, không biết đúng sai, cứ sủa loạn lên. Thử sang Việt Nam nói những câu đấy xem còn có còn răng mà ăn cháo không

  Trả lờiXóa
 10. Sai phạm đã có cơ quan chức năng xử lý, những trường hợp vi phạm pháp luật sẽ bị xử lý. Nếu đúng có sai phạm sẽ tiến hành đập những tầng vượt quá giấy phép xây dựng, đồng thời xử lý nghiêm những kẻ cố tình vi phạm. Để lấy đó làm gương cho những trường hợp sau này. Ba Đình là nơi thiêng liêng của cả nước, không thể để diễn ra những vụ việc tương tự như vậy. Nhưng bọn Dân Làm Báo lại bố láo viết bậy bạ, xuyên tạc sự việc, làm người dân hiểu sai sự việc, dân làm báo chuyên cái kiểu bới móc, xỏ xiên. Những tờ báo như vậy cần phải cho dừng hoạt động và xử lý những kẻ đứng sau nó.

  Trả lờiXóa
 11. bon phản động bản chất luôn là vậy, kiểu gì cũng nói được, trừ khi chính chúng lên lãnh đạo thì mới câm mõm đưuọc. Nhưng cái ngày đó còn xa lắm, không bao giờ có chuyện lũ ngậm máu phun người, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước sẽ được lên làm lãnh đạo đâu. Lũ rận chỉ là rận, sống nhờ mấy đồng trợ cấp của mấy tổ chức phản động bố láo thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Bây giờ đất nước đang yên bình nhưng đang có một số phần tử, thành phần lợi dụng lòng tin của một số người chưa hiểu rõ bản vấn đề để bôi nhọ, xuyên tạc những sự thật về đất nước ta. Với lòng tin mà nhân dân giành cho Đảng, Nhà nước và lãnh tụ Hồ Chí Minh thì những luận điệu sai trái đó không bao giờ làm lung lay được ý chí của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 13. Nói xấu chủ tịch Hồ Chí Minh, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước là những chiêu bài cũ của bọn rận chủ này thôi mà, cũng không có gì mới để mà giật mình. Bọn mất dạy này luôn tìm mọi cách để làm việc đó mà. Còn ảo tưởng về sự diệt vong của chế độ này ư? Cứ mơ đi, có ai đánh thuế giấc mơ của tụi mày đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ