Nhãn

Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

Hot - Nguyễn Bá Chổi thể hiện tài năng viết lách!

Rận Nguyên Bá Chổi thường xuất hiện kiếm cơm trên Dân làm báo lại tiếp tục bài viết bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thông qua câu chuyện về lá thư của ái nữ Nguyễn Thanh Phượng khi bị 3 Giáo sư hàng đầu viết đơn kiện về việc "xin nhập quốc tịch Mỹ".


Nội dung câu chuyện này chị đây đã viết rất rõ, mời độc giả đọc thêm theo link dưới đây:


https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/10/01/thuc-hu-chuyen-con-gai-thu-tuong-nguyen-tan-dung-xin-nhap-quoc-tich-my/


Lần này, khi câu chuyện bịa đặt của 3 vị giáo sư kia đã được đưa ra công luận, đám Rận chủ Việt cũng ăn no đòn chửi của dư luận nên đã nằm im và câm mõm thì thằng Nguyễn Bá Chổi vẫn thèm tiền nên tự phong cho ái nữ của thủ tướng là "Đệ Nhất Dân oan".


Chuyện đám rận chủ Việt thuê một số kẻ thất nghiệp tại các miền đi biểu tình gây rối trật tự công cộng nhằm chống phá cách mạng Việt Nam đã bị dư luận bóc mẽ từ lâu, bản thân chị đây cũng đã viết rất nhiều bài về chuyện dân oan, mời độc giả đọc thêm để hiểu rõ bản chất dân oan mà lũ rận đang dựng lên là như thế nào? Liệu trong số những kẻ đi biểu tình kia có bao nhiêu đứa là dân oan?


https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/09/22/ha-noi-va-dan-oan/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/12/10/moi-lien-quan-giua-dan-oan-va-ran-chu-o-viet-nam/


https://nendanchu2012.wordpress.com/2014/11/25/dan-oan-la-ai/


Một sự thật không thể chối cãi đó chính là việc chọn được một dân oan đúng nghĩa trong cái đám đi biểu tình kia quả thật khó hơn cả việc tìm đường lên giời, bởi có oan đếch đâu, đám biểu tình đó chỉ vì tiền, mỗi bữa được trả công vài trăm ngàn vì công ăn bờ ở bụi, giơ khẩu hiệu mỏi tay, mà không phải lao động cực nhọc. Thế nhưng, chuyện cô Phượng bị hàm oan về chuyện nhập quốc tịch lại được Nguyễn Bá Chổi nhiệt tình mổ xẻ và phong luôn tước hiệu "Đệ nhất dân oan" thật là nực cười hết chỗ nói.


DâBài viết xuyên tạc nhảm chí của Nguyễn Bá Chổi (danlambao)


Chổi loạn ngôn rằng: “Ông nội và ông ngoại cháu là liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống ông nội con của cháu. Còn ba cháu là thương binh hạng 2/4, từng bị thương trong chiến đấu dành hai hòn của nhà chồng cháu, hiện trong người còn mang 11 mảnh đạn và nhiều thương tích, nó vẫn đang hành hạ ba cháu hằng ngày, nhưng ba cháu vẫn không về vui thú điền viên như Thánh Gióng, tiếp tục hy sinh đời bố củng cố đời con để cháu đang được như hôm nay” Hehe, Chị vốn chẳng thích quan tâm đến chuyện chánh trị, nhưng chị xin nói thẳng, chuyện viết ra những điều ba láp, bậy bạ như trên không xứng mặt của một con người đâu nghe Nguyễn Bá Chổi. Tất cả giọng văn của Chổi chỉ hiện lên một mùi ám khí khi liên tiếp tìm cách vùi dập, hạ bệ người khác. Chuyện gia đình ông Nguyễn Tấn Dũng cống hiến như thế nào với cách mạng, bản thân ông đã bị thương như thế nào trong cuộc kháng chiến, dư luận đã quá tường tận. Ngay cả cô Thanh Phương trong đơn minh oan cho mình cũng đã nêu rõ ràng trong lá thư dưới đây:Lá thư của Nguyễn Thanh Phượng


Những lời tâm sự thật lòng của Cô Phương đã thể hiện rõ sự khẩn cầu đối với những âm mưu bịa đặt không phải hạ bệ cô mà nhằm mục đích hủy hoại danh tiếng của cha cô,  ông Nguyễn Tấn Dũng - Thủ tướng đương nhiệm của Việt Nam. Trước thềm Đại hội XII của Đảng đúng là xảy ra đủ chuyện phiền toái, cái gì đám Rận cũng lợi dụng để chửi rủa được, thế nên chị đây cũng cảm thấy khó chịu trong lòng.


Chị nói thẳng cho Chổi nghe, bản thân chị đây là con nhà nghèo, nhưng chị là con người, một công dân của dân tộc Việt Nam. Chị còn bận kiếm tiền để nuôi sống đàn con và bản thân, nhưng chị cảm thấy khó chịu khi chú em cứ suốt ngày kiếm tiền bằng những trò hèn hạ như vậy. Chị nói thẳng, là con dân nước Việt Nam, ơn Đảng, ơn Bác Hồ cho chị có được cuộc sống ấm no như ngày hôm nay, chị đã cảm thấy may mắn và mãn nguyện lắm rồi. Còn cái thứ súc sinh như Chổi và đồng bọn, chị khinh. Sinh ra là con dân nước Việt mà nhẫn tâm phản bội lại dân tộc, truyền thống của cha ông đi làm tay sai cho giặc đúng là lũ súc sinh. Chổi cạn đề tài à? Viết ngu thế? Tại sao cứ phải lôi cải cách ruộng đất vào đây, tại sao cứ phải xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh thì Chổi mới sướng thế? Chổi sinh ra không nguồn cội, sống không bạn bè thì khác gì một loại súc vật hạ đẳng, sống thế mà cũng sống được chị phục Chổi quá.


Trần Ái Quốc

9 Nhận Xét :

 1. Cái lão Nguyễn Bá Chổi này, nghe cái tên đã thấy ra ngay phường ma lanh chợ búa, đến khi đọc văn thì thấy ăn nói luông tuồng, vô căn cứ.
  "Quốc gia hưng vong thất phu hữu trách" - là đàn ông sức dài vai rộng, không gánh vác được việc gì giúp dân giúp nước thì nên đóng cửa răn mình sống cho ra sống. Đừng để con trẻ nó chửi cho lại nói chúng không được giáo dục cách tôn trọng những người không đáng được tôn trọng!

  Trả lờiXóa
 2. Cái ông Nguyễn Bá Chổi này đã không biết gì rồi lại còn hay sủa vang. Các cụ đã nói rồi: "Biết thì ngúc ngắc, không biết thì ngậm cặc mà nghe". Chổi đi quét cứt ở đường mà còn hay hóng. Không biết thì nghe anh giảng giải đây này: Làm thằng đàn ông mà đi bú cặc cho Mỹ rồi rước chúng nó về chúng nó hiếp mẹ chổi, sinh ra thằng em Chổi. Trước khi bước vào nghề đi moi tiền, Chổi cần phải đi quét thật nhiều cứt đã chổi ah!

  Trả lờiXóa
 3. Thanh nien yeu nuoc03:34 21 tháng 10, 2015

  Bạn Chổi ơi, bạn giỏi vãi shjt ra ấy! Thế éo nào mà cái gì bạn cũng la liếm được, cái lưỡi của bạn nó dài và nhọn thật đấy, và có lẽ nó được chẻ làm đôi ấy nhỉ. Bạn chổi à, mình khuyên bạn là cho dù có thích la và liếm, nhưng cũng đừng vì mấy cái đồng bạc mẽo mà bạn phải khổ đến cứt cũng sẵn sàng liếm nhé, thối lắm, thối cả mồm bạn, thối cả người bạn luôn đấy. Eo ơi! thối quá bạn chổi à.

  Trả lờiXóa
 4. Dân oan quá nên phát ngôn ngu ngốc Chổi à. Thường thì những câu chuyện kiểu này sẽ sớm chấm dứt bởi đi đến cùng thì cũng không giải quyết được vấn đề gì, cho nên đọc bài mà Chổi viết tôi thấy tầm nhìn của thằng này không qua nổi chân váy của người đàn bá. Vậy thì Chổi cứ viết đi nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Chổi này là chổi quét phân rồi. Chổi có biết cái gì đâu mà chém gió lung tung. Chổi thì quét nhà, quét sân...chứ ai đời lại leo thang lên đến tận con đường chính trị để kiếm cơm thế này. Tư duy của chổi chỉ bằng một đứa bé học mẫu giáo, đi quét phân còn không xong nói gì đến đi làm báo mạng. Tỏ vẻ là cây bút thần, là hawcker chuyên nghiệp. Đọc xong mà muốn ọe ọe. Không ngờ chổi lại liếm láp giỏi thế, dơ bẩn thế.

  Trả lờiXóa
 6. Đệ nhất dân oan là cái gì đó. Dân oan cũng có đệ nhất sao. Đúng là chỉ có đám rận mới nghĩ ra được cái trò này, chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ thôi

  Trả lờiXóa
 7. giờ chúng sẵn sàng đổi trắng thay đen mọi thứ, ăn không nói có để nhằm hạ uy tín của người có uy tín, chúng bịa ra câu chuyện này không chỉ nhằm hạ bệ 1 người mà còn muốn nhân dịp này hạ thêm nhiều người khác, tuy nhiên sự thật luôn luôn chiến thắng, âm mưu bẩn thỉu của chúng đã bị phanh phui

  Trả lờiXóa
 8. Giọng văn của tên này sặc mùi phản động, muốn ám hại người khác, nhưng hành động bẩn thỉu trên làm sao qua mắt được thiên hạ. Giờ người dân đã có tri thức cao rồi làm sao dễ tin vào mấy điều sàm bậy mà mấy tên bẩn thỉu như hắn viết được

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ