Nhãn

Thứ Ba, 27 tháng 10, 2015

Hot - Rận Nguyễn Bá Chổi lại xúc phạm Quốc hiệu của nước ta!

Nguyễn Bá Chổi, một tên bồi bút quen thuộc trên dân làm báo, thường xuyên múa bút chửi Đảng, Nhà nước và chế độ cộng sản ở Việt Nam, là một kẻ có nhân cách tầm thường và khả năng xuyên tạc "kém cỏi". Chị đây cùng đồng nghiệp đã viết nhiều bài chửi thẳng vào bản mặt bẩn thỉu của Nguyễn Bá Chổi, một con súc sanh dân chủ về thói hỗn xược chuyên đi hạ bệ và phỉ báng người khác.


Mời độc giả đọc thêm:

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/10/19/choi-oi-oan-cai-lo-chi-day-nay/

https://nendanchu2012.wordpress.com/2015/08/23/thang-nguyen-ba-choi-ngu-ghe/

Lần này, sự mất dạy của Nguyễn Bá Chổi đã đạt đến đỉnh điểm của sự chịu đựng, sau sự việc Nguyễn Lân Thắng dám xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam, đám Trần Minh Long chế lời Quốc Ca của Việt Nam, đám đĩ dân chủ Đoan Trang, Thảo Gạo dám ngồi lên Quốc Kỳ của Việt Nam và bây giờ đến con chó điên dân chủ Nguyễn Bá Chổi xúc phạm đến Quốc hiệu của nước Việt Nam ta.


Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã trở thành một chính thể được gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới công nhận và đặt quan hệ ngoại giao. Vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế tiếp tục được nâng cao, Việt Nam đang tiếp tục nỗ lực cùng cộng đồng quốc tế xây dựng một môi trường hòa bình, ổn định và phát triển thịnh vượng. Thế nhưng đám Rận chủ Việt chẳng muốn điều này, chúng quỳ gối làm tay sai cho Việt Tân, luồn cúi làm thân phận chó săn cắn càn, sủa bậy chỉ vì mấy đồng tiền tài trợ rẻ mạt từ đám chống cộng hải ngoại. Vì tiền chúng sẵn sàng làm tất cả mọi việc, từ những việc nhỏ nhặt như ăn vạ, vu cáo công an đánh người, đến những chuyện lớn hơn như tổ chức biểu tình, lợi dụng các sự kiện chính trị trọng đại trong nước để tiến hành các hoạt động "diễn biến hòa bình" âm mưu tạo nên một cuộc cách mạng màu, cách mạng lật đổ ở Việt Nam. Tuy nhiên, đáng tiếc là đám rận chủ Việt trong và ngoài nước chỉ là một đám ô hợp, hoạt động thoi thóp dưới bàn tay tài trợ của Bu mẽo trong chiến lược diễn biến hòa bình chống Việt Nam. Và đám quân dốt nát, thất nghiệp này chẳng làm được trò trống gì nên hồn ngoài việc "lên mạng chửi bậy, cắn bậy".


Thế nên, khi không thể xóa được vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, không thể làm gì được chính thể nước Việt Nam, không đủ lý lẽ để cãi nhau với dư luận viên, những người chẳng thuộc tổ chức nào nhưng "ngứa mắt" trước những trò hề của đám Rận chủ Việt. Nguyễn Bá Chổi như một con chó điên phát bệnh giai đoạn cuối, nhảy xổ lên mạng chửi rủa và ngang nhiên xuyên tạc về Quốc hiệu của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, một dân tộc anh hùng, một đất nước hòa bình được cả thế giới vị nể.


ChủBài viết xuyên tạc ngu dốt của Nguyễn Bá Chổi trên dân làm báo


Trong bài viết dốt nát này, Nguyễn Bá Chổi loạn ngôn rằng "Trên văn bản thì chưa, nhưng trong thực tế, Việt Nam đã đổi tên nước. Từ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam thành nước Cộng hòa Côn đồ Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam". Lý do để tên súc sinh dân chủ này đưa ra lập luận trên là vì " “thành tích Kách Mạng” của “phái đoàn” côn đồ dẫn đầu bới đồng chí côn đồ Trần Nhật Quang trong mấy ngày qua tại “thủ đô của phẩm giá con người”, “thành phố của hòa bình”, thì biết ngay luật pháp về an ninh, trật tự xã hội đang nằm trong tay ai, nhà nước nào".


Chính vì ở Việt Nam có tự do ngôn luận, luật pháp tôn trọng điều này, thế nên đám  dân làm báo và những trang lá cải khác vẫn tồn tại, và cái đám mất dạy chuyên làm bồi bút để kiếm tiền như Nguyễn Ngọc Già, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Bá Chổi vẫn còn tồn tại. Nếu nói Việt Nam là một nhà nước côn đồ, vậy chắc bu Mẽo của đám Rận chủ Việt còn xứng đáng hơn với danh hiệu "Ông Tổ của côn đồ" bởi thành tích giết người đáng nể của cảnh sát Mỹ trong mấy năm gần đây. Mời đọc thêm tại đây:


http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/10/canh-sat-my-giet-gan-400-nguoi-ke-tu-au.html


Câu hỏi đặt ra là nếu đám súc sinh trên đang sinh trưởng và hoạt động ở Mỹ thì sao?  Thật đắng cay thay cho đám Rận chủ Việt khi phải nhọc công để phỉ báng quê hương, nơi đã cho chúng cuộc sống của một con người đúng nghĩa, nhưng chúng lại mang trong mình lòng phản trắc, vong ân bội nghĩa đến mức không thể tha thứ.


Xin nhắc lại để cho dư luận và đám rận chủ Việt được rõ, nhóm dư luận viên do ông Trần Nhật Quang khởi xướng không đại diện cho bất cứ một cơ quan, tổ chức nào ở Việt Nam. Đó chỉ là một hội nhóm do những thanh niên, học sinh, sinh viên và những cựu chiến binh yêu nước tập hợp lại nhằm phản đối hành vi lợi dụng các sự kiện chính trị xã hội nhằm chống phá sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và cuộc sống bình thường của người dân ở Việt Nam. Họ đứng trong ánh sáng, làm việc vì lẽ phải, đây là những việc làm có ý nghĩa vô cùng quan trọng, được đánh thức bởi lương tri và lòng yêu nước của những con dân nước Việt. Họ hoạt động phi lợi nhuận bởi họ yêu nước, yêu chế độ này, và cũng bởi họ thừa hiểu bản mặt xảo trá của đám rận chủ Việt đội mác dân oan và "người yêu nước" thường lởn vởn tại các tụ điểm trên địa bàn thủ đô nhằm tổ chức biểu tình, trưng ra những khẩu hiệu chống Đảng, Nhà nước và gây rối cuộc sống bình thường của nhân dân thủ đô. Hành động của họ đã khiến cho cái ác phải trả giá trong đau đớn. Thế cho nên lũ rận chủ Việt và chú Chổi vô cùng cay cú, không làm gì được họ đành phải dùng "trò hèn, kế bẩn" để bêu rếu họ, xuyên tạc bản chất tốt đẹp của những người con yêu nước này.


TrannhatquangBức ảnh chế mất dạy của Nguyễn Bá Chổi đăng trên danlambao


Hành động lần này của Nguyễn Bá Chôi không dừng lại ở việc vu cáo người khác mà đã xúc phạm nghiêm trọng đến quốc hiệu của nước Cộng hòa XHCN Việt Nam do Đảng cộng sản và Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo toàn dân sáng lập và gìn giữ. Đây là hành vi vi phạm pháp luật, coi thường luân lý và đạo đức, xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc của hơn 91 triệu dân Việt Nam, xúc phạm đến quốc thể nước Việt Nam trên trường quốc tế, cần phải nghiêm trị. Thiết nghĩ đã đến lúc cơ quan an ninh cần "tóm cổ" Nguyễn Bá Chổi và đưa gã này đi tiêm thuốc dại, bởi càng ngày thằng này càng điên khùng, cắn chửi điên loạn đến mức độ nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến cộng đồng.


Trần Ái Quốc


14 Nhận Xét :

 1. Có vẻ càng ngày lũ đạo đức giả dân chủ lại càng lộng ngôn hơn thì phải, chúng không còn dừng lại ở vu cáo con người, mà còn bôi nhọ, xúc phạm cả quốc hiệu, làm nhục quốc thể. Hành động của chúng đáng phải bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật, không thể để những kẻ như thế tồn tại ngoài xã hội được.

  Trả lờiXóa
 2. Các bài viết của tên Chổi này thật là nhàm nhí, mang nặng chủ nghĩa cá nhân, đọc là biết đây là một phần tử cực đoan quá khích viết lách thì cẩu thả tư ngữ thì chợ búa, viết lấy số lượng bài lấy tiền nhuận bút cho bản thân, đúng là một kẻ bợm đỡ của lũ phản động

  Trả lờiXóa
 3. Sự thất bại của đám dân chủ...Những bài viết kiểu như thế của đám dân chủ thật không đáng đồng tiền bát gạo, nó giống như một thứ văn chương rẻ tiền mà chúng ta vẫn thường thấy...Việc xúc phạm Quốc hiệu, quốc huy là vi phạm pháp luật. Với những việc làm như thế này cho thấy Nguyễn Bá Chổi là con chó sủa nghe cho vui tai thôi...

  Trả lờiXóa
 4. Con người này ngu tới mức không rút được cho bản thân bài học kinh nghiệm từ hành động của Lân Thắng sao. Hay cố tình làm thế để gây sự chú ý vậy. Đúng là cần trừng trị mạnh tay

  Trả lờiXóa
 5. vài cái dòng commend xuyên tạc, vài cái dòng chế ảnh bậy bạ..... thì đâu có thay đổi được gì cơ chứ. Nguyễn Bá Chổi cùng rất nhiều nhà "rận chủ" khác luôn miệng kêu gào đấu tranh cho "văn minh", "công bằng xã hội", nhưng phải thấy rằng chính bản thân Chổi, qua những dòng xuyên tạc bậy bạ trên đâu có phải là người có học thức, là người văn minh, vì thế làm sao đủ tư cách để bàn về "dân chủ" cơ chứ ? dân chủ không được tạo nên bởi những lời nói xuông như thế, mà được xây đắp nên bởi ý thức của toàn xã hội, đừng phá hoại dân chủ bởi những lời lẽ vô học như vậy Chổi ơi.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ có thể xuyên tạc, có thể điên cuồng thực hiện cái gọi là dân chủ nhưng không được mang quốc huy và hình ảnh của đất nước ta ra để bôi nhọ như thế. Hành động này của chúng đã thách thức cả dân tộc và coi thường cả dân tộc, Đề nghị anh em quý cộng đoàn và tất cả mọi người nếu gặp được bọn này thì hãy cho chúng một cái cán chổi vào đầu và làm thịt bọn chúng ngay

  Trả lờiXóa
 7. Một hành động vô văn hóa không thể chấp nhận nổi, nó thể hiện sự yếu kém, ngu dốt, văn hóa lùn của Nguyễn Bá Chổi. Sẽ đến lúc chúng ta nhận thấy, mỗi người sẽ có quan niệm khác nhau về chính trị. Thế nhưng, chỉ vì miếng ăn đầy nhục nhã ngoại quốc ném cho, mà dám bôi nhọ cả quốc hồn quốc túy thì đúng là súc sinh! Phải gặp thằng cha này ngoài đời thì ăn ngay cái tát. Đừng ngu quá mất mặt con người Chổi à!

  Trả lờiXóa
 8. thực ra mà nói rằng những việc lám, phát ngôn của cái tên này chẳng có cái gì đáng nói cả đâu vì chúng là những cái tên không có lý trí mà cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích giở cái trò nào cũng được đâu nên đừng có cố làm cái gì.

  Trả lờiXóa
 9. những bài viết của con người này chẳng có ích gì cả đâu, đó chỉ là chiêu trò thỏa mãn cho mục đích cá nhân của chúng chứ chẳng có được gì hơn đâu mà. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu, đó là điều đi ngược lại lợi ích chung nhé nên đừng có cố thực hiện thêm

  Trả lờiXóa
 10. những gì chúng có thể làm là việc xuyên tạc chứ chẳng có cái gì hơn được đâu cho nên đừng có cố nghĩ thực hiện thêm làm cái gì. Điều mà chúng thực hiện cũng chẳng có ý nghĩa nào thiết thực cả ngoài những chiêu trò thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình mà thôi, chẳng có nhẽ chúng chỉ làm được cái trò khốn nạn đó hay sao?

  Trả lờiXóa
 11. chẳng có cái gì cả đâu với những việc làm của những cá nhân con người chạy theo việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân đó thì sao có thể thay đổi được cái gì đâu chứ. Nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu nhé, không dễ dàng được đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Bá Chổi chỉ có thể là cái thằng khốn nạn chạy đi chửi bới chứ làm được trò nào hơn được. Nhìn những việc làm của con người này cho thấy tư tưởng chống đối cực đoan chứ chẳng được gì nữa nhưng suy cho cùng việc làm của ông ta cũng là vì mục đích cá nhân chứ chẳng thể nào làm được trò trống gì được

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay nhóm nhân dân phản ứng nhanh đã ra đời. Trước những hành động phá hoại coi thường pháp luật , đạo lí của các đối tượng phản động, chống đối, nhân dân đã không thể ngồi yên được nữa. Đã đến lúc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, ĐOan Trang, Nguyễn Bá Chổi phải đền tội. Nhóm phản ứng nhanh nên ra lệnh truy nã với đối tượng này, không để thêm ai khác có những hành động giống mấy tên tội đồ súc sinh của dân tộc này xảy ra nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Trước những hành động phá hoại coi thường pháp luật , đạo lí của các đối tượng phản động, chống đối, nhân dân đã không thể ngồi yên được nữa.Nhóm nhân dân phản ứng nhanh đã ra đời. Đã đến lúc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, ĐOan Trang, Nguyễn Bá Chổi phải đền tội. Nhóm phản ứng nhanh nên ra lệnh truy nã với đối tượng này, không để thêm ai khác có những hành động giống mấy tên tội đồ súc sinh của dân tộc này xảy ra nữa. Không thể để bọn chúng ung dung mà làm càn được.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ