Nhãn

Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Hot - blogger Gió Lang Thang bị "đánh"?

Xuất hiện trên rất nhiều trang mạng nào là facebook và blog đăng tải sự kiện Trịnh Anh Tuấn, 26 tuổi, bị công an và côn đồ hành hung? Vậy thực hư chuyện này là thế nào? Liệu có phải sức mạnh quần chúng đã được khơi dậy và bản chất của rận chủ Việt đã bị bóc mẽ?

LíaThông tin trên facebook của Lisa Nguyen


DLB


Thông tin trên dân làm báo


Theo thông tin trên các trang mạng phản động miêu tả thì Trịnh Anh Tuấn bị gần chục thanh niên (có một người đàn ông trung niên) mặt mày hung ác đã đứng vây quanh cổng. Lúc Tuấn cố gắng bước ra khỏi cổng, đám người này xô lại, đấm, tát, cào vào mặt anh. Gã đàn ông trung niên tên Mạc, có vẻ đang say xỉn, người đầy mùi rượu, vừa đánh anh Tuấn vừa luôn miệng chửi tục. Đáng chú ý là một viên an ninh thành phố, cùng công an phường tên Huy, cũng có mặt trong toán côn đồ và cũng tham gia vừa đánh vừa chửi. Anh Tuấn hỏi: “Các ông lấy quyền gì mà chặn tôi ra khỏi nhà tôi?”. Côn đồ đáp: “Đ.m., chúng tao thích chặn mày đấy!”. Nhân vật Huy, công an phường Long Biên, còn nhiều lần hô hào, kêu người "đánh thằng Tuấn".


Mô tả như phim kiếm hiệp thế kia mà không có lấy nổi một tấm hình ghi rõ ai là công an và ông công an đấy như thế nào? Chỉ nhiêu đó thôi cũng chứng tỏ đây chỉ là trò dựng chuyện rẻ tiền của đám rận chủ Việt nhằm kiếm tiền tài trợ từ Việt Tân. Hơn nữa, miêu tả về một cuộc so tài gay cấn, thế nhưng kết quả lại khiến nhiều người cười ra nước mắt "Tuấn bị cào xước da, chảy máu ở cằm và cổ. Trước thái độ hung hãn của đám côn đồ và công an, anh buộc phải quay trở lại vào nhà". Công an và công đồ ai lại đi chơi "cào"  bà con nhỉ?. Trong khi lũ rận chủ Việt mà có bằng chứng ngay lập tức đăng trên mạng ngay, ít nhất cũng được vài vết bầm như mẹ Nấm Gấu hôm trước.Đây là hình ảnh công an và côn đồ theo ní nuận của rận?


Tất cả chỉ là trò bịa đặt nhảm nhí. Diễn mãi một trò mà sao rận chủ Việt không biết chán nhỉ? Thật lố bịch, lố bịch!


Trần Ái Quốc

3 Nhận Xét :

  1. Công an chắc chắn là không muốn động tay vào tên này rồi. Làm thế chỉ bẩn tay ra thôi. Hẳn nhiên là hành động mất dạy của hắn làm nhiều người không chịu được nên quyết định giáo dục lại hắn

    Trả lờiXóa
  2. Nói như thế này thì ai chả nói được, bây giờ tôi ra đường xong bảo 1 thằng bất kỳ gặp ngoài đường là ông hành hung tôi hôm qua đó và bắt đền ông? lại nó chả đấm cho vỡ mồm. Cũng tương tự như trong trường hợp này, chả có bằng chứng gì cả, một bức ảnh cũng không có mà dám đặt điều bảo rằng công an hành hung ông ? Lại còn bảo "Gã đàn ông trung niên tên Mạc, có vẻ đang say xỉn, người đầy mùi rượu,vừa đánh anh Tuấn vừa luôn miệng chửi tục" công an có giống như thế không ?

    Trả lờiXóa
  3. Gió Lang Thang bị đánh là còn nhẹ đấy. Thằng này bới những phát ngôn bậy bạ và những bài viết lung tung của hắn xứng đáng bị bỏ tù thì đúng hơn...Làm việc gì cũng có nguyên tắc của nó, chứ vượt qua nguyên tắc là sai đó. Gió Lang thang bằng miệng lưỡi và cây bút của mình đã nhiều lần viết bài bôi nhọ, nói xấu Đảng, Nhà nước, Công an...Do viết trong mù mờ và ngu muội nên Gió ta chỉ biết vâng dạ với bọn phản động, chứ có hiểu luật đâu. Âu bị đánh cũng là đáng...

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ