Nhãn

Thứ Hai, 26 tháng 10, 2015

Hot - mẹ Nấm Gấu vu cáo công an đánh người!

Thật tởm thay cho sự hèn hạ của đám Rận chủ Việt, hết bày trò dân oan biểu tình nhằm giúp kẻ thủ ác sống thanh thản và khoét sâu thêm nỗi đau của gia đình nạn nhân điển hình như các vụ án điểm tử hình Lê Văn Mạnh, Nguyễn Văn Chưởng, Hồ Duy Hải với những thành tích "Giết người, cướp của, hiếp dâm" man rợ. Chúng lại "tởm hơn" khi liên tục dàn trận, bày trò vu cáo công an Việt Nam đánh người này nọ, từ vụ Lã Dũng -NoU chơi gái bị đánh toét đầu cũng mặt dày chụp ảnh đăng lên mạng, đến con đàn bà giang hồ Bùi Hằng bị ném mắm tôm vào mặt cũng lu loa lên rằng công an đánh người. Rồi con nhợn xấu xí "Lê Thị Công Nhân" cũng thể hiện độ Tởm không kém. Những nhân vật gần đây có Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến và bây giờ lại là chủ nhân giải Rắm thối hơn tỷ bạc "Nguyễn Ngọc Như Quỳnh" vác loa bắc lên mồm hét toáng lên "Công an đánh người".


C1Trò vu cáo mới nhất của mẹ Nấm Gấu


Những tưởng sau khi được vài tổ chức kém tên tuổi bỏ tiền mua cho cái giải "Rắm thối". Những tưởng rằng sau khi nhận hơn tỷ bạc (cái này không thấy được công bố) mẹ Nấm Gấu sẽ làm được nên nổi cái gì đó theo kiểu hoành tráng một chút. Thế nhưng đám bầy nhầy rân chủ "há mồm" đợi thành tích của mẹ Nấm Gấu mà chẳng thấy đâu. Dường như đánh hơi được sự thất vọng của bầy đàn, mẹ Nấm Gấu lại phi lên mạng giở trò đồi bại nhằm đánh bóng tên tuổi đang xuống dốc không phanh của mình, tiếp tục trò hề rẻ tiền vu cáo công an Việt Nam đánh người.Theo sự vu cáo của rận chủ Việt, chúng dựng chuyện rằng "chiều ngày 25/10/2015, con đĩ dân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã bị CA bắt cóc khi đang chuẩn bị lên chuyến bay từ Nha Trang vào Sài Gòn. Chuyến bắt cóc 1 con đàn bà hèn kém về nhan sắc và thể lực nhưng có đến 20 viên công an tham gia, trong đó có đến 8 người lao vào khống chế ả". Với miêu tả như này mẹ Nấm Gấu giống kiểu một siêu anh hùng trong phim khoa học viễn tưởng?

Mời bà con cùng nghía xem bằng chứng của con đĩ dân chủ này trưng trên dân làm báo?Tám viên công an đàn áp dã man nhưng chỉ để lại một vết bầm như kiểu đàn bà đánh ghen cào cấu và bẹo nhau thế này?


Thương tích đầy mình theo mô tả của mẹ Nấm Gấu

Chỉ vài vết bẹo theo kiểu "đánh ghen vì tội giật chồng thế này" mà dám vu cáo công an Việt Nam đánh đập dã man, tàn bạo đủ thấy sự "tởm lợm" về nhân cách của  Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và bầy đàn của ả. Vu cáo công an hành hung nhưng tìm mãi chẳng có lấy một bức ảnh nào dù là mờ nhạt nhất về chuyện này? Trong khi chúng thừa biết rằng để vu cáo phải có chứng cứ, và nhất là một vu hành hung vài chục người thế nào chúng chẳng chộp được vài bức ảnh hay video. Không có một chút chứng cứ gì, nhưng mẹ Nấm Gấu vẫn dám phi lên mạng vu cáo, đúng là mặt dày hơn thớt, nhân cách quá hèn kém.

Trần Ái Quốc

 

4 Nhận Xét :

 1. Thì vưỡn vậy mà. Gần đây có vẻ như những trò mà đám dân chủ đưa ra để khuyech trương thanh thế không còn nhiều nữa. Tôi thấy nhiều trò đã quá cũ rồi, đặc biệt là cái trò vu khống cho Công An đánh người. Ừ thì đài báo có nêu này, nêu kia nhưng bản thân là người hiểu và nắm giữ luật pháp thì đánh người chắc Công an không làm. Còn nhìn những vết thương mà con mẹ Nấm Gấu chụp ảnh như vậy thật không khác gì những vết bầm tím của những con đĩ dân chủ suốt ngày kêu oan...

  Trả lờiXóa
 2. Con mụ này hơi tí là kêu la ầm ĩ rồi vấy vạ cho công an, có mà bị thằng nào nó gét nó đánh cho cũng đổ cho công an, cái loại to mồm như thế này chỉ tổ làm nhức nhối cho xã hội, được mấy xu của đám phản động là tung hô nổ trời.

  Trả lờiXóa
 3. Ôi trời. thế này thì tôi cũng phải up mấy cái ảnh mà chân tôi hay bị bầm tím do cơ chế máu gì đó. rồi về kêu la là bị đám rận đánh khi phản đối chúng mất thôi. Đúng là bịa đặt vớ vẩn mà

  Trả lờiXóa
 4. Bà con cho mình cười cái, con cái nhà ai mà một cái véo đã nói là dã man tàn bạo vậy. Theo mình biết thì CA đi bắt tội phạm toàn những anh cao to sức khỏe toàn thuộc vào dạng đấm phát chết luôn chứ không có chuyện có sức tự sướng chụp ảnh rồi đăng hình như này đâu nhé!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ